[Tải PDF] Viết Lại Luật Chơi PDF

Thuvienso.org – Cuốn sách Viết Lại Luật Chơi được viết bởi tác giả Gary Hamel C. K. Prahalad, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống và được in với hình thức Bìa Mềm.

Quyển sách Viết Lại Luật Chơi được nhà xuất bản NXB Lao Động – Xã Hội phát hành
03-2018 .

Bạn đang xem: Viết Lại Luật Chơi PDF

Thông tin về sách

Tác giả Gary Hamel C. K. Prahalad
Nhà xuất bản NXB Lao Động – Xã Hội
Ngày xuất bản 03-2018
Số trang 500
Loại bìa Bìa Mềm
Trọng lượng 550 gram
Người dịch Huyền Trang

Download ebook Viết Lại Luật Chơi PDF

Viết Lại Luật Chơi

Tải sách Viết Lại Luật Chơi PDF ngay tại đây

Review sách Viết Lại Luật Chơi

Hình ảnh bìa sách Viết Lại Luật Chơi

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Viết Lại Luật Chơi

Viết Lại Luật Chơi
Cuộc đua tới thành công trong tương lai là một cuộc đua vô cùng gay cấn và khốc liệt giữa mọi doanh nghiệp bất kể quy mô. Trong cuộc đua ấy, có những doanh nghiệp dù sở hữu nguồn vốn cũng như quy mô nhỏ và hạn hẹp, vẫn “cả gan” thách thức những gã khổng lồ đang trong thời kỳ hoàng kim.
Làm thế nào những đối thủ cạnh tranh bé nhỏ đa phần đến từ Nhật Bản, có thể đánh bại các doanh nghiệp hùng mạnh hơn. Làm sao các đối thủ cạnh tranh với nguồn lực nghèo nàn hơn có thể thách đấu thành công những doanh nghiệp khổng lồ? Điều gì đã khiến các doanh nghiệp đầu ngành không thể đẩy lui thách thức từ những kẻ mới gia nhập xấc xược? Có rất nhiều kẻ đương thời không thể bảo vệ bản thân thỏa đáng trước kẻ thách thức nhỏ bé hơn và có nguồn lực giới hạn. Lý thuyết nào có thể giải thích cho cách thức mà Canon sử dụng để chiếm được miếng bánh lớn đến vậy trong thị phần của Xerox? Bằng cách nào Honda, với rất nhiều cách thức, có thể đánh bại những gã khổng lồ Detroit? Những khát vọng vươn xa tới tương lai xuất phát từ đâu? Làm sao chúng có thể vượt qua “bài kiểm tra tính thực tế” từng loại bỏ tham vọng của biết bao nhiêu doanh nghiệp? Và làm sao những mục tiêu tưởng như khó tin đến vậy có thể được làm cho hữu hình và chân thật với nhân viên ở mọi cấp độ? Điều gì khiến một số doanh nghiệp, chứ không phải những doanh nghiệp khác, không ngừng tìm kiếm lợi thế mới? Thứ động lực đang vận hành ở đây là gì? Và còn rất nhiều những câu hỏi về cuộc đua khốc liệt tới tương lai sẽ được giải đáp thỏa đáng trong cuốn sách này.
Đây là cẩm nang cho những ai không bằng lòng với việc theo sau, cho những ai tin rằng, cách tốt nhất để chiến thắng là viết lại luật chơi, cho những ai không sợ hãi khi thách thức tính chính thống, cho những ai có thiên hướng xây dựng hơn là cắt bỏ, cho những ai quan tâm đến việc tạo ra khác biệt hơn là tạo dựng sự nghiệp và cho những ai cam kết dốc sức hoàn toàn cho việc đánh dấu lãnh thổtương lai trước nhất.

  [Tải PDF] Thế Giới Không Rác Thải - Nền Kinh Tế Tuần Hoàn Giúp Doanh Nghiệp Phát Triển Bền Vững Và Bảo Vệ Hành Tinh Như Thế Nào PDF

Mua sách Viết Lại Luật Chơi ở đâu

Bạn có thể mua sách Viết Lại Luật Chơi tại đây với giá

143.200 đ
(Cập nhật ngày 29/02/2024 )

Tìm kiếm liên quan

Viết Lại Luật Chơi PDF

Viết Lại Luật Chơi MOBI

Viết Lại Luật Chơi Gary Hamel C. K. Prahalad ebook

Viết Lại Luật Chơi EPUB

Viết Lại Luật Chơi full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Gary Hamel CK Prahalad
Báo Lao động – Xã hội

03-2018

500

bìa mềm

550

Huyền Trang

viết lại các quy tắc của trò chơi

Cuộc đua đến thành công trong tương lai là một cuộc chạy đua vô cùng khốc liệt và gay cấn giữa tất cả các doanh nghiệp, dù ở quy mô nào. Trong cuộc đua đó, có một số công ty dù quy mô vốn và quy mô nhỏ, hạn chế nhưng vẫn “đủ gan” để thách thức những gã khổng lồ thời hoàng kim của mình.

Làm thế nào các đối thủ nhỏ hơn, chủ yếu đến từ Nhật Bản, đánh bại những đối thủ lớn hơn. Làm thế nào để các đối thủ cạnh tranh với ít nguồn lực hơn có thể thách thức thành công những người khổng lồ? Điều gì ngăn các nhà lãnh đạo trong ngành chống lại thách thức của những người mới tham gia kiêu ngạo? Có rất nhiều người cùng thời không thể bảo vệ bản thân một cách thỏa đáng khỏi những thách thức nhỏ hơn và hạn chế. Có những lý thuyết nào để giải thích cách thức Canon giành được thị phần lớn như vậy tại Xerox? Làm thế nào để Honda đánh bại gã khổng lồ Detroit theo nhiều cách? Tầm nhìn cho tương lai đến từ đâu? Làm thế nào họ có thể vượt qua “bài kiểm tra thực tế” đã loại bỏ quá nhiều tham vọng của công ty? Và làm thế nào để các nhân viên ở mọi cấp có thể nhìn thấy những mục tiêu tưởng như khó tin này và trở thành hiện thực hơn? Điều gì khiến một số doanh nghiệp chứ không phải những doanh nghiệp khác đang tìm kiếm những lợi thế mới? Động lực làm việc ở đây là gì? Nhiều câu hỏi về cuộc cạnh tranh khốc liệt phía trước sẽ được giải đáp thỏa đáng trong cuốn sách này.

  [Tải PDF] Sinh Ra Bình Thường, Sống Bình Yên, Chết Bình Ổn PDF

Đây là sách hướng dẫn dành cho những người không thích làm theo và dành cho những người tin rằng cách tốt nhất để giành chiến thắng là viết lại các quy tắc của trò chơicho những người không ngại thách thức chính thống, cho những người có xu hướng xây dựng hơn là cắt giảm, cho những người quan tâm đến sự thay đổi hơn là tạo ra nguyên nhân, và cho những người hoàn toàn cam kết đánh dấu lĩnh vực của tương lai. .

viết lại các quy tắc của trò chơi
bức ảnh
bức ảnh
bức ảnh

Giá đặc biệt
143.200 đ

03-2018

Ngày xuất bản: May 19, 2022 @ 20:39

Cập nhật lúc 20:45 - 24/05/2023
Sách cùng chủ đề

Leave a Comment