[Tải PDF] Phương Pháp Học Tập Siêu Tốc (Tái Bản 2017) PDF

Thuvienso.org – Cuốn sách Phương Pháp Học Tập Siêu Tốc () được viết bởi tác giả Bobbi Deporter, Mike Hernaki, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống và được in với hình thức Bìa Mềm.

Quyển sách Phương Pháp Học Tập Siêu Tốc () được nhà xuất bản NXB Lao Động Xã Hội phát hành
2017 .

Bạn đang xem: Phương Pháp Học Tập Siêu Tốc () PDF

Thông tin về sách

Tác giả Bobbi Deporter, Mike Hernaki
Nhà xuất bản NXB Lao Động Xã Hội
Ngày xuất bản 2017
Số trang 395
Loại bìa Bìa Mềm
Trọng lượng 410 gram
Người dịch Nguyễn Thị Yến, Hiền Thu

Download ebook Phương Pháp Học Tập Siêu Tốc () PDF

Phương Pháp Học Tập Siêu Tốc ()

Tải sách Phương Pháp Học Tập Siêu Tốc () PDF ngay tại đây

Review sách Phương Pháp Học Tập Siêu Tốc ()

Hình ảnh bìa sách Phương Pháp Học Tập Siêu Tốc ()

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Phương Pháp Học Tập Siêu Tốc ()

Phương Pháp Học Tập Siêu Tốc ()
Đã bao giờ bạn cảm thấy chán nản vì việc học hành quá vất vả và cực nhọc chưa? Phương pháp học tập siêu tốc sẽ là một cứu cánh giúp bạn thấy phấn chấn, vui tươi và say mê công việc học tập. Cuốn sách không những bổ ích đối với học sinh, sinh viên, mà còn phù hợp với người học ở mọi lứa tuổi. Với những mẹo nhỏ, những gợi ý và những kỹ thuật đặc biệt, sách giúp bạn tiết kiệm thời gian, tăng cường khả năng lĩnh hội và ghi nhớ, đồng thời biến việc học thành một quá trình thú vị, hấp dẫn và bổ ích. Đọc sách sẽ khiến bạn thay đổi quan điểm và cách nhìn nhận về chính bản thân mình và về việc học tập. Bạn sẽ phát hiện ra khả năng học tập tiềm tàng trong mình, để rồi sẽ thấy việc học thật dễ dàng và hứng thú.
Sách được trình bày một cách đặc biệt, bên trái là những trang kín chữ như những cuốn sách khác, còn bên phải là những hình vẽ, sơ đồ, ký hiệu, v.v…
Đầu và cuối mỗi chương đều có những trang đặc biệt.
Đầu chương nêu tóm tắt những lợi ích bạn sẽ có được khi đọc nội dung và cuối chương là phần kiểm tra giúp bạn kiểm nghiệm xem đã học được những gì. Có một số nội dung được tác giả nhắc lại nhiều lần dưới hình thức khác nhau. Các kỹ thuật đưa ra rất phù hợp với phương thức làm việc của não bộ, giúp bạn học với kết quả tốt nhất. Những kỹ thuật này đã được thử nghiệm, đánh giá trong nhiều năm và rất có hiệu quả trong thực tế.
Bạn hãy đọc với tâm hồn cởi mở, gạt sang bên những ý nghĩ như: cuốn sách này như thế nào và nói về điều gì. Cũng không nên để ý việc bạn đã học nhanh đến mức nào và học được những gì.
Hãy làm cho chính bạn phải ngạc nhiên về khả năng của mình. Và hãy vui với mỗi bước đi trên con đường học tập của bạn.

  [Tải PDF] Tủ Sách Trí Tuệ - Khát Vọng Vô Bờ, Chứ Đừng Dại Khờ PDF

Mua sách Phương Pháp Học Tập Siêu Tốc () ở đâu

Bạn có thể mua sách Phương Pháp Học Tập Siêu Tốc () tại đây với giá

103.200 đ
(Cập nhật ngày 26/02/2024 )

Tìm kiếm liên quan

Phương Pháp Học Tập Siêu Tốc () PDF

Phương Pháp Học Tập Siêu Tốc () MOBI

Phương Pháp Học Tập Siêu Tốc () Bobbi Deporter, Mike Hernaki ebook

Phương Pháp Học Tập Siêu Tốc () EPUB

Phương Pháp Học Tập Siêu Tốc () full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Bobbi Deporter, Mike Henaki
Báo Lao động Xã hội

2017

395

bìa mềm

410

Nguyễn Thị Yến, Hiền Thu

Phương pháp học tập cấp tốc (Phiên bản 2017)

Bạn đã bao giờ nản lòng vì học quá chăm chỉ chưa? Phương pháp Học Overdrive sẽ là vị cứu tinh cho bạn, giúp bạn cảm thấy hứng thú, vui vẻ và hăng say học tập. Cuốn sách này hữu ích không chỉ cho học sinh, sinh viên mà còn cho người học ở mọi lứa tuổi. Với các mẹo, gợi ý và mẹo đặc biệt, sách có thể giúp bạn tiết kiệm thời gian, nâng cao hiểu biết và trí nhớ, đồng thời biến việc học trở thành một quá trình thú vị, hấp dẫn và bổ ích. .Đọc sách sẽ khiến bạn thay đổi cách nghĩ và cách nghĩ về bản thân cũng như việc học của mình. Bạn sẽ khám phá ra tiềm năng học tập của mình, và sau đó bạn sẽ thấy việc học trở nên dễ dàng và thú vị.

  [Tải PDF] Chicken Soup For The Surviving Soul 18 - Vượt Lên Nghịch Cảnh (Tái Bản) PDF

Cuốn sách được trình bày theo một cách đặc biệt, với các trang đầy chữ ở bên trái như những cuốn sách khác, và hình ảnh, sơ đồ, ký hiệu, v.v. ở bên phải.

Có trang dành riêng ở đầu và cuối mỗi chương.

Chương này bắt đầu với phần tóm tắt những lợi ích bạn sẽ nhận được khi đọc nội dung và chương kết thúc bằng một bài kiểm tra để giúp bạn kiểm tra những gì bạn đã học được. Một số nội dung được tác giả lặp lại nhiều lần dưới nhiều hình thức khác nhau. Các kỹ thuật được đưa ra là hoàn hảo cho cách thức hoạt động của não và giúp bạn học tập với kết quả tốt nhất. Các kỹ thuật này đã được thử nghiệm và đánh giá trong nhiều năm và rất hiệu quả trong thực tế.

Hãy đọc với tinh thần cởi mở và gạt sang một bên những ý tưởng như cuốn sách này viết về cái gì và như thế nào. Bạn cũng không nên quan tâm đến việc bạn học nhanh như thế nào và bạn học được gì.

Hãy tự làm mình ngạc nhiên với khả năng của mình. Và tận hưởng từng bước của con đường học tập.

Phương pháp học tập cấp tốc (Phiên bản 2017)
bức ảnh
bức ảnh
bức ảnh

Giá đặc biệt
103.200 đ

2017

Ngày xuất bản: May 20, 2022 @ 01:41

Cập nhật lúc 2:04 - 25/05/2023
Sách cùng chủ đề

Leave a Comment