[Tải PDF] Nghệ Thuật Nói Chuyện Của Thái Khang Vĩnh – Mời Bạn “Soi Gương” Lại Cách Giao Tiếp Của Mình PDF

Thuvienso.org – Cuốn sách Nghệ Thuật Nói Chuyện Của Thái Khang Vĩnh – Mời Bạn “Soi Gương” Lại Cách Giao Tiếp Của Mình được viết bởi tác giả Thái Khang Vĩnh, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống và được in với hình thức Bìa Mềm.

Quyển sách Nghệ Thuật Nói Chuyện Của Thái Khang Vĩnh – Mời Bạn “Soi Gương” Lại Cách Giao Tiếp Của Mình được nhà xuất bản NXB Thế Giới phát hành
2020 .

Bạn đang xem: Nghệ Thuật Nói Chuyện Của Thái Khang Vĩnh – Mời Bạn “Soi Gương” Lại Cách Giao Tiếp Của Mình PDF

Thông tin về sách

Tác giả Thái Khang Vĩnh
Nhà xuất bản NXB Thế Giới
Ngày xuất bản 2020
Số trang 208
Loại bìa Bìa Mềm
Trọng lượng 220 gram
Người dịch Đỗ Phương Anh

Download ebook Nghệ Thuật Nói Chuyện Của Thái Khang Vĩnh – Mời Bạn “Soi Gương” Lại Cách Giao Tiếp Của Mình PDF

Nghệ Thuật Nói Chuyện Của Thái Khang Vĩnh - Mời Bạn “Soi Gương” Lại Cách Giao Tiếp Của Mình

Tải sách Nghệ Thuật Nói Chuyện Của Thái Khang Vĩnh – Mời Bạn “Soi Gương” Lại Cách Giao Tiếp Của Mình PDF ngay tại đây

Review sách Nghệ Thuật Nói Chuyện Của Thái Khang Vĩnh – Mời Bạn “Soi Gương” Lại Cách Giao Tiếp Của Mình

Hình ảnh bìa sách Nghệ Thuật Nói Chuyện Của Thái Khang Vĩnh – Mời Bạn “Soi Gương” Lại Cách Giao Tiếp Của Mình

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Nghệ Thuật Nói Chuyện Của Thái Khang Vĩnh – Mời Bạn “Soi Gương” Lại Cách Giao Tiếp Của Mình

Thái Khang Vĩnh nói: Nghệ thuật giao tiếp mà tôi mới học được chính là “tốt với bạn”, bởi vì khi tôi khiến bạn vui vẻ, bạn sẽ nhớ đến tôi. Giao tiếp là một việc chỉ cần hết lòng, bạn sẽ không ngừng tiến bộ. Mà giao tiếp khéo léo thì người được lợi nhất đương nhiên là chính chúng ta.

Các bạn biết đấy, hầu hết mọi người đều soi gương rất nhiều lần trong ngày, nhưng có khi cả mấy năm liền chẳng thử ghi âm giọng mình, nghe xem mình đã nói những gì và nói như thế nào lấy một lần. Chúng ta đều đã quá quen với điều đó, nhưng nghĩ lại thì chuyện này thật là khó hiểu. Rất nhiều người soi gương thấy một cọng tóc vểnh lên là nhanh chóng vuốt cho vào nếp. Một sợi lông mũi mọc vươn ra ngoài, một xíu vụn rau dính trên răng cũng lập tức khiến những người yêu cái đẹp thấy như đất trời sụp đổ. Một số người thậm chí còn ngửi mùi trên cơ thể, ngửi quần áo vừa cởi ra, ngửi vỏ gối mình đã nằm, để chắc chắn rằng mình không có mùi gì kỳ lạ. Để chăm chút vẻ bề ngoài, chúng ta mua dược mỹ phẩm, đồ trang điểm, giày áo túi ví, đến salon làm tóc; để cải thiện mùi cơ thể, chúng ta mua đủ các loại lăn khử mùi và nước hoa.

Thế mà, nói chuyện thì sao? Bạn đã bao giờ một lần nhìn lại cách giao tiếp của chính mình? Nếu chưa, mời bạn hãy “soi gương” lại cách giao tiếp của mình qua cuốn sách “Nghệ thuật nói chuyện của Thái Khang Vĩnh”

Mua sách Nghệ Thuật Nói Chuyện Của Thái Khang Vĩnh – Mời Bạn “Soi Gương” Lại Cách Giao Tiếp Của Mình ở đâu

Bạn có thể mua sách Nghệ Thuật Nói Chuyện Của Thái Khang Vĩnh – Mời Bạn “Soi Gương” Lại Cách Giao Tiếp Của Mình tại đây với giá

68.000 đ
(Cập nhật ngày [dt]/[mm]/[year] )

Tìm kiếm liên quan

Nghệ Thuật Nói Chuyện Của Thái Khang Vĩnh – Mời Bạn “Soi Gương” Lại Cách Giao Tiếp Của Mình PDF

Nghệ Thuật Nói Chuyện Của Thái Khang Vĩnh – Mời Bạn “Soi Gương” Lại Cách Giao Tiếp Của Mình MOBI

Nghệ Thuật Nói Chuyện Của Thái Khang Vĩnh – Mời Bạn “Soi Gương” Lại Cách Giao Tiếp Của Mình Thái Khang Vĩnh ebook

Nghệ Thuật Nói Chuyện Của Thái Khang Vĩnh – Mời Bạn “Soi Gương” Lại Cách Giao Tiếp Của Mình EPUB

Nghệ Thuật Nói Chuyện Của Thái Khang Vĩnh – Mời Bạn “Soi Gương” Lại Cách Giao Tiếp Của Mình full

[su_spoiler title=”Tìm hiểu thêm” open=”no” style=”default” icon=”plus” anchor=”” anchor_in_url=”no” class=””]Tâm lý – Kỹ năng sống
Kang Rong, Thái Lan
Báo chí thế giới

Năm 2020

208

bìa mềm

220

Du Fangying

Thái Khang Vinh cho biết: Nghệ thuật giao tiếp mà em vừa học được là “Đối xử tốt với bạn” vì khi tôi làm cho bạn vui, bạn sẽ nhớ đến tôi. Giao tiếp là một việc duy nhất và bạn sẽ không ngừng tiến bộ. Thông qua kỹ năng giao tiếp, tất nhiên, người được hưởng lợi nhiều nhất là chính chúng ta.

Bạn biết đấy, hầu hết mọi người nhìn vào gương nhiều lần trong ngày, nhưng đôi khi họ đã không cố gắng ghi lại giọng nói của mình trong nhiều năm, nghe những gì họ nói và cách họ nói. Tất cả chúng ta đều đã quen với nó, nhưng nhìn lại thì thấy hơi khó hiểu. Nhiều người soi gương thấy một sợi tóc dựng đứng và thẳng ra nhanh chóng. Lông mũi mọc lên và một ít rau vụn dính vào kẽ răng khiến những người yêu cái đẹp cảm thấy cả thế giới như sụp đổ. Có người còn ngửi thấy mùi cơ thể của mình, quần áo vừa cởi ra, vỏ gối nằm để đảm bảo không có mùi hôi. Để chăm chút cho vẻ ngoài của mình, chúng ta mua đồ trang điểm, trang điểm, giày dép, ví tiền, đến tiệm làm tóc; để cải thiện mùi cơ thể, chúng ta mua nhiều loại lăn khử mùi và nước hoa.

Vì vậy, những gì để nói về? Bạn đã bao giờ xem lại phong cách giao tiếp của mình chưa?Nếu chưa, hãy “Soi gương” phong cách giao tiếp của bạn qua cuốn sách “Nghệ thuật đối thoại của Tai Kang Rong”

Nghệ thuật đối thoại của Thái Khang Vinh - Lời mời 'Soi gương' một lần nữa trên phương tiện giao tiếp của bạn
bức ảnh
bức ảnh

Giá đặc biệt
68,000 vnđ

Năm 2020

[/su_spoiler]

Leave a Comment