[Tải PDF] Quyển Sách Thám Hiểm Thất Truyền – The Lost Book Of Adventure PDF

Thuvienso.org – Cuốn sách Quyển Sách Thám Hiểm Thất Truyền – The Lost Book Of Adventure được viết bởi tác giả Nhà Thám Hiểm Vô Danh, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống và được in với hình thức Bìa Cứng.

Quyển sách Quyển Sách Thám Hiểm Thất Truyền – The Lost Book Of Adventure được nhà xuất bản Thanh Niên phát hành
2022 .

Bạn đang xem: Quyển Sách Thám Hiểm Thất Truyền – The Lost Book Of Adventure PDF

Thông tin về sách

Tác giả Nhà Thám Hiểm Vô Danh
Nhà xuất bản Thanh Niên
Ngày xuất bản 2022
Số trang 192
Loại bìa Bìa Cứng
Trọng lượng 500 gram
Người dịch Dương An

Download ebook Quyển Sách Thám Hiểm Thất Truyền – The Lost Book Of Adventure PDF

Quyển Sách Thám Hiểm Thất Truyền - The Lost Book Of Adventure

Tải sách Quyển Sách Thám Hiểm Thất Truyền – The Lost Book Of Adventure PDF ngay tại đây

Review sách Quyển Sách Thám Hiểm Thất Truyền – The Lost Book Of Adventure

Hình ảnh bìa sách Quyển Sách Thám Hiểm Thất Truyền – The Lost Book Of Adventure

Đang cập nhật…

Nội dung sách Quyển Sách Thám Hiểm Thất Truyền – The Lost Book Of Adventure

Quyển Sách Thám Hiểm Thất Truyền – The Lost Book Of Adventure
Trong một chuyến thám hiểm Amazon, Teddy Keen đã tình cờ bắt gặp một chiếc hộp kim loại kín trong một túp lều hẻo lánh bên bờ sông Jari. Bên trong chiếc hộp là những cuốn sổ phác thảo rách nát và ghi chép sinh tồn của một nhà thám hiểm vô danh, kể lại chi tiết về những cuộc phiêu lưu và trốn thoát phi thường, kèm lời khuyên về cuộc thám hiểm và phương pháp sinh tồn. Các kinh nghiệm và phác thảo ấy đã được tổng hợp, sắp xếp lại để trở thành Quyển sách thám hiểm thất truyền bạn đang cầm trên tay này đây.
Theo chân tác giả đi qua những chuyến phiêu lưu hấp dẫn, các bạn trẻ có thể khám phá cách cắm trại trong tự nhiên, tạo bè của riêng mình, làm các loại nơi trú ẩn khác nhau với những gì có sẵn trong tự nhiên, sơ cứu và chuẩn bị các vật dụng cần thiết trong bộ đồ nghề thám hiểm. Thám hiểm một rừng mưa, dựng lều nào cho hợp?
Dạt vào một hoang đảo, lấy gì ăn qua ngày? Cách sơ cứu, cách làm bè, phép sinh tồn, kế tẩu thoát? Gia tài kiến thức đó, nhà thám hiểm vô danh đã không ngại dốc cả vào từng nét phác thảo tuyệt đẹp, vào những ghi chú chi tiết, chuyên sâu mà bạn có thể đắm chìm hàng giờ không chán.
Đây là cuốn sách cực kỳ chi tiết và chuyên sâu mà bạn có thể đắm chìm trong hàng giờ đồng hồ không chán. Bạn sẽ choáng ngợp với những hình ảnh minh họa tuyệt đẹp, cũng như những kiến thức về thám hiểm và tầm quan trọng của thế giới tự nhiên. Quyển sách được biên soạn để truyền cảm hứng phiêu lưu cho các bạn nhỏ, lại hàm chứa cả kho tàng hiểu biết đến người lớn cũng ngỡ ngàng, và những câu chuyện sống sót phi thường mà lứa tuổi nào cũng phải mê đắm.
Biết đâu đấy, đọc xong cuốn kỳ thư này, chính bạn cũng sẽ bắt đầu đặt chân vào nơi hoang dã và sống một cuộc đời phiêu lưu?

  [Tải PDF] Công Việc Ngắn, Tầm Nhìn Dài PDF

Mua sách Quyển Sách Thám Hiểm Thất Truyền – The Lost Book Of Adventure ở đâu

Bạn có thể mua sách Quyển Sách Thám Hiểm Thất Truyền – The Lost Book Of Adventure tại đây với giá

247.950 đ
(Cập nhật ngày 29/02/2024 )

Tìm kiếm liên quan

Quyển Sách Thám Hiểm Thất Truyền – The Lost Book Of Adventure PDF

Quyển Sách Thám Hiểm Thất Truyền – The Lost Book Of Adventure MOBI

Quyển Sách Thám Hiểm Thất Truyền – The Lost Book Of Adventure Nhà Thám Hiểm Vô Danh ebook

Quyển Sách Thám Hiểm Thất Truyền – The Lost Book Of Adventure EPUB

Quyển Sách Thám Hiểm Thất Truyền – The Lost Book Of Adventure full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Nhà thám hiểm ẩn danh
thiếu niên

2022

192

bìa cứng

500

Dương An

Cuốn sách phiêu lưu đã mất – The Lost Adventure Book

Trong chuyến thám hiểm Amazon của mình, Teddy Keene tình cờ bắt gặp một chiếc hộp kim loại được niêm phong trong một cabin hẻo lánh bên bờ sông Jarry. Chiếc hộp chứa những cuốn sách phác thảo rách nát và những ghi chú sinh tồn của một nhà thám hiểm vô danh kể chi tiết những cuộc phiêu lưu và trốn thoát phi thường của anh ta, cũng như lời khuyên về các cuộc thám hiểm và phương pháp. Tồn tại. Những kinh nghiệm và bản phác thảo đó đã được tổng hợp và sắp xếp lại để trở thành một cuốn sách khám phá thất lạc trong tay bạn.

  [Tải PDF] Mái Ấm Gia Đình - Tập 6 PDF

Theo chân tác giả qua những cuộc phiêu lưu hấp dẫn, các bạn trẻ có thể khám phá cách cắm trại trong tự nhiên, tạo bè của riêng mình, xây dựng các loại hầm trú ẩn khác nhau từ những thứ có sẵn trong tự nhiên, sơ cứu và chuẩn bị các vật dụng cần thiết trong bộ đồ nghề thám hiểm. Lều nào thích hợp để khám phá rừng nhiệt đới?

Lang thang trên hoang đảo, bạn ăn gì cho một ngày? Cách sơ cứu, cách làm bè, cách sống sót, cách thoát nạn? Vốn kiến ​​thức phong phú, những nhà thám hiểm vô danh không ngại đổ vào từng bản phác thảo đẹp đẽ, biến thành những ghi chép chi tiết và có chiều sâu khiến bạn có thể đắm chìm hàng giờ mà không thấy chán.

Đây là một cuốn sách rất chi tiết và chuyên sâu mà bạn có thể đắm chìm hàng giờ mà không thấy chán. Bạn sẽ bị thổi bay bởi những hình ảnh minh họa tuyệt đẹp và những kiến ​​thức về khám phá và tầm quan trọng của thế giới tự nhiên. Được thiết kế để truyền cảm hứng phiêu lưu cho trẻ nhỏ, cuốn sách này chứa đựng một kho tàng trí tuệ sẽ khiến ngay cả người lớn phải ngạc nhiên, và những câu chuyện sinh tồn phi thường mà mọi lứa tuổi đều phải yêu thích.

Biết đâu sau khi đọc xong cuốn tiểu thuyết này, bạn cũng sẽ bắt đầu đặt chân đến vùng đất hoang sơ và bắt đầu cuộc sống phiêu lưu?

  [Tải PDF] Bí Kíp Rèn Luyện Kỹ Năng Mềm_Hóa Ra Mình Cũng Tuyệt Đấy Chứ! PDF

Cuốn sách phiêu lưu đã mất - The Lost Adventure Book

đề nghị đặc biệt
247.950 VND

2022

Ngày xuất bản: August 16, 2022 @ 21:01

Cập nhật lúc 17:22 - 18/06/2023
Sách cùng chủ đề

Leave a Comment