[Tải PDF] Ngã Ở Đâu Đứng Lên Ở Đó PDF

Thuvienso.org – Cuốn sách Ngã Ở Đâu Đứng Lên Ở Đó được viết bởi tác giả Trang Peace, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống và được in với hình thức Bìa Mềm.

Quyển sách Ngã Ở Đâu Đứng Lên Ở Đó được nhà xuất bản NXB Hà Nội phát hành
2021 .

Bạn đang xem: Ngã Ở Đâu Đứng Lên Ở Đó PDF

Thông tin về sách

Tác giả Trang Peace
Nhà xuất bản NXB Hà Nội
Ngày xuất bản 2021
Số trang 220
Loại bìa Bìa Mềm
Trọng lượng 300 gram
Người dịch

Download ebook Ngã Ở Đâu Đứng Lên Ở Đó PDF

Ngã Ở Đâu Đứng Lên Ở Đó

Tải sách Ngã Ở Đâu Đứng Lên Ở Đó PDF ngay tại đây

Review sách Ngã Ở Đâu Đứng Lên Ở Đó

Hình ảnh bìa sách Ngã Ở Đâu Đứng Lên Ở Đó

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Ngã Ở Đâu Đứng Lên Ở Đó

“Một ngày thường bắt đầu bằng ánh bình minh, một năm thường bắt đầu bằng mùa xuân ấm áp và một đời người thường bắt đầu bằng những lần tự đứng lên sau vấp ngã.”

Những tinh hoa luôn được rèn luyện trong thất bại và đau khổ, hạnh phúc đích thực thì sẽ xuất phát từ bên trong. Vạn vật đều là năng lượng, bên trong bạn chứa đựng điều gì thì sẽ phản ánh ra bên ngoài như thế. Hãy làm đầy tâm hồn mình bằng tình yêu trước khi đi tìm kiếm tình yêu. Là phụ nữ thời hiện đại, biết độc lập tài chính và độc lập về mặt cảm xúc là nền tảng để đứng vững trước những cơn giông bão cuộc đời.

Cuốn sách này chứa đựng những thông điệp cho bất cứ những bà mẹ đơn thân, hay dành cho những tâm hồn lạc lối và khổ đau vì tình cảm. Đồng thời, Ngã ở đâu đứng lên ở đó của Trang Peace đặc biệt hướng đến những phụ nữ mong muốn trưởng thành, khát khao tự do và tự chủ. Những câu chuyện trong cuốn sách này sẽ đưa bạn vào cuộc sống hôn nhân không mộng mơ, sẽ có những sắc hồng của hạnh phúc và sắc xám của màu trời khi mưa giông kéo đến nhưng chắc chắn sẽ có cầu vồng. Người phụ nữ hãy biết sống cho chính mình và mạnh mẽ trước biến cố cuộc đời chứ đừng lựa chọn gục ngã để vươn tới thành công như hiện tại.

“Khi phụ nữ hết yêu, cô ấy sẽ trở nên độc lập đến kỳ lạ. Khi phụ nữ hết yêu, cô ấy chẳng cần sự giúp đỡ của bạn. Cô ấy tự làm, tự trông cậy vào chính mình”

“Bạn không thể cho người khác cái mà bạn không có, hạnh phúc cũng vậy. Bạn phải có thì bạn mới có thể cho người khác được và cách tốt nhất để mang hạnh phúc cho chính mình đó là tập trung vào bản thân, yêu thương bản thân, chăm sóc sức khỏe tốt, rèn luyện những kiến thức, kỹ năng cần thiết để trở thành một người phụ nữ như bạn mong muốn và tốt nhất hãy luôn là chính mình.”

 

MỤC LỤC:

Lời tựa

Lời mở đầu

Bước đi đầu tiên trên đường đời

Bước ngoặt cuộc đời

Công việc kinh doanh đầu tiên

Khi em yêu một người đàn ông khởi nghiệp

Đám cưới tuổi 19 và con đường khởi nghiệp

Đối mặt với chữ ngờ!

Học cách bước đi một mình

Đừng vì thói quen mà níu kéo nhau

Yêu một người vô tâm hãy dũng cảm từ bỏ

Cuộc tình tan vỡ lỗi do ai

Câu hỏi quan trọng,

Ai là người quyết định hạnh phúc của bạn?

Ngã thì đứng dậy, sao phải xoắn

Gửi anh, người đàn ông em đã từng thương

Con yêu à! Mai này lớn lên con sẽ hiểu

Này cô gái! Liệu em còn tin vào tình yêu?

Người thứ ba đáng thương hay đáng trách?

Trường học hay trường đời quyết định

sự thành công của bạn

Hạnh phúc lứa đôi liệu có công thức?

Thân gửi anh chồng tương lai của em

Khi phụ nữ hết yêu

Nơi ấy con tìm về

Vì sao phụ nữ cần độc lập về tài chính?

Nếu không kết hôn, liệu chúng ta có hạnh phúc?

Vì sao mà phụ nữ lại trở nên mạnh mẽ?

Khởi nghiệp từ 0 đồng

Cần bao nhiêu can đảm để yêu một người mẹ đơn thân

Bạn có đang thực sự giàu có?

Thiết kế cuộc đời thịnh vượng

Bức thư gửi cho chính mình!

Lời tri ân

 

TRÍCH ĐOẠN SÁCH:

“Bạn thân mến, tôi xin chúc mừng bạn đã có trên tay cuốn sách “Ngã ở đâu đứng lên ở đó” của Trang Peace! Nếu bạn đang gặp một vài biến cố, bất trắc, khó khăn trong cuộc sống. Nếu bạn đang chông chênh trong tình yêu hay hôn nhân mà chưa thể đưa ra sự lựa chọn quyết định cho mối quan hệ, nếu bạn đang cảm thấy mất phương hướng và động lực cho cuộc sống, bạn muốn buông bỏ tất cả. Nếu bạn luôn cho rằng mình là người không may mắn, đặc biệt nếu bạn đang là mẹ đơn thân, bạn đang cần một lời khuyên, một nguồn động lực, một hướng đi, một nguồn ánh sáng để dẫn dắt bạn đến những điều tốt đẹp hơn… Bạn đang đi tìm cho mình một con đường giúp bạn độc lập, tự chủ kinh tế hay tự do tài chính và hạnh phúc cho cuộc đời mình thì tôi chắc chắn đây là cuốn sách mà duyên Vũ Trụ mang đến cho bạn. Hãy dành thời gian đọc trọn vẹn nó. Tại sao ư? Bạn nghĩ gì về một cô gái ở vùng quê, 15 tuổi đã bắt đầu lên Hà Nội lao động kiếm tiền. Cô ấy không có điều kiện học hành đầy đủ, lại yêu và kết hôn khi ở tuổi còn rất trẻ. Rồi sau bao nhiêu khó khăn, đồng hành cùng nhau, có hai đứa con kháu khỉnh, cuối cùng cô ấy vẫn phải chấp nhận buông bỏ và chia tay với người đàn ông cô ấy đã từng vô cùng yêu thương và gọi là chồng. Cô ấy đã vượt qua những ngày tháng, những biến cố trong cuộc đời từ rất sớm, với tất cả những quá trình, diễn biến tâm lý và sự nỗ lực thay đổi chính mình để có được thành công, tự do tài chính và có được hạnh phúc tự thân như ngày hôm nay. Tất cả là những kinh nghiệm, những bài học, những phương pháp mà cô ấy đã áp dụng thành công thực sự vô cùng đáng giá để chúng ta khám phá và học hỏi. Cô ấy đã làm cách nào để vượt qua những biến cố, những nỗi đau, những thách thức trong cuộc đời đến rất sớm như vậy? Cô ấy đã làm những gì để trở nên tự do tài chính? Cô ấy đã làm những gì để trở nên hạnh phúc tự thân, luôn tích cực và an nhiên? Bạn muốn được như cô ấy chứ?! Vậy cách nhanh nhất là hãy bước trọn vẹn vào thế giới của cô ấy.

Cuốn sách này chính là người bạn, người thầy, người truyền cảm hứng, một cuốn sách gối đầu giường quý giá và hãy đọc nó hàng ngày. Tôi tin rằng khi đọc hết cuốn sách này, bạn sẽ có cho mình niềm tin yêu vào cuộc sống, nguồn động lực mạnh mẽ, sự quyết tâm cao độ giúp bạn vượt qua tất cả những khó khăn, buồn đau, biến cố, những băn khoăn lựa chọn… Bởi vì bạn đã thấy một người rất bình thường, điểm xuất phát thấp và gặp nhiều biến cố mà còn có thể hạnh phúc và thành công thì bạn cũng hoàn toàn có thể làm được. Chỉ cần làm đúng, đủ và đều đặn những bí kíp, cách thức và phương pháp mà cô ấy đã chia sẻ. Đến với Trang Peace, tôi cảm thấy mình thực sự may mắn khi có một người em, người bạn, người đồng hành vô cùng tuyệt vời. Cô ấy mang năng lượng vui tươi, tích cực, chia sẻ, chân thành, hành động, cam kết và hoàn thành. Tất cả giúp tôi có thêm một tấm gương, một môi trường, giúp tôi trở nên quyết tâm, tập trung và hoàn thành những điều mà tôi đã cam kết. Từ đó cuộc sống của tôi hạnh phúc hơn, công việc, sự nghiệp của tôi cũng khởi sắc, phát triển mạnh mẽ hơn rất nhiều. “Hãy nói cho tôi về năm người bạn của bạn, tôi sẽ nói bạn là người như thế nào”. Và bạn, bạn cũng đang may mắn có một người bạn này rồi đấy! Tôi xin chúc và cầu nguyện sự thành công, hạnh phúc sẽ luôn đến với bạn! “Ngã ở đâu đứng lên ở đó”, kiêu hãnh hơn, mạnh mẽ hơn, tầm vóc hơn, tự do hơn và hạnh phúc hơn bạn yêu nhé!”

Mua sách Ngã Ở Đâu Đứng Lên Ở Đó ở đâu

Bạn có thể mua sách Ngã Ở Đâu Đứng Lên Ở Đó tại đây với giá

65.100 đ
(Cập nhật ngày [dt]/[mm]/[year] )

Tìm kiếm liên quan

Ngã Ở Đâu Đứng Lên Ở Đó PDF

Ngã Ở Đâu Đứng Lên Ở Đó MOBI

Ngã Ở Đâu Đứng Lên Ở Đó Trang Peace ebook

Ngã Ở Đâu Đứng Lên Ở Đó EPUB

Ngã Ở Đâu Đứng Lên Ở Đó full

[su_spoiler title=”Tìm hiểu thêm” open=”no” style=”default” icon=”plus” anchor=”” anchor_in_url=”no” class=””]Tâm lý – Kỹ năng sống
trang hòa bình
Báo chí Hà Nội

Năm 2021

220

bìa mềm

300

“Một ngày bình thường bắt đầu với mặt trời mọc, một năm thường bắt đầu bằng một mùa xuân ấm áp, và một cuộc sống bình thường bắt đầu bằng việc đứng dậy sau một mùa thu.”

Bản chất luôn được tôi luyện trong thất bại và đau đớn, và niềm vui thực sự sẽ đến từ bên trong. Mọi thứ đều là năng lượng, và những gì bên trong bạn được phản ánh ra bên ngoài. Hãy lấp đầy tâm hồn bạn với tình yêu trước khi bạn đi tìm kiếm tình yêu. Là phụ nữ hiện đại, độc lập về tài chính và độc lập về tình cảm là nền tảng để chống chọi với những giông bão cuộc đời.

Cuốn sách này chứa đựng thông tin dành cho bất kỳ bà mẹ đơn thân nào hoặc những tâm hồn lạc lõng và đau khổ về tình cảm. Đồng thời, ngã ở đâu, đứng dậy từ đó Trang Peace đặc biệt hướng đến những phụ nữ muốn trưởng thành và khao khát tự do, tự chủ. Những câu chuyện trong cuốn sách này sẽ đưa bạn vào một cuộc hôn nhân không như mơ, có bầu trời hồng xám hạnh phúc khi trời mưa, nhưng nhất định phải có cầu vồng. Phụ nữ phải biết sống cho mình, mạnh mẽ đối mặt với những biến cố lớn của cuộc đời chứ đừng chọn cách gục ngã để có được thành công như hiện tại.

“Khi một người phụ nữ ở trong một mối quan hệ, cô ấy có thể độc lập một cách kỳ lạ. Khi một người phụ nữ đang ở trong một mối quan hệ, cô ấy không cần sự giúp đỡ của bạn. Cô ấy tự mình làm điều đó, một mình”.

“Bạn không thể cho người khác những gì bạn không có và hạnh phúc cũng không. Bạn phải cho người khác, và cách tốt nhất để mang lại hạnh phúc cho chính mình là tập trung vào bản thân, yêu bản thân, chăm sóc sức khỏe của mình. , đồng thời rèn luyện kiến ​​thức và kỹ năng. Để trở thành người phụ nữ bạn muốn trở thành, và quan trọng nhất là bạn phải là chính mình. “

các nội dung:

lời tựa

khúc dạo đầu

Bước đầu tiên trong cuộc sống

bước ngoặt cuộc đời

doanh nghiệp đầu tiên

Khi tôi yêu một người đàn ông bắt đầu kinh doanh

19 tuổi hôn nhân và con đường kinh doanh

Đối mặt với những nghi ngờ của từ!

học cách đi bộ một mình

Đừng dính vào nhau vì thói quen

Yêu một người vô tâm và dũng cảm từ bỏ

Tình yêu tan vỡ là lỗi của ai?

Các vấn đề quan trọng,

Ai là người quyết định hạnh phúc của bạn?

Nếu bạn ngã và bạn phải đứng dậy, tại sao lại phải vặn vẹo?

Gửi bạn, người đàn ông tôi đã từng yêu

Tôi yêu bạn!Mai này khi lớn lên bạn sẽ hiểu

Này cô gái! Bạn có còn tin vào tình yêu?

Người thứ ba đáng thương hay đáng trách?

quyết định trường học hoặc trường đời

sự thành công của bạn

Có công thức nào cho các cặp đôi hạnh phúc không?

gửi chồng tương lai của tôi

khi một người phụ nữ yêu

Đó là nơi tôi tìm thấy

Tại sao phụ nữ cần độc lập về tài chính?

Liệu chúng ta có hạnh phúc nếu chúng ta không kết hôn?

Tại sao phụ nữ lại mạnh mẽ như vậy?

Khởi nghiệp từ 0 đồng

Yêu một bà mẹ đơn thân cần bao nhiêu can đảm

Bạn có thực sự giàu có?

Thiết kế cho một cuộc sống sung túc

Thư cho chính mình!

lời cảm ơn

Các phần của cuốn sách:

“Các bạn thân mến, chúc mừng bạn đã nhận được cuốn sách” Ngã ở đâu và đứng dậy “của Trang Bình An! Nếu bạn đang phải đối mặt với những biến cố, bất trắc, khó khăn trong cuộc sống. Đối với mối quan hệ, nếu bạn cảm thấy mất phương hướng và động lực trong cuộc sống và bạn muốn buông xuôi tất cả. để hướng bạn đến những điều tốt đẹp. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương pháp giúp bạn độc lập, tự chủ về tài chính, hay tự do về tài chính và sống một cuộc sống hạnh phúc thì tôi tin rằng đây chính là cuốn sách mà Cosmic Charm mang đến cho bạn. Thời gian để đọc toàn bộ. Tại sao? Bạn nghĩ gì về một cô gái ở quê bắt đầu đi làm kiếm tiền ở Hà Nội ở tuổi 15. Cô ấy không được học hành đến nơi đến chốn, yêu rồi lấy chồng ở Tuổi còn rất trẻ. đã trải qua tất cả quá trình, phát triển tâm lý và nỗ lực thay đổi bản thân để đạt được thành công, tự do tài chính và lối sống lành mạnh. Có được hạnh phúc như ngày hôm nay. Tất cả những kinh nghiệm, bài học và phương pháp mà cô đã áp dụng thành công đều là những khám phá vô cùng quý giá và học hỏi cho chúng ta. Cô ấy đã vượt qua những biến cố, đau đớn và thử thách đến quá nhanh trong cuộc sống như thế nào? Cô ấy đã làm gì để đạt được tự do về tài chính? Cô ấy đã làm gì để luôn vui vẻ, luôn lạc quan và thoải mái? Bạn có muốn như cô ấy không? Vì vậy, cách nhanh nhất là bước vào thế giới của cô ấy một cách trọn vẹn.

Cuốn sách này là một người bạn, một người thầy, một nguồn cảm hứng, một cuốn sách quý giá gối đầu giường để đọc mỗi ngày. Tôi tin rằng khi bạn đọc xong cuốn sách này, bạn sẽ cảm thấy tự tin vào cuộc sống, với nguồn động lực mạnh mẽ và ý chí quyết tâm cao sẽ giúp bạn vượt qua mọi khó khăn, đau buồn, biến cố và thử thách. Bởi vì bạn đã gặp một người rất bình thường. , xuất phát điểm thấp, có nhiều biến cố, nhưng bạn vẫn có thể hạnh phúc và thành công, và bạn cũng sẽ làm được. Chỉ cần thực hiện đúng, đủ và thường xuyên những mẹo nhỏ, phương pháp mà cô ấy chia sẻ. Đến với Peace Trang, tôi thực sự may mắn khi có một người anh, người bạn và người bạn đồng hành tuyệt vời. Cô ấy vui vẻ, tích cực, chia sẻ, chân thành, hành động, cam kết và hoàn thành. Tất cả những điều này giúp tôi có thêm một tấm gương, một môi trường giúp tôi quyết tâm, tập trung và hoàn thành những gì tôi đã cam kết. Kể từ đó, cuộc sống của tôi hạnh phúc hơn, công việc và sự nghiệp của tôi ngày càng phát triển mạnh mẽ. “Hãy kể cho tôi nghe về năm người bạn của bạn và tôi sẽ cho bạn biết bạn là người như thế nào.” Còn bạn, bạn thật may mắn khi có được người bạn này! Tôi cầu chúc và cầu nguyện rằng thành công và hạnh phúc sẽ luôn đến với bạn! “Ngã ở đâu, đứng dậy ở đâu”, kiêu hãnh hơn, mạnh mẽ hơn, to lớn hơn, tự do hơn, hạnh phúc hơn bạn yêu!

ngã và đứng dậy ở đâu
bức ảnh
bức ảnh

Giá đặc biệt
65.100 VND

300

[/su_spoiler]

Leave a Comment