[Tải PDF] Ngôn Ngữ Cơ Thể For Dummies PDF

[Tải PDF] Ngôn Ngữ Cơ Thể For Dummies PDF

Thuvienso.org – Cuốn sách Ngôn Ngữ Cơ Thể For Dummies được viết bởi tác giả Elizabeth Kuhnke, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống và được in với hình thức Bìa Mềm.

Quyển sách Ngôn Ngữ Cơ Thể For Dummies được nhà xuất bản NXB Lao Động phát hành
2018 .

Bạn đang xem: Ngôn Ngữ Cơ Thể For Dummies PDF

Thông tin về sách

Tác giả Elizabeth Kuhnke
Nhà xuất bản NXB Lao Động
Ngày xuất bản 2018
Số trang 428
Loại bìa Bìa Mềm
Trọng lượng 450 gram
Người dịch

Download ebook Ngôn Ngữ Cơ Thể For Dummies PDF

Ngôn Ngữ Cơ Thể For Dummies

Tải sách Ngôn Ngữ Cơ Thể For Dummies PDF ngay tại đây

Review sách Ngôn Ngữ Cơ Thể For Dummies

Hình ảnh bìa sách Ngôn Ngữ Cơ Thể For Dummies

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Ngôn Ngữ Cơ Thể For Dummies

Ngôn ngữ cơ thể for dummies giải thích cách nhận ra và nhận diện các cử chỉ, hành động và biểu hiện cụ thể có thể truyền tải và cả phủ nhận thông điệp bằng lời nói.

Mặc dù ngôn ngữ cơ thể đã có từ xa xưa (từ rất lâu trước khi thanh âm chuyển thành những từ ngữ và cụm từ tinh tế), nhưng chỉ khoảng 80 năm trở lại đây, ngôn ngữ cơ thể mới được nghiên cứu nghiêm túc. Ngôn ngữ cơ thể bắt đầu được đánh giá cao và là công cụ để hiểu và cải thiện giao tiếp giữa người với người. Các chính trị gia, diễn viên và người nổi tiếng cũng đã nhận ra tầm quan trọng của cơ thể trong việc truyền tải thông điệp của mình.

Bằng các cải thiện việc đọc vị ngôn ngữ cơ thể của mình, hiểu cách cơ thể truyền tải và nhận ra cách mà những suy nghĩ và cảm xúc được phản ánh trong cử chỉ và biểu hiện, bạn có thể chiếm được ưu thế trong các giao tiếp giữa các cá nhân. Thông qua các tín hiệu của cơ thể, bạn có thể điều hướng các dòng đối thoại và tạo điều kiện để các cuộc họp, thảo luận và các giao tiếp hàng ngày trở nên dễ dàng và hiệu quả hơn. Cuốn sách Ngôn ngữ cơ thể for dummies sẽ cho bạn thấy tác động của suy nghĩ và cảm xúc đối với cử chỉ và biểu hiện – của bạn và của người khác. Chủ điểm của Ngôn ngữ cơ thể for dummies là để bạn có ý thức về sức mạnh của ngôn ngữ cơ thể. Cuối cùng, bạn sẽ biết các phương tiện để nhận diện và diễn giải các hành vi phi ngôn ngữ cũng như cung cấp cho bạn những mẹo để gửi đi các dấu hiệu và tín hiệu nhằm giao tiếp rõ ràng và phù hợp.

Qua Ngôn ngữ cơ thể for dummies, bạn sẽ học được:

Cách diễn giải những cử chỉ không lời

Các nguyên tắc cơ bản của ngôn ngữ cơ thể

Tư thế của bạn nói lên điều gì

Làm thế nào phát hiện sự lừa dối qua việc đọc ngôn ngữ cơ thể

Chuyển động mắt, biểu hiện trên khuôn mặt và các cử chỉ khác giúp bạn hiểu về người khác

Những cách tốt nhất để kết nối thông qua ngôn ngữ cơ thể

Mẹo để cải thiện giao tiếp phi ngôn ngữ

Mục lục:

Phần 1: Bắt đầu với ngôn ngữ cơ thể

Phần 2: Bắt đầu với đầu

Phần 3: Thân người: Tay và chân

Phần 4: Đặt cơ thể vào bối cảnh xã hội và công việc

Phần 5: Danh sách mười điều

Thông tin tác giả:

Elizabeth Kuhnke là một chuyên gia huấn luyện điều hành, đặc biệt là các kỹ năng giao tiếp và tạo ảnh hưởng cá nhân. Bà cung cấp những khóa đào tạo và hướng dẫn trong các lĩnh vực chủ chốt liên quan đến nghệ thuật giao tiếp cho những công ty hàng đầu thuộc nhóm Fortune 500 và FTSE 100. Elizabeth còn điều hành các hội thảo và chương trình huấn luyện, đồng thời thường xuyên diễn thuyết tại các sự kiện kinh doanh và hội nghị quốc tế.

Mua sách Ngôn Ngữ Cơ Thể For Dummies ở đâu

Bạn có thể mua sách Ngôn Ngữ Cơ Thể For Dummies tại đây với giá

97.300 đ
(Cập nhật ngày 25/07/2024 )

Tìm kiếm liên quan

Ngôn Ngữ Cơ Thể For Dummies PDF

Ngôn Ngữ Cơ Thể For Dummies MOBI

Ngôn Ngữ Cơ Thể For Dummies Elizabeth Kuhnke ebook

Ngôn Ngữ Cơ Thể For Dummies EPUB

Ngôn Ngữ Cơ Thể For Dummies full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Elizabeth Kunker
nhà xuất bản lao động

2018

428

bìa mềm

450

ngôn ngữ cơ thể của hình nộm Giải thích cách nhận biết và xác định các cử chỉ, hành động và biểu hiện cụ thể có thể truyền đạt hoặc thậm chí phủ định thông tin bằng lời nói.

Mặc dù ngôn ngữ cơ thể đã xuất hiện từ rất lâu (rất lâu trước khi âm thanh được dịch thành các từ và cụm từ tinh tế), nhưng chỉ khoảng 80 năm trước, ngôn ngữ cơ thể mới được nghiên cứu một cách nghiêm túc. Ngôn ngữ cơ thể đang bắt đầu được coi là một công cụ để hiểu và cải thiện giao tiếp giữa con người với nhau. Các chính trị gia, diễn viên và người nổi tiếng cũng nhận thức được tầm quan trọng của cơ thể trong việc truyền tải thông tin.

Bằng cách cải thiện khả năng đọc ngôn ngữ cơ thể, hiểu cách cơ thể giao tiếp và nhận biết cách suy nghĩ và cảm xúc được phản ánh trong cử chỉ và biểu hiện, bạn có thể giành được ưu thế trong giao tiếp giữa người với người. Thông qua các tín hiệu của cơ thể, bạn có thể điều hướng các cuộc trò chuyện, giúp các cuộc họp, thảo luận và giao tiếp hàng ngày trở nên dễ dàng và hiệu quả hơn.Sách ngôn ngữ cơ thể của hình nộm Bạn sẽ được hiển thị ảnh hưởng của suy nghĩ và cảm xúc đối với cử chỉ và biểu hiện – của bạn và của người khác.Chủ đề của ngôn ngữ cơ thể của hình nộm Đó là việc giúp bạn nhận thức được sức mạnh của ngôn ngữ cơ thể. Cuối cùng, bạn sẽ học các phương pháp xác định và diễn giải hành vi phi ngôn ngữ, đồng thời sẽ cung cấp cho bạn các kỹ năng đưa ra các dấu hiệu và tín hiệu để giao tiếp rõ ràng và phù hợp.

đi qua ngôn ngữ cơ thể của hình nộmbạn sẽ học:

Làm thế nào để diễn giải các cử chỉ không lời?

Khái niệm cơ bản về ngôn ngữ cơ thể

Tư thế của bạn nói lên điều gì?

Cách phát hiện gian lận bằng cách đọc ngôn ngữ cơ thể

Chuyển động mắt, nét mặt và các cử chỉ khác giúp bạn hiểu người khác

Cách tốt nhất để kết nối thông qua ngôn ngữ cơ thể

Mẹo để cải thiện giao tiếp không lời

các nội dung:

Phần 1: Bắt đầu với ngôn ngữ cơ thể

Phần 2: Bắt đầu lại từ đầu

Phần 3: Cơ thể: Bàn tay và Bàn chân

Phần 4: Đặt Cơ thể vào Môi trường Xã hội và Công việc

Phần 5: Danh sách kiểm tra Mười điều

thông tin tác giả:

Elizabeth Kuhnke là một chuyên gia trong lĩnh vực huấn luyện điều hành, đặc biệt là về kỹ năng giao tiếp và ảnh hưởng cá nhân. Cô cung cấp đào tạo và cố vấn trong các lĩnh vực chính liên quan đến nghệ thuật giao tiếp cho các công ty hàng đầu trong danh sách Fortune 500 và FTSE 100. Elizabeth cũng thực hiện các chương trình hội thảo và đào tạo và thường xuyên phát biểu tại các sự kiện kinh doanh và hội nghị quốc tế.

ngôn ngữ cơ thể của kẻ ngốc
bức ảnh

Giá đặc biệt
97.300 VND

450

Cập nhật lúc 3:34 - 22/07/2024
Sách cùng chủ đề

Comment