[Tải PDF] Nghệ Thuật Lắng Nghe Trong Giao Tiếp PDF

Thuvienso.org – Cuốn sách Nghệ Thuật Lắng Nghe Trong Giao Tiếp được viết bởi tác giả Dale Carnegie, Associates, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống và được in với hình thức Bìa Mềm.

Quyển sách Nghệ Thuật Lắng Nghe Trong Giao Tiếp được nhà xuất bản NXB Thanh Niên phát hành
2020 .

Bạn đang xem: Nghệ Thuật Lắng Nghe Trong Giao Tiếp PDF

Thông tin về sách

Tác giả Dale Carnegie, Associates
Nhà xuất bản NXB Thanh Niên
Ngày xuất bản 2020
Số trang 329
Loại bìa Bìa Mềm
Trọng lượng 350 gram
Người dịch Ngân Nga

Download ebook Nghệ Thuật Lắng Nghe Trong Giao Tiếp PDF

Nghệ Thuật Lắng Nghe Trong Giao Tiếp

Tải sách Nghệ Thuật Lắng Nghe Trong Giao Tiếp PDF ngay tại đây

Review sách Nghệ Thuật Lắng Nghe Trong Giao Tiếp

Hình ảnh bìa sách Nghệ Thuật Lắng Nghe Trong Giao Tiếp

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Nghệ Thuật Lắng Nghe Trong Giao Tiếp

Việc trở thành một người lắng nghe tốt hơn có ý nghĩa thế nào đối với bạn? Cuộc đời bạn sẽ thay đổi ra sao nếu bạn biết lắng nghe hơn?

Trong thế giới hiện đại ngày nay, dường như chúng ta đã quá quen với việc chạy theo những lợi ích cá nhân và dần quên đi sự quan trọng của việc dừng lại và lắng nghe. Khả năng lắng nghe người khác thực sự có thể được coi là kỹ năng quan trọng nhất, giúp thay đổi cuộc đời của bạn và những người xung quanh bạn. Trong giao tiếp đời thường, kỹ năng lắng nghe sẽ giúp bạn xây dựng các mối quan hệ dựa trên nền tảng tiếp nhận thông tin; trong công việc, lắng nghe không chỉ giúp bạn tiếp nhận kiến thức, kinh nghiệm từ những người có chuyên môn, mà còn giúp bạn thấu hiểu đồng nghiệp hơn và từ đó có thể giúp đỡ nhau cùng phát triển, đạt hiệu suất cao.

Với những ví dụ sinh động, các kỹ thuật dễ học và bài tập thực tế, hãy cùng học lại cách lắng nghe hiệu quả từ bậc thầy về giao tiếp – Dale Carneige thông qua cuốn sách “Nghệ thuật lắng nghe trong giao tiếp”. Bạn có thể tự đánh giá khả năng lắng nghe của bản thân thông qua bài kiểm tra “Bạn có nghe tôi nói không?”. Bên cạnh đó, cuốn sách cũng sẽ giới thiệu các đặc điểm thường thấy từ bảy lọai hình người nghe để từ đó gợi ý cho bạn cách thức giao tiếp sao cho phù hợp. Trong chương 3, tác giả sẽ phân tích bốn kiểu lắng nghe, bao gồm: Giả vờ lắng nghe, lắng nghe để đáp trả, lắng nghe học hỏi và lắng nghe đồng cảm.Tất nhiên, đây không phải là danh sách tuyệt đối về các loại hình lắng nghe. Chỉ cần lướt nhanh một vòng trên Internet là bạn có thể thấy hằng hà sa số những cái tên và những mô tả cho các loại hình lắng nghe khác nhau. Tuy nhiên bốn loại hình trên đây có thể bao hàm cho các loại còn lại. Hãy tận hưởng trong quá trình đọc và đắm chìm trong những kiến thức chứa đựng trong cuốn sách này.

Món quà tuyệt vời nhất mà bạn có thể dành tặng cho người khác chính là trở thành phiên bản tốt hơn của chính bản thân bạn. Và điều đó bắt đầu với việc trở thành một người lắng nghe hiệu quả hơn.

Mua sách Nghệ Thuật Lắng Nghe Trong Giao Tiếp ở đâu

Bạn có thể mua sách Nghệ Thuật Lắng Nghe Trong Giao Tiếp tại đây với giá

103.200 đ
(Cập nhật ngày 26/05/2024 )

Tìm kiếm liên quan

Nghệ Thuật Lắng Nghe Trong Giao Tiếp PDF

Nghệ Thuật Lắng Nghe Trong Giao Tiếp MOBI

Nghệ Thuật Lắng Nghe Trong Giao Tiếp Dale Carnegie, Associates ebook

Nghệ Thuật Lắng Nghe Trong Giao Tiếp EPUB

Nghệ Thuật Lắng Nghe Trong Giao Tiếp full

Cập nhật lúc 19:55 - 18/05/2024
Sách cùng chủ đề

Comment