[Tải PDF] Nghệ Thuật Tư Duy Ngược Dòng PDF

[Tải PDF] Nghệ Thuật Tư Duy Ngược Dòng PDF

Thuvienso.org – Cuốn sách Nghệ Thuật Tư Duy Ngược Dòng được viết bởi tác giả Humphrey B Neill, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống và được in với hình thức Bìa Mềm.

Quyển sách Nghệ Thuật Tư Duy Ngược Dòng được nhà xuất bản NXB Thế Giới phát hành
2019 .

Bạn đang xem: Nghệ Thuật Tư Duy Ngược Dòng PDF

Thông tin về sách

Tác giả Humphrey B Neill
Nhà xuất bản NXB Thế Giới
Ngày xuất bản 2019
Số trang 294
Loại bìa Bìa Mềm
Trọng lượng 300 gram
Người dịch Thùy Dương

Download ebook Nghệ Thuật Tư Duy Ngược Dòng PDF

Tải sách Nghệ Thuật Tư Duy Ngược Dòng PDF ngay tại đây

Review sách Nghệ Thuật Tư Duy Ngược Dòng

Hình ảnh bìa sách Nghệ Thuật Tư Duy Ngược Dòng

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Nghệ Thuật Tư Duy Ngược Dòng

Cuốn sách bao gồm các bài luận của tác giả Humphrey B. Neill về Lý thuyết quan điểm ngược dòng do ông khởi xướng. Bằng những phân tích sắc sảo và dễ hiểu về các sự kiện, vấn đề thuộc các lĩnh vực chính trị, kinh tế và xã hội, Humphrey đã chỉ ra rằng: Tư duy theo số đông chưa chắc đã đúng, mà tư duy ngược dòng mới là cách đúng đắn để nhìn nhận vấn đề một cách lý trí và không bị tác động bởi những biến động xã hội, giúp mọi người bình tâm trước những biến động khôn lường của cuộc đời.
Cốt lõi trong cuốn sách này là nó đề ra việc quan sát hành vi hình thành đám đông và khuyên bạn tư duy ngược lại để hiểu thấu đáo hơn. Điều này giúp chống lại tính phổ biến của đám đông trong các cuốn sách tài chính ngày nay. Tư duy đó chính là nhân tố tạo ra tính hiệu quả cho phương pháp nhìn nhận thế giới và tồn tại trong thế giới này.
“Sự khắt khe và ham học hỏi được thể hiện qua những ghi chép của Neill đại diện cho tiếng nói của một độc giả luôn khao khát kiến thức hoặc một cách tư duy trước những tin tức xoay chuyển chóng mặt suốt 24 giờ và chủ nghĩa giật gân ngu ngốc đang khủng bố tinh thần chúng ta trong cuộc sống hiện đại… Trong các ghi chép của Neill, chúng ta sẽ biết đến phương pháp nhận thức thông qua lập luận bên trong, để trở thành những nhà tư tưởng tự do và độc lập hơn… Tác phẩm của ông nhắc nhở chúng ta rằng khi “nghiền ngẫm” và đào sâu vào tính biến động của thế giới, chúng ta sẽ cảm nhận tốt hơn thông qua việc hiểu thấu đáo sự thoái trào và dòng chảy của tư duy nhóm cũng như tâm lý đám đông. Đồng thời, chúng ta cũng không phải đối phó với mọi thứ, giảm thiểu được sai lầm có thể mắc phải trong đầu tư và cuộc sống bởi những quyết định vội vã…”
–   Tim Vanech, người ngược dòng hiện đại, nhà sáng lập kiêm Giám đốc điều hành của Shorepoint Capital Partners LLC

Mua sách Nghệ Thuật Tư Duy Ngược Dòng ở đâu

Bạn có thể mua sách Nghệ Thuật Tư Duy Ngược Dòng tại đây với giá

95.200 đ
(Cập nhật ngày 20/07/2024 )

Tìm kiếm liên quan

Nghệ Thuật Tư Duy Ngược Dòng PDF

Nghệ Thuật Tư Duy Ngược Dòng MOBI

Nghệ Thuật Tư Duy Ngược Dòng Humphrey B Neill ebook

Nghệ Thuật Tư Duy Ngược Dòng EPUB

Nghệ Thuật Tư Duy Ngược Dòng full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Humphrey B. Neal
Báo chí thế giới

2019

294

bìa mềm

300

Cuiyang

Cuốn sách bao gồm một bài báo của tác giả Humphrey B. Neal về lý thuyết quan điểm ngược dòng do ông khởi xướng. Thông qua những phân tích nhạy bén và dễ hiểu về các sự kiện và vấn đề trong các lĩnh vực chính trị, kinh tế và xã hội, Humphrey cho thấy rằng suy nghĩ theo số đông chưa chắc đã đúng, và suy nghĩ ngược lại hiện tại là cách nhìn nhận vấn đề đúng đắn và giải quyết vấn đề một cách hợp lý, không bị xã hội biến động Ảnh hưởng, giúp con người bình tĩnh trước những biến động khó lường của cuộc sống.

Bản chất của cuốn sách này là nó trình bày hành vi quan sát sự hình thành đám đông và khuyến nghị bạn nên suy nghĩ ngược lại để hiểu rõ hơn. Điều này giúp chống lại đám đông phổ biến trong các cuốn sách tài chính ngày nay. Tư duy này là thứ tạo ra giá trị của cách chúng ta nhìn thế giới và tồn tại trong đó.

“Sự nghiêm khắc và tò mò thể hiện trong các ghi chép của Neil thể hiện tiếng nói của một độc giả khao khát kiến ​​thức hoặc lối suy nghĩ khi đối mặt với luồng tin tức chóng mặt trong 24 giờ và chủ nghĩa chính thống. Cảm giác ngu ngốc khiến chúng ta khiếp sợ trong cuộc sống hiện đại .. .. .. trong ghi chú của Neal, chúng ta sẽ học các phương pháp nhận thức thông qua lý luận bên trong, trở thành những nhà tư tưởng tự do, và độc lập hơn … Công việc của anh ấy nhắc nhở chúng ta rằng khi chúng ta “cắt” và khai thác những biến động của thế giới, bằng cách sâu hơn hiểu rõ về sự lên xuống và dòng chảy, chúng ta sẽ cảm thấy tốt hơn về ý tưởng, nhóm và tâm lý nhóm của mình. Đồng thời, chúng ta không phải xử lý chi tiết và giảm thiểu những sai lầm có thể mắc phải trong đầu tư và trong cuộc sống do quyết định vội vàng… ”

– Tim Vanech, Modern Upstream, Người sáng lập và Giám đốc điều hành của Shorepoint Capital Partners LLC

[Tải PDF] Nghệ Thuật Tư Duy Ngược Dòng PDF
bức ảnh
bức ảnh

Giá đặc biệt
95.200 đ

2019

Cập nhật lúc 11:37 - 12/07/2024
Sách cùng chủ đề

Comment