[Tải PDF] Mỗi Ngày Một Chút Năng Lượng Tiêu Cực PDF

Thuvienso.org – Cuốn sách Mỗi Ngày Một Chút Năng Lượng Tiêu Cực được viết bởi tác giả Lâm Dục Thánh, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống và được in với hình thức Bìa Mềm.

Quyển sách Mỗi Ngày Một Chút Năng Lượng Tiêu Cực được nhà xuất bản NXB Phụ Nữ Việt Nam phát hành
2020 .

Bạn đang xem: Mỗi Ngày Một Chút Năng Lượng Tiêu Cực PDF

Thông tin về sách

Tác giả Lâm Dục Thánh
Nhà xuất bản NXB Phụ Nữ Việt Nam
Ngày xuất bản 2020
Số trang 272
Loại bìa Bìa Mềm
Trọng lượng 400 gram
Người dịch Triêu Dương, Hạnh Trang

Download ebook Mỗi Ngày Một Chút Năng Lượng Tiêu Cực PDF

Mỗi Ngày Một Chút Năng Lượng Tiêu Cực

Tải sách Mỗi Ngày Một Chút Năng Lượng Tiêu Cực PDF ngay tại đây

Review sách Mỗi Ngày Một Chút Năng Lượng Tiêu Cực

Hình ảnh bìa sách Mỗi Ngày Một Chút Năng Lượng Tiêu Cực

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Mỗi Ngày Một Chút Năng Lượng Tiêu Cực

Mỗi Ngày Một Chút Năng Lượng Tiêu Cực
Tác phẩm
Có người nói hãy than thở ít thôi, bởi cuộc sống của mỗi người cũng giống như khi uống nước, tự mình biết nước nóng hay lạnh là được rồi. Vậy nếu bị bỏng nước sôi, liệu bạn có gào lên thật to hay không?
Lâm Dục Thánh được biết đến qua fanpage Mỗi ngày một chút năng lượng tiêu cực, nổi tiếng từ status: “Nếu bạn cảm thấy mệt mỏi như chó sau một ngày dài thì bạn nhầm to rồi, chó cũng không mệt bằng bạn đâu!”
Đây không phải là một cuốn sách kiểu “hạt giống tâm hồn”, mà chỉ là cuộc sống chân thực. nếu như sau khi đọc xong nội dung cuốn sách, bạn cười trừ cho qua và cảm thấy “Cũng thú vị đấy chứ!”, thì chúc mừng bạn, bạn đang có một tâm hồn và cuộc sống lành mạnh. Ngược lại, nếu như bạn cảm thấy phẫn nộ hay bất bình, cho rằng đây đều là những lý lẽ nực cười và khó hiểu, vậy có lẽ đúng là bạn đang sống mà chẳng hiểu gì về cuộc sống của chính mình.
Nếu như bạn ôm bụng cười nắc nẻ khi đọc đến một trang sách nào đó, rồi lại trầm tư suy nghĩ ở những trang tiếp theo, hoặc lặng lẽ gật đầu vớ những trang sau nữa, vậy thì chắc hẳn bạn đang trải qua một giai đoạn mới của cuộc đời.
Mong rằng đọc cuốn sách này, bạn sẽ được đắm chìm trong vô số những nguồn năng lượng tiêu cực, để cuộc sống của bạn trở nên tích cực khi kết hợp nhiều điều tiêu cực, để cuộc sống của bạn trở nên tích cực hơn. Năng lượng tiêu cực không phải là điều gì to tát. Mà chỉ là từng khoảnh khắc chân thực nhất trong cuộc sống mỗi chúng ta.
Tác giả
Lâm Dục Ánh là tác giả trẻ người Đài Loan, vốn theo học chuyên ngành Công nghệ thông tin. Hiện tác giả là Admin của Fanpage Mỗi ngày một chút năng lượng tiêu cực có hàng triệu lượt Like và Follow.
Trích dẫn
“Chẳng cần biết bạn có ước mơ gì. Chỉ cần biết rằng, chẳng ai đi được hết con đường bằng cách bò đi cả.”
 
“Mỗi buổi sáng, hãy để cho ước mơ đánh thức bạn dậy. Như thế bạn mới có thể ngủ được lâu hơn.”
 
“Giờ có rất nhiều người nói rằng chúng ta phải dũng cảm để ước mơ. Kết quả là chỉ biết nằm mơ mà không có dũng khí để tỉnh cơn mơ.”

Mua sách Mỗi Ngày Một Chút Năng Lượng Tiêu Cực ở đâu

Bạn có thể mua sách Mỗi Ngày Một Chút Năng Lượng Tiêu Cực tại đây với giá

127.200 đ
(Cập nhật ngày 29/03/2023 )

Tìm kiếm liên quan

Mỗi Ngày Một Chút Năng Lượng Tiêu Cực PDF

Mỗi Ngày Một Chút Năng Lượng Tiêu Cực MOBI

Mỗi Ngày Một Chút Năng Lượng Tiêu Cực Lâm Dục Thánh ebook

Mỗi Ngày Một Chút Năng Lượng Tiêu Cực EPUB

Mỗi Ngày Một Chút Năng Lượng Tiêu Cực full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Lin Deqing
nhà xuất bản phụ nữ việt nam

Năm 2020

272

bìa mềm

400

Triều Dương, Hạnh Trang

Một chút năng lượng tiêu cực mỗi ngày

Công việc

Có người nói hơi thở dài, bởi cuộc đời ai cũng như nước uống, nóng hay lạnh cũng phải biết. Vậy nếu bị bỏng nước sôi, bạn có la hét ầm ĩ không?

Lin Deqing được biết đến rộng rãi qua fan page của anh ấy Một chút năng lượng tiêu cực mỗi ngàynổi tiếng với status: “Nếu bạn cảm thấy mệt như một con chó sau một ngày dài, bạn đã nhầm, con chó không mệt bằng bạn!”

Đây không phải là một cuốn sách kiểu “hạt giống tâm hồn”, chỉ là cuộc sống thực. Nếu sau khi đọc xong nội dung cuốn sách này, bạn đã bật cười và nghĩ rằng “thú vị lắm!” Thì xin chúc mừng, bạn có một tâm hồn và cuộc sống khỏe mạnh. Ngược lại, nếu bạn cảm thấy bực bội hoặc bất bình khi nghĩ rằng đây là những lý lẽ vô lý và khó hiểu, thì rất có thể bạn đang sống cuộc đời của mình mà không hiểu nó.

Nếu bạn đang đọc một trang với một tràng cười ngặt nghẽo, rồi nghĩ đến những trang tiếp theo, hoặc lặng lẽ gật đầu với những trang tiếp theo, có lẽ bạn đang trải qua một giai đoạn, một giai đoạn mới trong cuộc đời.

Tôi hy vọng rằng sau khi đọc cuốn sách này, bạn sẽ đắm chìm trong vô số năng lượng tiêu cực và làm cho cuộc sống của bạn tích cực hơn bằng cách kết hợp nhiều điều tiêu cực. Năng lượng tiêu cực không phải là vấn đề lớn. Đây chỉ là khoảnh khắc chân thật nhất trong cuộc đời của mỗi chúng ta.

tác giả

Lâm Đức Anh là nhà văn trẻ người Đài Loan, chuyên ngành công nghệ thông tin.Tác giả hiện là admin của fan page Một chút năng lượng tiêu cực mỗi ngày Với hàng triệu lượt thích và theo dõi.

trích dẫn

“Bạn có ước mơ gì không quan trọng. Chỉ cần biết rằng không có ai từ biệt đi xuyên qua bò đi trưởng phòng. “

“Mỗi sáng sớm, hãy để những giấc mơ đánh thức bạn. Để bạn có thể ngủ lâu hơn. “

“Nhiều người nói rằng chúng ta cần phải dũng cảm Mơ ướcKết quả là tôi chỉ có thể mơ ước và không có dũng khí để đi thức dậy mơ mộng. “

Một chút năng lượng tiêu cực mỗi ngày
bức ảnh
bức ảnh

Giá đặc biệt
127.200 đ

Năm 2020

Cập nhật lúc 4:12 - 18/03/2023
Sách cùng chủ đề

Leave a Comment