[Tải PDF] Nhà Phát Minh Ý Tưởng PDF

Thuvienso.org – Cuốn sách Nhà Phát Minh Ý Tưởng được viết bởi tác giả Chris Thomason, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống và được in với hình thức Bìa Mềm.

Quyển sách Nhà Phát Minh Ý Tưởng được nhà xuất bản NXB Lao Động phát hành
10-2017 .

Bạn đang xem: Nhà Phát Minh Ý Tưởng PDF

Thông tin về sách

Tác giả Chris Thomason
Nhà xuất bản NXB Lao Động
Ngày xuất bản 10-2017
Số trang 460
Loại bìa Bìa Mềm
Trọng lượng 480 gram
Người dịch Sam

Download ebook Nhà Phát Minh Ý Tưởng PDF

Nhà Phát Minh Ý Tưởng

Tải sách Nhà Phát Minh Ý Tưởng PDF ngay tại đây

Review sách Nhà Phát Minh Ý Tưởng

Hình ảnh bìa sách Nhà Phát Minh Ý Tưởng

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Nhà Phát Minh Ý Tưởng

Nhà Phát Minh Ý Tưởng
Ý tưởng là nguồn gốc của mọi thành công. Giữa hàng triệu triệu con người, điều khiến một cá nhân trở nên đặc biệt chính là liệu họ có khả năng đặt ra những câu hỏi khác thường và trả lời nó bằng một ý tưởng đột phá hay không. Rất có thể ngay bây giờ, bạn – người đang đọc những dòng này, đã có sẵn một ý tưởng phi thường, hứa hẹn thay đổi cả thế giới. Nhưng nếu không động não tích cực, ý tưởng ấy sẽ vẫn lang thang vô định trong tâm trí bạn, mãi mãi không thể thành hiện thực.
“Nhà phát minh ý tưởng” của Chris Thomason là cuốn sách hướng dẫn bạn cách vận động trí não, suy nghĩ sáng tạo nhưng lại đủ thực tế để hiện thực hóa các ý tưởng. Hiện nay tại nhiều môi trường học tập, làm việc, sự ì trệ trong tư duy và bó buộc trong các qui trình truyền thống đã khiến các cá nhân ngày một trở nên chậm chạp, không thể tiến bộ. Vì vậy, Thomason đã cung cấp cho độc giả 15 công cụ tư duy để hỗ trợ mọi người hình thành cách suy nghĩ “khác thường” nhưng có tính thực tiễn, giải quyết hiệu quả các vấn đề và mở ra nhiều hướng phát triển mới mẻ. Việc hình thành những ý tưởng đột phá ở các cá nhân cũng chính là cơ sở để cả tập thể ngày thêm hoàn thiện.
Thông qua “Nhà phát minh ý tưởng”, bạn đọc sẽ trở nên tự tin hơn khi đối mặt với những thử thách. Kể cả khi bạn không tìm được đáp án cho câu hỏi ngay lập tức, nhưng nếu đã nắm được cách tư duy sáng tạo, thì những ý tưởng quý giá sẽ tự khắc tìm đến với bạn trong lúc bạn không ngờ tới.

Mua sách Nhà Phát Minh Ý Tưởng ở đâu

Bạn có thể mua sách Nhà Phát Minh Ý Tưởng tại đây với giá

79.200 đ
(Cập nhật ngày [dt]/[mm]/[year] )

Tìm kiếm liên quan

Nhà Phát Minh Ý Tưởng PDF

Nhà Phát Minh Ý Tưởng MOBI

Nhà Phát Minh Ý Tưởng Chris Thomason ebook

Nhà Phát Minh Ý Tưởng EPUB

Nhà Phát Minh Ý Tưởng full

[su_spoiler title=”Tìm hiểu thêm” open=”no” style=”default” icon=”plus” anchor=”” anchor_in_url=”no” class=””]Tâm lý – Kỹ năng sống
Christopher Masson
nhà xuất bản lao động

Tháng 10 năm 2017

460

bìa mềm

480

Sam

người phát minh ra ý tưởng

Ý tưởng là nguồn gốc của mọi thành công. Trong số hàng triệu người, điều khiến một người trở nên đặc biệt là khả năng đặt những câu hỏi phi thường và trả lời chúng bằng những ý tưởng đột phá. Rất có thể bạn đang đọc những dòng này đã có sẵn một ý tưởng phi thường có thể thay đổi thế giới. Nhưng nếu không có động não tích cực, ý tưởng vẫn sẽ vẩn vơ trong đầu bạn và không bao giờ thành hiện thực.

“Người phát minh ra ý tưởng” Chris Thomason là cuốn sách dạy bạn cách sử dụng bộ não, tư duy sáng tạo nhưng phải thực tế để biến những ý tưởng của bạn thành hiện thực. Hiện nay, trong nhiều môi trường học tập và làm việc, sự trì trệ của tư duy và những ràng buộc của quy trình truyền thống khiến các cá nhân ngày càng chậm tiến bộ hơn. Do đó, Thomason cung cấp cho độc giả 15 công cụ tư duy để giúp mọi người hình thành những cách tư duy “độc lạ” nhưng thiết thực, giải quyết vấn đề hiệu quả và mở ra con đường phát triển mới. Việc hình thành những ý tưởng đột phá của cá nhân cũng là nền tảng cho sự hoàn thiện của toàn đội.

đi qua “Người phát minh ra ý tưởng”, người đọc sẽ tự tin hơn khi đối mặt với thử thách. Ngay cả khi bạn không tìm ra câu trả lời cho câu hỏi của mình ngay lập tức, nhưng nếu bạn làm chủ được tư duy sáng tạo, những ý tưởng có giá trị sẽ xuất hiện mà bạn không ngờ tới.

người phát minh ra ý tưởng
bức ảnh
bức ảnh
bức ảnh

Giá đặc biệt
79.200 đ

Tháng 10 năm 2017

[/su_spoiler]

Leave a Comment