[Tải PDF] Mở Đường Cho Mình PDF

Thuvienso.org – Cuốn sách Mở Đường Cho Mình được viết bởi tác giả Trương Thiết Thành, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống và được in với hình thức Bìa Mềm.

Quyển sách Mở Đường Cho Mình được nhà xuất bản NXB Hồng Đức phát hành
2021 .

Bạn đang xem: Mở Đường Cho Mình PDF

Thông tin về sách

Tác giả Trương Thiết Thành
Nhà xuất bản NXB Hồng Đức
Ngày xuất bản 2021
Số trang 156
Loại bìa Bìa Mềm
Trọng lượng 200 gram
Người dịch

Download ebook Mở Đường Cho Mình PDF

Mở Đường Cho Mình

Tải sách Mở Đường Cho Mình PDF ngay tại đây

Review sách Mở Đường Cho Mình

Hình ảnh bìa sách Mở Đường Cho Mình

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Mở Đường Cho Mình

Không biết bạn đã có những kinh nghiệm dưới đây chưa?

Khi đi dạo phố đêm cùng nhiều người khác, để tránh bị lạc, bạn phải luôn chú ý hướng đi của người khác, đi theo bước đi của mọi người. Kết quả là những thứ bạn nhìn thấy chỉ toàn những người đồng hành với bạn, chứ chẳng phải cảnh đêm gì cả.

Thế là bạn quyết định lần sau đi ngắm phố đêm chỉ nên đi một mình. Kết quả là bạn nhìn thấy cảnh về đêm rất rõ, và cũng mua được nhiều thứ nữa.

Khi bạn hẹn với người khác cùng đi dự cuộc họp, bạn đã chuẩn bị mọi thứ trước giờ hẹn và chờ họ đến đi cùng. Nào ngờ trong số những người đó có người quên giờ, hoặc bị tắt nghẽn giao thông, hoặc xe hỏng, hay vì nhiều nguyên nhân khác. Để giữ cuộc họp, bạn không thể không tiếp tục chờ, cuối cùng tất cả đều đến muộn.

Thế là, bạn quyết định lần sau đi một mình. Như vậy vừa có thể tiết kiệm được tiền gọi điện thoại hẹn, vừa có thể đến đúng giờ.

Hai mươi năm trước, một cậu bé tốt nghiệp tiểu học, cũng đi thi như mọi người, sau thời gian chăm chỉ ôn luyện, cậu vẫn chẳng đậu. Sau đó, bố mẹ cậu quyết định dạy theo năng khiếu riêng của con, họ đã cho cậu vào một trường mỹ thuật mà lúc đó trong mắt mọi người chẳng ra gì. Hai mươi năm sau, công thương nghiệp phát triển mạnh, xã hội cần những nhân tài mỹ thuật, cậu bé năm nào nay đã thành đạt trong giới quảng cáo.

Mua sách Mở Đường Cho Mình ở đâu

Bạn có thể mua sách Mở Đường Cho Mình tại đây với giá

31.900 đ
(Cập nhật ngày [dt]/[mm]/[year] )

Tìm kiếm liên quan

Mở Đường Cho Mình PDF

Mở Đường Cho Mình MOBI

Mở Đường Cho Mình Trương Thiết Thành ebook

Mở Đường Cho Mình EPUB

Mở Đường Cho Mình full

[su_spoiler title=”Tìm hiểu thêm” open=”no” style=”default” icon=”plus” anchor=”” anchor_in_url=”no” class=””]Tâm lý – Kỹ năng sống
Zhang Qieqing
Hongde Press

Năm 2021

156

bìa mềm

200

Không biết bạn có kinh nghiệm sau không?

Khi đi trên phố đông người vào ban đêm, để tránh bị lạc đường, bạn phải luôn chú ý quan sát hướng đi của người khác và theo kịp bước chân của mọi người. Kết quả là tất cả những gì bạn thấy là bạn đồng hành của mình, không có cảnh đêm nào cả.

Vì vậy, bạn quyết định lần sau đi xem Phố đêm, bạn nên đi một mình. Kết quả là có thể nhìn thấy rõ cảnh đêm, và tôi đã mua rất nhiều thứ.

Khi bạn mời người khác tham gia một cuộc họp, bạn đã chuẩn bị sẵn mọi thứ và chờ họ đến. Không ngờ trong số những người đó, có người quên giờ, hoặc tắc đường, hoặc xe hỏng, hoặc nhiều lý do khác. Để giữ cuộc họp, bạn phải tiếp tục chờ đợi và kết thúc là muộn.

Vì vậy, bạn quyết định đi một mình vào lần sau. Bằng cách này, bạn có thể tiết kiệm chi phí gọi điện đặt lịch hẹn và đến đúng giờ.

Hai mươi năm trước, một cậu bé tốt nghiệp tiểu học và đi thi như bao người khác, sau một thời gian học tập chăm chỉ, cậu vẫn bị trượt. Sau đó, cha mẹ anh quyết định dạy theo năng khiếu của họ, và đưa anh vào một trường nghệ thuật không được coi là xuất sắc trong mắt người dân thời đó. Hai mươi năm sau, công thương nghiệp phát đạt, xã hội cần những nghệ sĩ tài năng, chàng trai năm nay đã gặt hái được thành công trong lĩnh vực quảng cáo.

dọn đường cho tôi
bức ảnh
bức ảnh
bức ảnh

Giá đặc biệt
31,900 VND

200

[/su_spoiler]

Leave a Comment