[Tải PDF] Nghĩ Như Hoàng Đế La Mã: Triết Lý Khắc Kỷ Của Marcus Aurelius PDF

Thuvienso.org – Cuốn sách Nghĩ Như Hoàng Đế La Mã: Triết Lý Khắc Kỷ Của Marcus Aurelius được viết bởi tác giả Donald Robertson, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống và được in với hình thức Bìa Mềm.

Quyển sách Nghĩ Như Hoàng Đế La Mã: Triết Lý Khắc Kỷ Của Marcus Aurelius được nhà xuất bản NXB Trẻ phát hành
2021 .

Bạn đang xem: Nghĩ Như Hoàng Đế La Mã: Triết Lý Khắc Kỷ Của Marcus Aurelius PDF

Thông tin về sách

Tác giả Donald Robertson
Nhà xuất bản NXB Trẻ
Ngày xuất bản 2021
Số trang 430
Loại bìa Bìa Mềm
Trọng lượng 450 gram
Người dịch Mai Chí Trung

Download ebook Nghĩ Như Hoàng Đế La Mã: Triết Lý Khắc Kỷ Của Marcus Aurelius PDF

Nghĩ Như Hoàng Đế La Mã: Triết Lý Khắc Kỷ Của Marcus Aurelius

Tải sách Nghĩ Như Hoàng Đế La Mã: Triết Lý Khắc Kỷ Của Marcus Aurelius PDF ngay tại đây

Review sách Nghĩ Như Hoàng Đế La Mã: Triết Lý Khắc Kỷ Của Marcus Aurelius

Hình ảnh bìa sách Nghĩ Như Hoàng Đế La Mã: Triết Lý Khắc Kỷ Của Marcus Aurelius

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Nghĩ Như Hoàng Đế La Mã: Triết Lý Khắc Kỷ Của Marcus Aurelius

Nghĩ Như Hoàng Đế La Mã: Triết Lý Khắc Kỷ Của Marcus Aurelius – How To Think Like A Roman Emperor: The Stoic Philosophy Of Marcus Aurelius

Tôi tự hỏi ai là ứng cử viên sáng giá nhất mà tôi có thể sử dụng như một tấm gương của chủ nghĩa khắc kỷ, người mà những câu chuyện về ông sẽ khiến triết học trở nên sinh động và mang đến cho nó một hình thù rõ ràng khi được tôi kể lại. Câu trả lời hiển nhiên là Marcus Aurelius. Chúng ta biết rất ít về cuộc đời của hầu hết các triết gia cổ đại, nhưng Marcus là một vị hoàng đế La Mã mà cho đến nay vẫn còn khá nhiều bằng chứng về cuộc đời và nhân cách của ông.

  [Tải PDF] Xao Xuyến Tuổi Học Trò - Candy Book PDF

Toàn bộ cuốn sách này được thiết kế để giúp bạn theo bước Marcus trong việc có được sức mạnh tinh thần của nhà khắc kỷ và cuối cùng là một cảm giác thỏa mãn sâu sắc hơn. 

Các nhà khắc kỷ có thể dạy cho bạn cách tìm ra chí hướng trong cuộc sống, cách đối mặt với nghịch cảnh, cách chế ngự cơn giận dữ nội tại, tiết chế ham muốn, trải nghiệm những nguồn vui lành mạnh, kiên nhẫn chịu đựng nỗi đau và bệnh tật một cách đầy tự tôn, tỏ ra can đảm khi đối mặt với lo lắng, đối phó với sự mất mát, và thậm chí có thể đối mặt với sự sống hữu hạn của con người trong khi vẫn bình thản, như Socrates. Marcus Aurelius phải đối mặt với những thách thức khổng lồ trong thời gian trị vì đế chế La Mã. Tôi muốn mời bạn, với tư cách là một độc giả, cố gắng đọc cuốn sách này theo một cách đặc biệt, thử đặt mình vào vị trí của Marcus và nhìn cuộc sống qua đôi mắt ông, qua lăng kính triết lý của ông. Hãy cùng xem chúng ta có thể đồng hành cùng ông trong chuyến hành trình của ông để qua từng ngày tự biến mình thành một nhà khắc kỷ đầy bản lĩnh hay không. Nếu Số phận cho phép, có lẽ sẽ có nhiều người hơn có thể áp dụng sự khôn ngoan của chủ nghĩa khắc kỷ vào những thách thức thực sự và những vấn đề hằng ngày của cuộc sống hiện đại. Tuy nhiên, sự thay đổi đó sẽ không dễ xảy ra. Nó chỉ xảy ra khi chúng ta đưa ra một quyết định chắc chắn rằng, ở đây và ngay bây giờ, chúng ta sẽ bắt đầu áp dụng những ý tưởng như thế vào thực tế. Như Marcus đã viết cho chính mình: Đừng lãng phí thời gian tranh luận về việc một người tốt nên như thế nào; hãy là một người tốt.

  [Tải PDF] Dale Carnegie - Bậc Thầy Của Nghệ Thuật Giao Tiếp (Tái Bản 2018) PDF

Mua sách Nghĩ Như Hoàng Đế La Mã: Triết Lý Khắc Kỷ Của Marcus Aurelius ở đâu

Bạn có thể mua sách Nghĩ Như Hoàng Đế La Mã: Triết Lý Khắc Kỷ Của Marcus Aurelius tại đây với giá

130.500 đ
(Cập nhật ngày 26/02/2024 )

Tìm kiếm liên quan

Nghĩ Như Hoàng Đế La Mã: Triết Lý Khắc Kỷ Của Marcus Aurelius PDF

Nghĩ Như Hoàng Đế La Mã: Triết Lý Khắc Kỷ Của Marcus Aurelius MOBI

Nghĩ Như Hoàng Đế La Mã: Triết Lý Khắc Kỷ Của Marcus Aurelius Donald Robertson ebook

Nghĩ Như Hoàng Đế La Mã: Triết Lý Khắc Kỷ Của Marcus Aurelius EPUB

Nghĩ Như Hoàng Đế La Mã: Triết Lý Khắc Kỷ Của Marcus Aurelius full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Donald Robertson
Báo Thanh niên

Năm 2021

430

bìa mềm

450

Mai Zhizhong

Think Like a Roman Emperor: Marcus Aurelius Stoic Philosophy – How to Think Like a Roman Emperor: Marcus Aurelius Stoic Philosophy

Tôi muốn biết ai là ứng cử viên tốt nhất mà tôi có thể lấy làm ví dụ về chủ nghĩa Khắc kỷ, câu chuyện của người sẽ mang triết lý vào cuộc sống và hình thành nó. Khi tôi làm cho nó rõ ràng. Câu trả lời rõ ràng là Marcus Aurelius. Chúng ta biết rất ít về cuộc đời của hầu hết các triết gia cổ đại, nhưng Marcus là một hoàng đế La Mã có cuộc sống và tính cách tồn tại cho đến ngày nay.

Toàn bộ cuốn sách được thiết kế để giúp bạn theo bước chân của Marcus, có được sức mạnh tinh thần khắc nghiệt và cuối cùng là cảm giác thành công sâu sắc hơn.

  [Tải PDF] Trở Về Thương Lấy Chính Mình PDF

Stoics dạy bạn cách tìm ra phương hướng trong cuộc sống, cách đối mặt với nghịch cảnh, cách quản lý cơn tức giận bên trong, kiểm soát ham muốn của bản thân, trải nghiệm những nguồn vui lành mạnh và kiên nhẫn chịu đựng nó. Đối mặt với lo lắng, đối mặt với mất mát, và thậm chí có thể đối mặt với cuộc sống hữu hạn trong khi vẫn bình tĩnh, như Socrates. Marcus Aurelius đã phải đối mặt với những thách thức to lớn trong quá trình cai trị của mình ở Đế chế La Mã. Với tư cách là một độc giả, tôi muốn mời các bạn thử đọc cuốn sách này một cách đặc biệt, thử đặt mình vào vị trí của Marcus và nhìn cuộc sống qua con mắt của anh ấy, qua lăng kính triết học của anh ấy. Hãy xem liệu chúng ta có thể đồng hành cùng anh ấy trong cuộc hành trình của anh ấy, biến bản thân thành một người khắc kỷ đầy bản lĩnh ngày này qua ngày khác hay không. Nếu số phận cho phép, có lẽ nhiều người sẽ có thể áp dụng trí tuệ của Chủ nghĩa Khắc kỷ vào những thách thức thực tế và các vấn đề hàng ngày của cuộc sống hiện đại. Tuy nhiên, việc thay đổi này không hề dễ dàng. Điều này chỉ xảy ra khi chúng tôi đưa ra quyết định chắc chắn rằng ở đây và bây giờ, chúng tôi sẽ bắt đầu đưa những ý tưởng này vào thực tế. Như Marcus đã viết cho chính mình: Đừng lãng phí thời gian tranh luận xem một người tốt phải là người như thế nào; hãy trở thành một người tốt.

Hãy nghĩ như một Hoàng đế La Mã: Triết học Khắc kỷ của Marcus Aurelius
bức ảnh
bức ảnh
bức ảnh

Giá đặc biệt
130.500 đ

Năm 2021

Ngày xuất bản: May 19, 2022 @ 23:54

Cập nhật lúc 23:40 - 24/05/2023
Sách cùng chủ đề

Leave a Comment