[Tải PDF] Bút Ký Mùa Đông Về Những Ấn Tượng Mùa Hạ PDF

Thuvienso.org – Cuốn sách Bút Ký Mùa Đông Về Những Ấn Tượng Mùa Hạ được viết bởi tác giả Fyodor Dostoevsky, bàn về chủ đề Văn học và được in với hình thức .

Quyển sách Bút Ký Mùa Đông Về Những Ấn Tượng Mùa Hạ được nhà xuất bản Bìa Mềm phát hành
2020 .

Bạn đang xem: Bút Ký Mùa Đông Về Những Ấn Tượng Mùa Hạ PDF

Thông tin về sách

Tác giả Fyodor Dostoevsky
Nhà xuất bản Bìa Mềm
Ngày xuất bản 2020
Số trang
Loại bìa
Trọng lượng 300 gram
Người dịch Nguyễn Văn Chiến

Download ebook Bút Ký Mùa Đông Về Những Ấn Tượng Mùa Hạ PDF

Bút Ký Mùa Đông Về Những Ấn Tượng Mùa Hạ

Tải sách Bút Ký Mùa Đông Về Những Ấn Tượng Mùa Hạ PDF ngay tại đây

Review sách Bút Ký Mùa Đông Về Những Ấn Tượng Mùa Hạ

Hình ảnh bìa sách Bút Ký Mùa Đông Về Những Ấn Tượng Mùa Hạ

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Bút Ký Mùa Đông Về Những Ấn Tượng Mùa Hạ

Theo nhận định của chính Dostoevsky thì phần lớn các chi tiết tự sự trong “Bút ký mùa đông về những ấn tượng mùa hạ” đều nhằm lý giải xem châu Âu đã tác động ra sao đến nước Nga bằng nền văn minh của mình và người Nga đã được khai hóa văn minh đến chừng nào. Dostoevsky chỉ trích nền văn minh châu Âu trong tác phẩm này rất mạnh mẽ. Ông chứng minh rằng niềm đam mê kiếm tiền làm giàu đã bao trùm tất cả các tầng lớp xã hội châu Âu.

  [Tải PDF] Thư Gửi Từ Miến Điện PDF

Dostoevsky khẳng định rằng “tính cách của người phương Tây” (cả người lao động và tư sản) đều mất đi nguyên tắc tình huynh đệ, trong khi người dân Nga có một khao khát bản năng về cộng đồng, tình huynh đệ và  hòa hợp. 

Dostoevsky nhấn mạnh vào luận điểm: “Hãy yêu thương nhau, và tất thảy lẽ yêu thương ấy sẽ được ban cho bạn”. Dostoevsky tin chắc việc thực hiện giao ước phúc âm này có thể bảo đảm thành sự được hạnh phúc phổ quát hơn là mọi lý lẽ của lý tính trừu tượng. Những  gì ông thấy ở châu Âu vốn rất mộ đạo lại không đáp ứng kỳ vọng nhân văn như thế nơi ông. 

Dostoevsky da diết với luận đề: “…lẽ cần yếu là tôi hy sinh bản thân mình hoàn toàn, triệt để, không chút nghĩ ngợi đến lợi nhuận, tuyệt nhiên không thao thức gì về việc tôi sẽ cống hiến hết thảy con người mình cho xã hội và vì lẽ đó mà xã hội sẽ cống hiến trả lại cho tôi mọi lẽ hệt như thế. Bạn cần phải hy sinh theo phương cách để cho đi tất cả mọi thứ và thậm chí ước rằng không có gì được trả lại cho bạn vì điều ấy…”

Mua sách Bút Ký Mùa Đông Về Những Ấn Tượng Mùa Hạ ở đâu

Bạn có thể mua sách Bút Ký Mùa Đông Về Những Ấn Tượng Mùa Hạ tại đây với giá

  [Tải PDF] Mơ Collection Vol.1 - Can Đảm Để Bắt Đầu Và Dũng Cảm Để Kết Thúc PDF

55.200 đ
(Cập nhật ngày 25/09/2023 )

Tìm kiếm liên quan

Bút Ký Mùa Đông Về Những Ấn Tượng Mùa Hạ PDF

Bút Ký Mùa Đông Về Những Ấn Tượng Mùa Hạ MOBI

Bút Ký Mùa Đông Về Những Ấn Tượng Mùa Hạ Fyodor Dostoevsky ebook

Bút Ký Mùa Đông Về Những Ấn Tượng Mùa Hạ EPUB

Bút Ký Mùa Đông Về Những Ấn Tượng Mùa Hạ full

Tìm hiểu thêm
văn chương
Dostoevsky
bìa mềm

Năm 2020

300

Nguyễn Văn Kiên

Theo chính Dostoevsky, hầu hết các chi tiết tường thuật trong cuốn sách “Ghi chú mùa đông của ấn tượng mùa hè” Tất cả những điều này nhằm mục đích giải thích Châu Âu, với nền văn minh của nó, đã ảnh hưởng đến nước Nga và người Nga văn minh như thế nào. Dostoevsky đã phê phán rất mạnh mẽ nền văn minh châu Âu trong tác phẩm này. Ông đã chứng minh rằng niềm đam mê kiếm tiền và làm giàu đã lan rộng khắp mọi tầng lớp trong xã hội châu Âu.

Dostoevsky khẳng định rằng “tính cách phương Tây” (lao động và tư sản) đã đánh mất nguyên tắc huynh đệ, trong khi người Nga theo bản năng khao khát cộng đồng, tình huynh đệ và hòa hợp.

Dostoevsky nhấn mạnh điểm này: “Hãy yêu thương nhau, và tất cả tình yêu sẽ được trao cho bạn.” Dostoevsky tin chắc rằng việc thực hiện giao ước phúc âm này sẽ đảm bảo hạnh phúc phổ quát hơn tất cả những lý lẽ của lý trí trừu tượng. Những gì ông thấy ở châu Âu rất tôn giáo và không đáp ứng được kỳ vọng của ông về loại chủ nghĩa nhân văn này.

  [Tải PDF] Nụ Cười Của Shoko PDF

Dostoevsky đã than thở trong luận án của mình: “… Tôi phải hy sinh bản thân mình một cách trọn vẹn, hoàn toàn, không màng lợi nhuận, không màng đến việc cống hiến tất cả những đứa con của mình cho xã hội, để xã hội trả lại cho xã hội. Tôi cũng vậy. Bạn cần phải hy sinh, cho đi mọi thứ, và thậm chí hy vọng rằng không có gì được đáp lại … “

Logo mùa đông cho ấn tượng mùa hè
hình ảnh
hình ảnh
hình ảnh

đề nghị đặc biệt
55.200 đ

Năm 2020

Ngày xuất bản: July 21, 2022 @ 06:46

Cập nhật lúc 1:47 - 14/06/2023
Sách cùng chủ đề

Leave a Comment