[Tải PDF] Mối Tình Đầu PDF

[Tải PDF] Mối Tình Đầu PDF

Thuvienso.org – Cuốn sách Mối Tình Đầu được viết bởi tác giả Kim Quyên, bàn về chủ đề Văn học và được in với hình thức .

Quyển sách Mối Tình Đầu được nhà xuất bản Bìa Mềm phát hành
2020 .

Bạn đang xem: Mối Tình Đầu PDF

Thông tin về sách

Tác giả Kim Quyên
Nhà xuất bản Bìa Mềm
Ngày xuất bản 2020
Số trang 2020
Loại bìa
Trọng lượng 420 gram
Người dịch

Download ebook Mối Tình Đầu PDF

Mối Tình Đầu

Tải sách Mối Tình Đầu PDF ngay tại đây

Review sách Mối Tình Đầu

Hình ảnh bìa sách Mối Tình Đầu

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Mối Tình Đầu

“Tư thục Trí Việt nằm cặp theo vàm sông Cái Bè. Hai bên bờ sông, bần mọc xanh um, cành lá chi chít, xum xuê. Mùa này bông bần đã rộ, những chòm hoa trắng nhỏ li ti như những sợi chỉ trắng mỏng manh, rơi trên mặt nước theo mỗi cơn gió thoảng qua, những cây thủy liễu làm cho cảnh vật thêm tươi mát. Quanh năm gió từ vàm sông đưa lên mát rười rượi, ngọn gió mang hương chanh, hương bưởi, hương hoa dại ngan ngát. Dọc theo triền sông, vườn cây san sát, xanh mượt mà, trồng rặt những loại cây ăn trái phổ biến của Nam bộ như cam mật, cam sành, sa-pô-chê, nhãn long…

Tư thục Trí Việt là một trường nghèo. Hiệu trưởng là một ông thầy dạy toán, người địa phương. Ông và đồng nghiệp bỏ tiền túi, cùng nhau hùn vốn mở trường, các thầy muốn có ngôi trường dạy theo ý mình, giải quyết chuyện học hành cho những học sinh quá lứa lỡ thì từ vùng sâu,… ”

Mua sách Mối Tình Đầu ở đâu

Bạn có thể mua sách Mối Tình Đầu tại đây với giá

122.400 đ
(Cập nhật ngày 21/07/2024 )

Tìm kiếm liên quan

Mối Tình Đầu PDF

Mối Tình Đầu MOBI

Mối Tình Đầu Kim Quyên ebook

Mối Tình Đầu EPUB

Mối Tình Đầu full

Tìm hiểu thêm
văn chương
Jinquan
bìa mềm

Năm 2020

Năm 2020

420

“Riêng Mitsukoshi nằm bên sông Caibei. Hai bên sông bần xanh mướt cành lá sum suê. Mùa này hoa bần nở rộ, từng chùm hoa nhỏ li ti như vạch trắng. … Trong lành hơn, quanh năm gió từ bờ sông thổi vào mát rượi, gió mang hương chanh, hương bưởi, hoa dại Dọc sông vườn gần, xanh mượt, cây trái phổ biến ở phía Nam như quýt đường, cam đất, cam sành, nhãn …

Dân lập Trí Việt là một trường nghèo. Hiệu trưởng là giáo viên dạy toán tại địa phương. Anh và các đồng nghiệp đã tự bỏ tiền túi và cùng tài trợ cho trường. Các thầy cô mong muốn có một ngôi trường dạy học theo sở thích của mình và giải quyết vấn đề học tập cho học sinh lớn tuổi ở vùng sâu, vùng xa,… ”

mối tình đầu
hình ảnh
hình ảnh
hình ảnh

đề nghị đặc biệt
122.400 VND

420

Cập nhật lúc 5:06 - 23/06/2024
Sách cùng chủ đề

Comment