[Tải PDF] Sống Có Kế Hoạch PDF

Thuvienso.org – Cuốn sách Sống Có Kế Hoạch được viết bởi tác giả Paula Rizzo, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống và được in với hình thức .

Quyển sách Sống Có Kế Hoạch được nhà xuất bản Bìa Mềm phát hành
2019 .

Bạn đang xem: Sống Có Kế Hoạch PDF

Thông tin về sách

Tác giả Paula Rizzo
Nhà xuất bản Bìa Mềm
Ngày xuất bản 2019
Số trang 224
Loại bìa
Trọng lượng 400 gram
Người dịch Rbooks

Download ebook Sống Có Kế Hoạch PDF

Sống Có Kế Hoạch

Tải sách Sống Có Kế Hoạch PDF ngay tại đây

Review sách Sống Có Kế Hoạch

Hình ảnh bìa sách Sống Có Kế Hoạch

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Sống Có Kế Hoạch

“Sống Có Kế Hoạch” giúp bạn thực hiện cách sử dụng danh sách để có năng suất cao hơn, thành công cao và ít căng thẳng hơn trong cuộc sống bộn bề. Sách đã được dịch sang 12 ngôn ngữ và đã được đăng trên nhiều phương tiện truyền thông bao gồm Fox News , Fox Business, Prevention, Business Insider, Entrepreneur, Brides và được trang Oprah.com’s chọn đăng trong danh sách  “Self Help Books That Actually Help.”
Không phải bất cứ ai sinh ra cũng thừa hưởng bộ gen thích sắp xếp và lên kế hoạch. Bạn là người thích sáng tạo, phóng khoáng, tự do. Bạn nghĩ rằng làm việc theo một quy trình trật tự sẽ phá hủy óc sáng tạo và làm suy giảm tính cách vui vẻ của mình. Bạn muốn làm việc với năng suất cao cũng như có tổ chức hơn, nhưng không muốn biến mình thành một kẻ nhàm chán.
Vậy cùng xem những người nổi tiếng và thành công như Richard Branson, Sheryl Sandberg, Madona,… đã áp dụng bí quyết gì để quản lý đời sống bận rộn của họ? Tất cả những con người vĩ đại này đều có chung một thói quen: LẬP DANH SÁCH.
Gần đây, một cuộc khảo sát bởi mạng xã hội nghề nghiệp LinkedIn.com cũng phát hiện ra rằng, có đến 63% các chuyên gia thường xuyên lập danh sách những việc cần làm. Vậy nếu bạn thuộc 37% còn lại thì sao?
Đừng lo lắng vì Paula Rizzo, một “tín đồ” danh sách đúng nghĩa sẽ hướng dẫn bạn cách sắp xếp cuộc sống của mình qua cuốn sách “Sống có kế hoạch”, sử dụng danh sách để giảm căng thẳng, tăng năng suất và thành công hơn.
Danh sách chính là bước khởi đầu tuyệt vời để làm chủ mọi thứ. Những danh sách trong “Sống có kế hoạch”  sẽ giúp bạn:
– Làm dịu đi nỗi bất an, lo sợ sẽ quên mất việc cần làm.
– Giúp bạn chú trọng việc THỰC HIỆN, thay vì GHI NHỚ.
– Làm việc với năng suất cao hơn, hiệu quả hơn cả ở công ty lẫn ở nhà.
– Giúp bạn tập trung vào những điều thật sự cần thiết, không bị sao nhãng bởi những điều vụn vặt.
– Được cung cấp những chiến lược mới và sửa thói quen xấu khi lập danh sách.
– Có thêm thời gian để làm điều mình muốn.
– Được hướng dẫn cách thuê dịch vụ bên ngoài để phục vụ những mục đích khác nhau trong cuộc sống và bạn không phải ôm đồm tất cả mọi thứ.
– Tận hưởng cảm giác chiến thắng khi được gạch bỏ các nhiệm vụ đã hoàn thành.
– Tận dụng công nghệ thông minh để quản lý cuộc sống một cách tối ưu và dễ dàng thông qua hàng loạt các ứng dụng, dịch vụ và trang web.
“Sống Có Kế Hoạch” chia sẻ những bí quyết, những mẹo vặt để tiết kiệm thời gian cũng như nghệ thuật trong việc hoàn thành mọi thứ. Qua cuốn sách này, bạn sẽ học được cách:
– Tiết kiệm thời gian.
– Sống có kế hoạch hơn.
– Tăng năng suất làm việc.
– Tiết kiệm chi phí.
– Giảm bớt căng thẳng.
 SƠ LƯỢC VỀ TÁC GIẢ
– Paula Rizzo là một diễn giả, tác giả nổi tiếng và là nhà sản xuất truyền hình từng đoạt giải Emmy.
– Hiện tại, bà làm việc với các chuyên gia, tác giả và doanh nhân về cách định vị bản thân trong truyền thông (truyền thông cũng như blog và podcast), xây dựng danh sách của họ, thu hút khách hàng và người hâm mộ cho thương hiệu, sách và doanh nghiệp.
– Paula Rizzo cũng là người đồng sáng lập của Lights Camera Expert – một khóa học trực tuyến hướng tới việc giúp các doanh nhân, tác giả và chuyên gia nhận được sự chú ý của truyền thông. Bên cạnh đó, bà còn là người sáng lập ra trang ListProducer.com và là tác giả bán chạy nhất với cuốn Listful Thinking (Sống có kế hoạch).

Mua sách Sống Có Kế Hoạch ở đâu

Bạn có thể mua sách Sống Có Kế Hoạch tại đây với giá

114.800 đ
(Cập nhật ngày [dt]/[mm]/[year] )

Tìm kiếm liên quan

Sống Có Kế Hoạch PDF

Sống Có Kế Hoạch MOBI

Sống Có Kế Hoạch Paula Rizzo ebook

Sống Có Kế Hoạch EPUB

Sống Có Kế Hoạch full

[su_spoiler title=”Tìm hiểu thêm” open=”no” style=”default” icon=”plus” anchor=”” anchor_in_url=”no” class=””]Tâm lý – Kỹ năng sống
Paula Rizzo
bìa mềm

2019

224

400

sách

“Lập kế hoạch cuộc sống của bạn” giúp bạn thực hành cách sử dụng danh sách để hiệu quả hơn, thành công hơn và ít căng thẳng hơn trong cuộc sống bận rộn của bạn. Cuốn sách đã được dịch sang 12 thứ tiếng, đã được đăng trên Fox News, Fox Business, Prevention, Business Insider, Entrepreneur, Brides, và nhiều hơn nữa, và được chọn vào danh sách “Sách về Tự lực” của Oprah.com. thực sự có ích. “

Không phải ai sinh ra cũng có gen tổ chức và lập kế hoạch. Bạn là người sáng tạo, phóng khoáng, thích tự do. Bạn nghĩ rằng làm việc không có trật tự sẽ phá hủy khả năng sáng tạo và làm suy yếu tính cách vui vẻ của bạn. Bạn muốn làm việc hiệu quả và có tổ chức hơn, nhưng bạn không muốn trông nhàm chán.

Vậy hãy cùng xem những người thành công nổi tiếng như Richard Branson, Sheryl Sandberg, Madonna đều đã từng áp dụng cách quản lý cuộc sống bận rộn của mình chưa? Tất cả những người đàn ông vĩ đại này đều có một thói quen chung: lập danh sách.

Một cuộc khảo sát gần đây của mạng xã hội nghề nghiệp LinkedIn.com cũng cho thấy 63% chuyên gia có danh sách việc cần làm một cách thường xuyên. Vậy nếu bạn thuộc 37% còn lại thì sao?

Đừng lo lắng, bởi vì Paula Rizzo là một chuyên gia về danh sách thực sự và sẽ hướng dẫn bạn cách tổ chức cuộc sống của mình thông qua cuốn sách Sống có kế hoạch của cô ấy, sử dụng danh sách để giảm căng thẳng, tăng năng suất và tăng năng suất. sự thành công.

Danh sách là một điểm khởi đầu tuyệt vời để làm chủ mọi thứ. Danh sách trong Lập kế hoạch sẽ giúp bạn:

– Giảm bớt cảm giác bất an, sợ hãi khi quên việc phải làm.

– Giúp bạn tập trung vào việc thực hiện chứ không phải học thuộc lòng.

– Làm việc hiệu quả hơn ở cơ quan và ở nhà.

– Giúp bạn tập trung vào những gì thực sự cần thiết thay vì bị phân tâm bởi những thứ tầm thường.

– Đưa ra các chiến lược mới và sửa chữa những thói quen xấu khi xây dựng danh sách kiểm tra.

– Thêm thời gian để làm những gì bạn muốn.

– Được dạy cách thuê ngoài dịch vụ để phục vụ các mục đích khác nhau trong cuộc sống mà bạn không cần phải lo toan mọi việc.

– Tận hưởng cảm giác chiến thắng khi hoàn thành các nhiệm vụ đã hoàn thành.

– Tận dụng lợi thế của công nghệ thông minh để dễ dàng quản lý cuộc sống của bạn một cách tốt nhất thông qua hàng loạt ứng dụng, dịch vụ và trang web.

“Planning Your Life” chia sẻ các mẹo, thủ thuật tiết kiệm thời gian và nghệ thuật hoàn thành công việc. Với cuốn sách này, bạn sẽ học cách:

– tiết kiệm thời gian.

– Cuộc sống có kế hoạch hơn.

– Nâng cao hiệu quả công việc.

– tiết kiệm chi phí.

– Giảm bớt căng thẳng.

Tóm tắt tác giả

Paula Rizzo là một diễn giả, tác giả và nhà sản xuất truyền hình từng đoạt giải Emmy.

Hiện tại, cô làm việc với các chuyên gia, nhà văn và doanh nhân về cách định vị bản thân trong các phương tiện truyền thông (cả phương tiện truyền thông cũng như blog và podcast), xây dựng danh sách của họ, đồng thời thu hút khách hàng và người hâm mộ. Nghĩa địa cho thương hiệu, sách và doanh nghiệp.

– Paula Rizzo cũng là đồng sáng lập của Lights Camera Expert – một khóa học trực tuyến được thiết kế để giúp các doanh nhân, nhà văn và các chuyên gia thu hút sự chú ý của giới truyền thông.Ngoài ra, cô ấy còn là người sáng lập ListProductioner.com và là tác giả bán chạy nhất của cuốn sách suy nghĩ nhàn nhã (sống có kế hoạch).

sống có kế hoạch
bức ảnh
bức ảnh
bức ảnh

Giá đặc biệt
114.800 VND

2019

[/su_spoiler]

Leave a Comment