[Tải PDF] Từ Mục Tiêu Ngắn Hạn Đến Mục Đích Dài Hạn PDF

Thuvienso.org – Cuốn sách Từ Mục Tiêu Ngắn Hạn Đến Mục Đích Dài Hạn được viết bởi tác giả Simon Sinek, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống và được in với hình thức Bìa Mềm.

Quyển sách Từ Mục Tiêu Ngắn Hạn Đến Mục Đích Dài Hạn được nhà xuất bản Công Thương phát hành
2022 .

Bạn đang xem: Từ Mục Tiêu Ngắn Hạn Đến Mục Đích Dài Hạn PDF

Thông tin về sách

Tác giả Simon Sinek
Nhà xuất bản Công Thương
Ngày xuất bản 2022
Số trang 372
Loại bìa Bìa Mềm
Trọng lượng 400 gram
Người dịch Hoàng Thị Minh Phúc

Download ebook Từ Mục Tiêu Ngắn Hạn Đến Mục Đích Dài Hạn PDF

Từ Mục Tiêu Ngắn Hạn Đến Mục Đích Dài Hạn

Tải sách Từ Mục Tiêu Ngắn Hạn Đến Mục Đích Dài Hạn PDF ngay tại đây

Review sách Từ Mục Tiêu Ngắn Hạn Đến Mục Đích Dài Hạn

Hình ảnh bìa sách Từ Mục Tiêu Ngắn Hạn Đến Mục Đích Dài Hạn

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Từ Mục Tiêu Ngắn Hạn Đến Mục Đích Dài Hạn

Từ Mục Tiêu Ngắn Hạn Đến Mục Đích Dài Hạn
Trong bối cảnh kinh doanh hiện đại, doanh nghiệp đang phải đối mặt với những thách thức chưa từng có, buộc họ phải thay đổi tư duy cạnh tranh để thích ứng và tăng trưởng.
Kinh doanh không phải là cuộc đua sẽ kết thúc khi có người về đích, cũng không phải là trò chơi sẽ đi đến hồi kết nếu có người chiến thắng. Những mục tiêu ngắn hạn về doanh số bán hàng hay tăng trưởng lợi nhuận không định nghĩa và đảm bảo vị thế bền vững của một doanh nghiệp.
Mục đích không phải là chiến thắng ở mọi mặt trận mà là làm chủ và giữ vững cuộc chơi theo quy tắc ta đặt ra.
Đối với một công ty, vị thế dẫn đầu có thể dựa trên số lượng khách hàng mà họ phục vụ. Đối với một công ty khác, đó là có thể quy mô doanh thu, giá cổ phiếu, số lượng nhân viên, số lượng chi nhánh hay văn phòng đang hoạt động trên khắp thế giới. Các công ty cũng là người quyết định khung thời gian họ thực hiện tính toán sổ sách. Đó có thể một quý. Hay 8 tháng. Đôi khi là một năm. Hay năm năm. Hay 12 năm. Thế nhưng, có phải tất cả mọi người trong ngành đều tuân thủ những khung thời gian này. Trong cuộc chơi kinh doanh vô cực, không có một khung tiêu chuẩn duy nhất tách biệt người chiến thắng với kẻ thua cuộc, những thứ như mục tiêu đạt được, tốc độ hay sức mạnh không quyết định tất cả. Trong bối cảnh hiện tại, có nhiều vô số biến số, yếu tố ngăn cản để bạn không bao giờ chiến thắng.
Cạnh tranh không bao giờ dừng lại trong kinh doanh. Đối thủ tham gia thị trường rồi biến mất khỏi cuộc chơi khi họ cạn kiệt nguồn lực và ý chí. Và sự “thất bại” này chúng ta gọi đó là phá sản, đôi khi là bị thâu tóm hoặc mua lại. Vậy nên, thay vì bận tâm ai chiến thắng hay ai là người tốt nhất, hãy nghĩ cách làm thế nào để phát triển và củng cố tổ chức với sức mạnh và tiềm lực đủ lớn cho sự tăng trưởng bền vững.
Và tư duy vô hạn này cũng giúp công ty phát triển mạnh mẽ hơn trong ngắn hạn. Những lãnh đạo có tư duy vô hạn tin rằng việc không thể linh hoạt sẽ giới hạn đáng kể khả năng phát triển mục đích của doanh nghiệp và tiếp tục con đường đó sẽ dẫn đến sự sụp đổ tất yếu. Đã đến lúc lãnh đạo doanh nghiệp phải thay đổi nền tảng và trọng tâm chiến lược.
Cuốn sách “Từ mục tiêu ngắn hạn đến mục đích dài hạn” sẽ hướng dẫn bạn cách đúng đắn để chơi trò chơi kinh doanh vô cực này. Qua đó tác giả Simon Sinek đã đưa ra một chiến lược để dẫn đầu với tư duy vô hạn. Những nhà lãnh đạo với lối suy nghĩ vô hạn, sẵn sàng thách thức hiện trạng và thay thế nó với một thực tế mới sẽ có khả năng khiến cho bản ngã con người cố hữu của tất cả chúng ta cảm thấy an toàn hơn, sẵn sàng cống hiến cho một điều gì đó lớn lao hơn chính bản thân và cung dưỡng cho chúng ta cũng như gia đình, để từ đó xây dựng các tổ chức mạnh mẽ hơn và sáng tạo hơn trên toàn thế giới.

  [Tải PDF] Muốn Nghèo Cũng Khó Lắm Chứ Bộ PDF

Mua sách Từ Mục Tiêu Ngắn Hạn Đến Mục Đích Dài Hạn ở đâu

Bạn có thể mua sách Từ Mục Tiêu Ngắn Hạn Đến Mục Đích Dài Hạn tại đây với giá

189.000 đ
(Cập nhật ngày 29/02/2024 )

Tìm kiếm liên quan

Từ Mục Tiêu Ngắn Hạn Đến Mục Đích Dài Hạn PDF

Từ Mục Tiêu Ngắn Hạn Đến Mục Đích Dài Hạn MOBI

Từ Mục Tiêu Ngắn Hạn Đến Mục Đích Dài Hạn Simon Sinek ebook

Từ Mục Tiêu Ngắn Hạn Đến Mục Đích Dài Hạn EPUB

Từ Mục Tiêu Ngắn Hạn Đến Mục Đích Dài Hạn full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Simon Sinek
Công nghiệp và Thương mại

2022

372

bìa mềm

400

Huang Shi Mingfu

Từ mục tiêu ngắn hạn đến mục tiêu dài hạn

Trong môi trường kinh doanh hiện đại, các doanh nghiệp phải đối mặt với những thách thức chưa từng có, buộc họ phải thay đổi tư duy cạnh tranh để thích ứng và phát triển.

Kinh doanh không phải là trò chơi kết thúc khi ai đó về đích, cũng không phải trò chơi kết thúc khi ai đó chiến thắng. Các mục tiêu ngắn hạn về doanh số hoặc tăng trưởng lợi nhuận không xác định hoặc đảm bảo vị thế bền vững của doanh nghiệp.

Mục tiêu của chúng tôi không phải là giành chiến thắng trên mọi mặt trận, mà là làm chủ và giữ trận đấu theo các quy tắc chúng tôi đặt ra.

  [Tải PDF] Hạt Giống Tâm Hồn - Dành Cho Tuổi Teen 2 PDF

Đối với một công ty, khả năng lãnh đạo có thể được xác định bởi số lượng khách hàng mà nó phục vụ. Đối với một công ty khác, đó có thể là quy mô doanh thu, giá cổ phiếu, số lượng nhân viên, số lượng chi nhánh hoặc văn phòng mà nó hoạt động trên khắp thế giới. Các công ty cũng là những người quyết định khung thời gian mà họ thực hiện việc ghi sổ kế toán. Đó có thể là một phần tư. Hoặc 8 tháng. Đôi khi một năm. Hoặc năm năm. Hoặc 12 năm. Tuy nhiên, không phải ai trong ngành cũng tuân thủ các khung thời gian này. Trong các trò chơi vô hạn, không có khuôn khổ tiêu chuẩn duy nhất để phân biệt người chiến thắng với kẻ thua cuộc và các yếu tố như thành tích mục tiêu, tốc độ hoặc sức mạnh không phải là tất cả. Trong tình hình hiện tại, có vô số biến số ngăn cản bạn chiến thắng.

Cạnh tranh trong kinh doanh không bao giờ dừng lại. Các đối thủ cạnh tranh tham gia thị trường và sau đó biến mất khỏi cuộc chơi khi tài nguyên và ý chí cạn kiệt. Và “thất bại” này chúng ta gọi là phá sản, đôi khi là sự mua lại hoặc bị mua lại. Vì vậy, thay vì lo lắng về việc ai là người chiến thắng hay ai là người giỏi nhất, hãy nghĩ đến cách phát triển và củng cố một tổ chức có đủ sức mạnh và tiềm năng để phát triển bền vững.

  [Tải PDF] Đồng Hành Cùng Bệnh Nhân Ung Thư: Cẩm Nang Cho Bệnh Nhân Và Người Thân PDF

Và tư duy vô hạn này cũng giúp công ty trở nên lớn mạnh hơn trong ngắn hạn. Các nhà lãnh đạo với trí óc vô hạn tin rằng sự thiếu linh hoạt có thể hạn chế rất nhiều khả năng của một công ty trong việc phát triển các mục tiêu của mình và việc tiếp tục đi theo con đường này chắc chắn sẽ dẫn đến sự sụp đổ của công ty. Giờ là lúc các nhà lãnh đạo doanh nghiệp phải thay đổi các ưu tiên và nền tảng chiến lược của mình.

Sách “Từ mục tiêu ngắn hạn đến mục tiêu dài hạn” Sẽ hướng dẫn bạn chơi game kinh doanh vô hạn này đúng cách.Do đó tác giả Simon Sinek Đưa ra chiến lược để dẫn đầu với tư duy không giới hạn. Những nhà lãnh đạo có trí óc vô hạn, sẵn sàng thách thức hiện trạng và thay thế nó bằng một thực tế mới sẽ có thể làm cho con người bên trong chúng ta cảm thấy an toàn hơn, sẵn sàng đóng góp cho một điều gì đó vĩ đại hơn bản thân và kiếm sống cho bản thân và gia đình của chúng ta, để xây dựng các tổ chức mạnh mẽ hơn, sáng tạo hơn trên khắp thế giới.

Từ mục tiêu ngắn hạn đến mục tiêu dài hạn
hình ảnh
hình ảnh
hình ảnh

đề nghị đặc biệt
189,000 vnđ

Công nghiệp và Thương mại

Ngày xuất bản: August 16, 2022 @ 22:08

Cập nhật lúc 17:04 - 18/06/2023
Sách cùng chủ đề

Leave a Comment