[Tải PDF] Mom’s Letters: Numbers PDF

Thuvienso.org – Cuốn sách Mom’s Letters: Numbers được viết bởi tác giả Lương Thị Diễm Hồng, bàn về chủ đề Sách học ngoại ngữ và được in với hình thức Bìa Mềm.

Quyển sách Mom’s Letters: Numbers được nhà xuất bản NXB Mỹ Thuật phát hành
07-2017 .

Bạn đang xem: Mom’s Letters: Numbers PDF

Thông tin về sách

Tác giả Lương Thị Diễm Hồng
Nhà xuất bản NXB Mỹ Thuật
Ngày xuất bản 07-2017
Số trang 32
Loại bìa Bìa Mềm
Trọng lượng 100 gram
Người dịch

Download ebook Mom’s Letters: Numbers PDF

Mom's Letters: Numbers

Tải sách Mom’s Letters: Numbers PDF ngay tại đây

Review sách Mom’s Letters: Numbers

Hình ảnh bìa sách Mom’s Letters: Numbers

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Mom’s Letters: Numbers

Mom’s Letters: Numbers
Ở lứa tuổi mầm non, nhiều phụ huynh đã cho con mình học tiếng Anh, không chỉ vậy, các ông bố/bà mẹ còn dành nhiều thời gian và tâm huyết để dạy kèm tiếng Anh cho con ở nhà. Tuy nhiên, việc dạy một ngoại ngữ mới cho bé quả thật là một việc đầy gian nan vất vả: Đọc thế nào cho đúng ngữ điệu? Nên dạy trẻ những từ mới nào? Và làm sao để trẻ trở nên thích thú với việc học Tiếng Anh chứ không chỉ là những buổi học nhàm chán.
Mom’s Letters là bộ sách tập viết tiếng Anh dành cho trẻ mẫu giáo. Bộ sách gồm 8chủ đề: Chữ cái, chữ số, màu sắc, phương tiện giao thông, đồ dùng học tập, hoa quả, động vật,gia đình. Với những hình ảnh dễ thương, ngộ nghĩnh cùng màu sắc sắc nét, chắc chắn bé sẽ thích học Tiếng Anh hơn rất nhiều đấy. Điểm nổi bật của cuốn sách là: phông chữ chuẩn; hình ảnh sinh động; đa dạng hoạt động tương tác; chủ đề gần gũi, thân thuộc với trẻ.
Các bạn nhỏ khi cầm trên tay cuốn tập viết với những hình vẽ minh họa siêu đẹp này sẽ nhanh chóng mê mẩn. Còn các bố mẹ sẽ không còn phải đau đầu khi tự dạy và ôn tập Tiếng Anh cho con tại nhà nữa.

Mua sách Mom’s Letters: Numbers ở đâu

Bạn có thể mua sách Mom’s Letters: Numbers tại đây với giá

16.740 đ
(Cập nhật ngày [dt]/[mm]/[year] )

Tìm kiếm liên quan

Mom’s Letters: Numbers PDF

Mom’s Letters: Numbers MOBI

Mom’s Letters: Numbers Lương Thị Diễm Hồng ebook

Mom’s Letters: Numbers EPUB

Mom’s Letters: Numbers full

[su_spoiler title=”Tìm hiểu thêm” open=”no” style=”default” icon=”plus” anchor=”” anchor_in_url=”no” class=””]sách học ngoại ngữ
Long Dianhong
Nhà xuất bản Mỹ thuật

07-2017

32

bìa mềm

100

Thư của mẹ: Những con số

Trước tuổi đến trường, nhiều bậc phụ huynh cho con em mình học tiếng Anh, không những vậy các bậc phụ huynh còn dành nhiều thời gian và tâm huyết cho việc dạy kèm con em mình môn tiếng Anh tại nhà. Tuy nhiên, dạy một đứa trẻ một ngoại ngữ mới có thể là một nhiệm vụ khó khăn: làm thế nào để đọc đúng ngữ điệu? Trẻ em nên dạy những từ mới nào? Và làm thế nào để trẻ hứng thú với việc học tiếng Anh chứ không chỉ là những giờ học nhàm chán.

Mom’s Letters là bộ sách luyện viết tiếng Anh cho trẻ mẫu giáo. Bộ này gồm 8 chủ đề: Bảng chữ cái, Chữ số, Màu sắc, Xe cộ, Đồ dùng học tập, Hoa quả, Động vật, Gia đình. Với hình ảnh dễ thương, vui nhộn và màu sắc rực rỡ, bé yêu của bạn chắc chắn sẽ thích học tiếng Anh hơn. Điểm nổi bật của cuốn sách này là: phông chữ chuẩn, hình ảnh sinh động; hoạt động tương tác nhiều màu sắc; chủ đề gần gũi, thân thuộc với trẻ em.

Trẻ em, cầm trên tay cuốn sách với hình ảnh và lời văn siêu đẹp này, sẽ sớm yêu nó. Các bậc phụ huynh không còn phải đau đầu dạy con ôn luyện tiếng Anh tại nhà nữa.

Thư của mẹ: Những con số
bức ảnh
bức ảnh
bức ảnh

Giá đặc biệt
16,740 VND

100

[/su_spoiler]

Leave a Comment