[Tải PDF] Ngày Mai Vẫn Là Tuổi Trẻ PDF

[Tải PDF] Ngày Mai Vẫn Là Tuổi Trẻ PDF

Thuvienso.org – Cuốn sách Ngày Mai Vẫn Là Tuổi Trẻ được viết bởi tác giả Ốc Sên Gió, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống và được in với hình thức Bìa Mềm.

Quyển sách Ngày Mai Vẫn Là Tuổi Trẻ được nhà xuất bản NXB Thế Giới phát hành
2018 .

Bạn đang xem: Ngày Mai Vẫn Là Tuổi Trẻ PDF

Thông tin về sách

Tác giả Ốc Sên Gió
Nhà xuất bản NXB Thế Giới
Ngày xuất bản 2018
Số trang 296
Loại bìa Bìa Mềm
Trọng lượng 300 gram
Người dịch

Download ebook Ngày Mai Vẫn Là Tuổi Trẻ PDF

Ngày Mai Vẫn Là Tuổi Trẻ

Tải sách Ngày Mai Vẫn Là Tuổi Trẻ PDF ngay tại đây

Review sách Ngày Mai Vẫn Là Tuổi Trẻ

Hình ảnh bìa sách Ngày Mai Vẫn Là Tuổi Trẻ

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Ngày Mai Vẫn Là Tuổi Trẻ

Ngày Mai Vẫn Là Tuổi Trẻ
Trong cuộc đời chúng ta, bất kể là ai, cũng sẽ có những ngày mệt mỏi đến mức muốn bỏ hết tất cả mà đi.
Những ngày mà đủ thứ áp lực dồn lên đầu bạn, tình cảm, công việc, học hành, thi cử, gia đình… Bạn sẽ cảm thấy chẳng có ai hiểu mình trên thế gian này. Cô độc và mệt nhoài. Cũng chẳng có tinh thần để làm bất cứ việc gì, mọi việc cứ trì trệ, bất lực đến mức hít thở thôi cũng rất cực nhọc.
Những ngày bạn cần được sống nhiều hơn là vòng lặp diễn ra hàng ngày. Thức dậy, làm việc, học tập, ăn rồi lại ngủ, loanh quanh chỉ có thể, vậy là một ngày trôi qua. Chắng có chút vui sống, hứng khởi gì
Những ngày đó bạn cần phải đặt chân đến nơi đâu đó thật xa, hít thở không khí trong lành, làm mới mẻ bản thân và vượt ra khỏi giới hạn của chính mình.
“Ngày mai vẫn là tuổi trẻ” được viết trong những ngày như thế. Những ngày bạn cần tìm lại một nguồn cảm hứng, một lý do, một động lực để sống và nỗ lực hơn.
Con người hay máy móc cũng giống nhau cả mà thôi. Không có gì có thể hoạt động mãi mà không cần bảo dưỡng. Và thứ để nuôi dưỡng cảm hứng, động lực của con người, chính là những chuyến đi.
Đi thật xa để trở về, để nhìn nhận lại những điều đã qua, để tiếp tục cố gắng cho những thứ sắp đến. Cuộc đời sẽ chẳng còn gì ý nghĩa khi bạn chỉ suốt ngày ngồi một chỗ, sống một cuộc đời đầy an toàn và khép kín.
Mở rộng lòng và bước ra bên ngoài, gặp gỡ, trải nghiệm những điều mới mẻ bên cạnh một người bạn đồng hành và mình yêu mến, chắc chắn sẽ là cách tuyệt vời nhất để bạn cảm thấy cuộc đời thêm ý nghĩa và bản thân đang đúng hướng đi.
Dù có ra sao “Ngày mai vẫn là tuổi trẻ”. Không bao giờ là muộn để bắt đầu. Chỉ cần chúng ta đủ dũng cảm để đi và đi đúng cách. Chắc chắn cuộc sống sẽ thú vị hơn nhiều.
Và nếu, bạn đang thắc mắc cách để đi đúng, đi vui và ý nghĩa thì “Ngày mai vẫn là tuổi trẻ” sẽ giúp bạn trọn vẹn hơn trong hành trình của mình !

Mua sách Ngày Mai Vẫn Là Tuổi Trẻ ở đâu

Bạn có thể mua sách Ngày Mai Vẫn Là Tuổi Trẻ tại đây với giá

143.100 đ
(Cập nhật ngày 20/07/2024 )

Tìm kiếm liên quan

Ngày Mai Vẫn Là Tuổi Trẻ PDF

Ngày Mai Vẫn Là Tuổi Trẻ MOBI

Ngày Mai Vẫn Là Tuổi Trẻ Ốc Sên Gió ebook

Ngày Mai Vẫn Là Tuổi Trẻ EPUB

Ngày Mai Vẫn Là Tuổi Trẻ full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
ốc gió
Báo chí thế giới

2018

296

bìa mềm

300

ngày mai vẫn còn trẻ

Trong cuộc sống của chúng ta, dù là ai đi chăng nữa thì cũng sẽ có những ngày chúng ta quá mệt mỏi để từ bỏ mọi thứ.

Những ngày mà đủ thứ áp lực đè nặng lên đầu bạn, tình yêu, công việc, học tập, thi cử, gia đình… bạn sẽ cảm thấy không ai trên đời này hiểu được mình. Cô đơn và mệt mỏi. Tinh thần không làm được gì, mọi thứ đều đình trệ, bất lực đến mức rất khó thở.

Bạn cần phải sống nhiều ngày hơn chu kỳ hàng ngày.thức dậy, làm việcc.Chọc bài, ăn rồi ngủ, chỉ biết loanh quanh, ngày trôi qua thế này.Không có một chút hạnh phúc trong cuộc sống, tại sao không làm điều đó

Những ngày đó bạn cần đi du lịch xa, hít thở không khí trong lành, làm mới bản thân và vượt qua giới hạn của bản thân.

“Ngày mai tuổi trẻ” được viết vào những ngày như vậy. Những ngày bạn cần tìm cảm hứng, lý trí, động lực để sống và làm việc.

Con người và máy móc đều giống nhau. Không có bảo trì, không có gì tồn tại mãi mãi. Thứ nuôi dưỡng cảm hứng và động lực cho con người chính là du lịch.

Trở về sau một chuyến đi dài, nhìn lại quá khứ và làm việc chăm chỉ cho tương lai. Cuộc sống sẽ trở nên vô nghĩa nếu bạn ngồi cả ngày và sống một cuộc sống an toàn và khép kín.

Đi chơi, gặp gỡ và trải nghiệm những điều mới mẻ với người yêu và những người thân yêu của bạn chắc chắn là cách tốt nhất để làm cho cuộc sống của bạn và chính mình cảm thấy ý nghĩa hơn. Trên đường đi.

Dù sao thì “ngày mai vẫn là tuổi trẻ”. Không bao giờ là quá muộn để bắt đầu. Chúng ta chỉ cần phải dũng cảm và đi đúng con đường. Cuộc sống chắc chắn sẽ thú vị hơn.

Nếu, bạn đang băn khoăn chưa biết đi thế nào cho đúng, vui và ý nghĩa thì Ngày Mai Vẫn Còn Trẻ sẽ giúp bạn trọn vẹn hơn trên hành trình của mình!

ngày mai vẫn còn trẻ
bức ảnh
bức ảnh
bức ảnh

Giá đặc biệt
143.100 VND

300

Cập nhật lúc 23:22 - 29/05/2024
Sách cùng chủ đề

Comment