[Tải PDF] Nếu Biết Trăm Năm Là Hữu Hạn (Ấn Bản Đặc Biệt – Phiên Bản Màu) PDF

Thuvienso.org – Quyển sách Nếu Biết Trăm Năm Là Hữu Hạn (Ấn Bản Đặc Biệt – Phiên Bản Màu) được viết bởi tác giả Phạm Lữ Ân và được phát hành bởi Phương Nam Book ngày 2018-02-01 17:59:25. Nếu Biết Trăm Năm Là Hữu Hạn (Ấn Bản Đặc Biệt – Phiên Bản Màu) thuộc về chủ đề Sách văn học và được bán với giá 188.000 ₫.

Bạn đang tìm: Nếu Biết Trăm Năm Là Hữu Hạn (Ấn Bản Đặc Biệt – Phiên Bản Màu) PDF

Thông tin về sách

Công ty phát hành Phương Nam Book
Ngày xuất bản 2018-02-01 17:59:25
Kích thước

15.5 x 23.5 cm

Loại bìa Bìa mềm
Số trang 187

Download ebook Nếu Biết Trăm Năm Là Hữu Hạn (Ấn Bản Đặc Biệt – Phiên Bản Màu) PDF

Nếu Biết Trăm Năm Là Hữu Hạn (Ấn Bản Đặc Biệt - Phiên Bản Màu)

Tải sách Nếu Biết Trăm Năm Là Hữu Hạn (Ấn Bản Đặc Biệt – Phiên Bản Màu) PDF ngay tại đây

Review sách Nếu Biết Trăm Năm Là Hữu Hạn (Ấn Bản Đặc Biệt – Phiên Bản Màu)

Hình ảnh bìa sách Nếu Biết Trăm Năm Là Hữu Hạn (Ấn Bản Đặc Biệt – Phiên Bản Màu)

product-img-0

Quyển sách Nếu Biết Trăm Năm Là Hữu Hạn (Ấn Bản Đặc Biệt – Phiên Bản Màu) cuốn, với hơn . Nếu Biết Trăm Năm Là Hữu Hạn (Ấn Bản Đặc Biệt – Phiên Bản Màu) đang Đứng thứ 41 trong trong Top 1000 Truyện ngắn – Tản văn – Tạp Văn bán chạy tháng này. Sách đang được giảm giá , từ giảm còn 188.000 ₫. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả nhé.

Đang cập nhật…

Nội dung sách Nếu Biết Trăm Năm Là Hữu Hạn (Ấn Bản Đặc Biệt – Phiên Bản Màu)

Công ty Sách Phương Nam thực hiện ấn bản đặc biệt cho quyển sách Nếu Biết Trăm Năm Là Hữu Hạn nhân dịp tái bản lần thứ 20. Sách được in khổ lớn, in màu minh họa đẹp mắt.
“Nếu biết trăm năm là hữu hạn, cớ gì ta không sống thật sâu…”
Có đôi khi những bộn bề của cuộc sống cuốn ta đi như dòng nước hững hờ cuốn trôi chiếc lá. Cứ thế, ta vội vã làm, vội vã ăn, vội vã ngủ, vội vã yêu và vội vã… để sống! Chắc hẳn đã không ít lần mỗi chúng ta đều thốt lên “giá như…”
Nếu Biết Trăm Năm Là Hữu Hạn, đưa người đọc đến nhiều tầng của cung bậc cảm xúc, đến nhiều không gian tưởng chừng ta không thể quay về. Vừa hoài niệm, sâu sắc, vừa giản dị, chân thành, vừa quá khứ, hiện tại.
Nếu Biết Trăm Năm Là Hữu Hạn cứ thế cuốn ta đi một cách nhẹ nhàng và đầy sâu lắng… Với tập hợp 40 truyện ngắn, chắc hẳn đâu đó xung quanh những câu chuyện ấy, ta sẽ vô tình bắt gặp chính ta. Nếu Biết Trăm Năm Là Hữu Hạn là một quyển sách dành cho nhiều người.
“Người ta gọi tuổi mới lớn là “tuổi biết buồn”. “Biết buồn” tức là chạm ngõ cuộc đời rồi đó. Biết buồn tức là bắt đầu nhận ra sự hiện hữu của những khoảng trống trong tâm hồn. Biết buồn là khi nhận ra rằng có những lúc mình cảm thấy cô độc. Khi đó, hãy dành cho sự cô độc một khoảng riêng, hãy đóng khung sự cô đơn trong giới hạn của nó, như một căn phòng trống trong ngôi nhà tâm hồn. Mỗi lần vào căn phòng ấy, dù tự nguyện hay bị xô đẩy, thì bạn vẫn có thể điềm tĩnh khám phá bản thân trong sự tĩnh lặng. để rồi sau đó, bạn bình thản bước ra, khép cánh cửa lại và trở về với cuộc sống bề bộn thường ngày, vốn lắm nỗi buồn nhưng cũng không bao giờ thiếu niềm ” (Trích “Những khoảng trống không phải để lấp đầy”)Giá sản phẩm trên Thuvienso.org đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng)…..

Mua sách Nếu Biết Trăm Năm Là Hữu Hạn (Ấn Bản Đặc Biệt – Phiên Bản Màu) bản quyền ở đâu

Quyển sách Nếu Biết Trăm Năm Là Hữu Hạn (Ấn Bản Đặc Biệt – Phiên Bản Màu) được bán với giá 188.000 ₫, bạn có thể mua trực tiếp tại đây

Tìm kiếm liên quan

Download Nếu Biết Trăm Năm Là Hữu Hạn (Ấn Bản Đặc Biệt – Phiên Bản Màu) PDF

Nếu Biết Trăm Năm Là Hữu Hạn (Ấn Bản Đặc Biệt – Phiên Bản Màu) MOBI

Nếu Biết Trăm Năm Là Hữu Hạn (Ấn Bản Đặc Biệt – Phiên Bản Màu) Phạm Lữ Ân PDF

Nếu Biết Trăm Năm Là Hữu Hạn (Ấn Bản Đặc Biệt – Phiên Bản Màu) EPUB

Nếu Biết Trăm Năm Là Hữu Hạn (Ấn Bản Đặc Biệt – Phiên Bản Màu) full

Nếu Biết Trăm Năm Là Hữu Hạn (Ấn Bản Đặc Biệt – Phiên Bản Màu) đọc online

Tìm hiểu thêm
văn chương
Fan Luan

Sách Fangnan

2018-02-01 17:59:25

Công ty sách Phương Nam đã thực hiện ấn bản đặc biệt cho cuốn sách này Nếu bạn biết rằng trăm năm là có hạn Vào lần xuất bản thứ 20 này. Cuốn sách này được in khổ lớn với hình ảnh minh họa màu rất đẹp.

“Nếu biết trăm năm có hạn, tại sao ta không sống thật sâu…”

Đôi khi những bộn bề cuộc sống cuốn ta đi như gáo nước lạnh cuốn trôi chiếc lá. Đằng này, chúng ta đang lao vào công việc, lao vào ăn, lao vào ngủ, lao vào tình yêu, vội vã… cuộc sống! Chắc hẳn đã không ít lần mỗi chúng ta đều thốt lên rằng “nếu …”

Nếu trăm năm có hạn sẽ mang đến cho người đọc nhiều tầng cảm xúc, nhiều không gian tưởng chừng như chúng ta không thể quay trở lại. Hoài niệm, sâu sắc, giản dị, chân thành, quá khứ và hiện tại.

Cứ nhẹ nhàng mà xoáy sâu chúng ta nếu biết rằng trăm năm có hạn… với tuyển tập 40 truyện ngắn, chắc chắn đâu đó trong những câu chuyện này, chúng ta sẽ vô tình gặp phải chính mình. “Nếu Biết Trăm Năm Là Có Hạn” là cuốn sách dành cho nhiều người.

“Người ta gọi thời đại mới là ‘thời đại đau buồn”. “Biết đau buồn” nghĩa là chạm vào cánh cửa cuộc đời. Hiểu đau buồn là bắt đầu nhận ra những khoảng trống tồn tại trong tâm hồn mình. Đau buồn là khi bạn nhận ra rằng đôi khi bạn cảm thấy đơn độc. Sau đó, cho cô đơn một không gian riêng, đóng khung sự cô đơn trong giới hạn của nó, giống như một căn phòng trống trong ngôi nhà của tâm hồn. Mỗi khi bạn bước vào căn phòng đó, dù cố ý hay bị thúc ép, bạn đều thấy mình bình yên trong sự tĩnh lặng. Sau đó bạn bước ra ngoài, đóng cửa lại và quay trở lại cuộc sống hàng ngày bận rộn, đầy nỗi buồn, nhưng không bao giờ thiếu niềm vui “(từ” The Empty Unfilled “)

Giá sản phẩm trên Thuvienso.org đã bao gồm thuế hiện hành. Ngoài ra, tùy thuộc vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng, có thể phát sinh thêm các khoản phí khác như phí vận chuyển, phụ phí mặt hàng quá khổ, thuế nhập khẩu (trị giá trên 1 triệu đồng đối với đơn hàng giao từ nước ngoài).

Nếu bạn biết giới hạn một trăm năm (Phiên bản đặc biệt - Phiên bản màu)
product-img-0
188,000 won

Nhà xuất bản Sách Fangnan
ngày phát hành 2018-02-01 17:59:25
kích thước

15,5 x 23,5 cm

loại bìa bìa mềm
số trang 187

1000 hàng đầu Truyện ngắn – Vanity Fair – Tạp chí Bán chạy nhất tháng này
Thứ 41

Nếu bạn biết giới hạn một trăm năm (Phiên bản đặc biệt – Phiên bản màu)

Cập nhật lúc 17:53 - 14/06/2024
Sách cùng chủ đề

Comment