[Tải PDF] Sống Ảo Đi Thật PDF

[Tải PDF] Sống Ảo Đi Thật PDF

Thuvienso.org – Cuốn sách Sống Ảo Đi Thật được viết bởi tác giả Ngọc Lâm, Phan Lâm, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống và được in với hình thức Bìa Mềm.

Quyển sách Sống Ảo Đi Thật được nhà xuất bản NXB Thế Giới phát hành
2021 .

Bạn đang xem: Sống Ảo Đi Thật PDF

Thông tin về sách

Tác giả Ngọc Lâm, Phan Lâm
Nhà xuất bản NXB Thế Giới
Ngày xuất bản 2021
Số trang 168
Loại bìa Bìa Mềm
Trọng lượng 200 gram
Người dịch

Download ebook Sống Ảo Đi Thật PDF

Sống Ảo Đi Thật

Tải sách Sống Ảo Đi Thật PDF ngay tại đây

Review sách Sống Ảo Đi Thật

Hình ảnh bìa sách Sống Ảo Đi Thật

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Sống Ảo Đi Thật

Mở đầu cuốn sách tác giả nêu ra một vấn đề, đó là con người trong xã hội hiện đại trở nên phụ thuộc vào chiếc smartphone, dần mất đi bản tính khám phá, hòa nhập vào thiên nhiên.

Nhận thấy giới trẻ ngày nay thiếu quá nhiều trải nghiệm sống, hoặc ngay cả việc đi du lịch, đặc biệt là du lịch quốc tế thì người Việt chúng ta còn rất ít kinh nghiệm để chuyến đi được thuận lợi, từ đó tác giả – với kinh nghiệm dày dạn trong lĩnh vực du lịch quốc tế, đã đi qua hơn 55 quốc gia trên thế giới, đưa ra cho bạn đọc rất nhiều những bí kíp cụ thể, hữu ích, hầu như rất ít người biết tới cho những chuyến khám phá, du lịch như: làm sao để đậu visa; chọn hãng bay, khách sạn như thế nào để tránh bị mắc lừa bởi những lời review ảo; cách tra cứu thông tin tối ưu; làm sao để hòa nhập với người bản địa v.v..

Đánh giá:

Trần Đặng Đăng Khoa – Phượt thủ đi 1.111 ngày vòng quanh thế giới bằng xe máy

Trong thời buổi nền kinh tế nói chung và ngành du lịch nói riêng đang bị ảnh hưởng bởi đại dịch thế giới, những cái chân bị “con bọ du lịch” cắn đang phải tạm chôn chân tại quê nhà, thì cuốn cẩm nang nhỏ này vừa tạm thỏa mãn thú vui đọc sách khi nhàn rỗi, vừa là một nguồn thông tin hữu ích để tất cả mọi người tham khảo cho những hành trình sắp tới trong tương lai thật gần.

Trong một xã hội nhiễu loạn thông tin và một thế giới mạng đầy xô bồ ngày nay thì việc tìm kiếm và chắt lọc thông tin phục vụ cho những chuyến đi là cực kỳ khó khăn, và hơn cả, nó lại là một bước hết sức quan trọng để đảm bảo cho một chuyến đi mong chờ bao lâu được an toàn và trọn vẹn. Cuốn sách nhỏ như người bạn đồng hành tin cậy và gói gọn vừa đủ thông tin, kinh nghiệm thực tế sau bao năm dạn dày trải nghiệm của hai tác giả trên đường bôn ba, chắc chắn không thể thiếu được trong tủ sách của những người đã, đang, và sẽ yêu du lịch và trải nghiệm.

Trịnh Lê Anh – Tiến sĩ, Giảng viên Du lịch, MC truyền hình: Cuốn sách là một cẩm nang hữu ích dành cho các tín đồ yêu du lịch. Bạn sẽ tìm thấy những lời thủ thỉ, tâm tình của một người bạn đường hiểu biết và chu đáo!

Mình thích cách dẫn dắt của tác giả vào các nội dung: đơn giản, hóm hỉnh, thực tế và rất chi tiết. Các ví dụ cụ thể được kể ra sống động và dễ ghi nhớ, giúp độc giả thấy chuyến đi thực sự là trải nghiệm quý giá, thú vị, kể cả việc gặp phải những khó khăn, thách thức.

Mình cũng tìm được khá nhiều thông tin bổ ích từ cuốn sách này cho sở thích du lịch thế giới cũng như công việc giảng dạy về Du lịch của mình.

Huyền My – Á hậu, Top 10 Miss Grand International: Mình là một tín đồ mê du lịch, đã đến và trải nghiệm nhiều điều tại nhiều quốc gia trên thế giới song mình thực sự ấn tượng với những chia sẻ, góc nhìn và kinh nghiệm thực chiến của tác giả về du lịch quốc tế. Mình thích thông điệp “đi thật” của tác giả, để “đi một ngày đàng” thực sự sẽ là một “sàng khôn” cho những người đam mê học hỏi và dịch chuyển.

Trích đoạn:

Review phụ thuộc rất nhiều vào cảm tính của người viết cũng như những định kiến của họ về nơi chốn mà họ muốn đưa ra nhận xét theo cảm quan của mình. Chúng tôi thừa nhận việc đọc review trên internet sẽ cho chúng ta kết quả thông tin nhanh và đúng điều mình cần hơn so với tra cứu thông tin trong sách. Hơn nữa, các review trên mạng thường có chế độ tương tác và thú vị hơn khi được chứng kiến những comment tương tác của các bạn đọc khác tranh luận về cùng một vấn đề hơn là tìm đọc một cuốn sách khô khan.

Nhưng, sách lại là nguồn thông tin mang đến chiều sâu nhiều hơn những thứ bạn tìm trên các trang mạng xã hội. Những trang mạng xã hội dường như chỉ đủ thông tin cho những thứ bạn cần nhanh và vội, nhiều trang mang đặc tính chủ quan và không có một tầng kiểm duyệt thông tin khi chủ trang đăng lên một cách an toàn và chính xác nhất.

Khi lên máy bay, bạn cần đảm bảo quy tắc trật tự khi đoàn tiếp viên hết giờ phục vụ ăn uống và giảm ánh sáng trên khoang hành khách. Đa phần khách hàng khi lên máy bay thường thích chọn ngồi các dãy ghế phía trên đầu máy bay, nhưng theo kinh nghiệm của chúng tôi, những người làm nghề có số chuyến bay đường dài trung bình từ 70 đến 110 chuyến mỗi năm, thì những hàng ghế cuối mới là lý tưởng, với điều kiện cuối nhưng không áp sát nhà vệ sinh ở cuối khoang khách.

Các điểm đặc biệt xung quanh cuốn sách có thể giúp truyền thông và bán hàng tốt hơn (nếu có)

– Cuốn sách có những chỉ dẫn hết sức cụ thể, xuất phát từ những kinh nghiệm thực tế tron các chuyến du lịch, các thông tin này không dễ gì tìm kiếm được trên google, mạng xã hội…

Về tác giả:

Giảng viên tiếng Anh, nguyên Phó trưởng Khoa tiếng Anh chuyên ngành, Đại học Hà Nội

Nguyên giảng viên bộ môn Du lịch Quốc tế, Khoa Quản trị Kinh doanh & Du lịch, Đại học Hà Nội

Nguyên Trưởng bộ môn Tiếng Anh Du lịch, Khoa tiếng Anh chuyên ngành, Đại học Hà Nội

Nguyên giảng viên trao đổi tại Khoa Ngoại ngữ và Phiên dịch, Đại học Cassino, Ý

Học bổng toàn phần Khóa học Giảng dạy Tiếng Anh, Đại học Hawaii, Hoa Kỳ

Học bổng toàn phần Khóa học Thạc sỹ Quản trị Kinh doanh, Đại học La Trobe, Úc

Hướng dẫn viên Du lịch Quốc tế, Trưởng các đoàn Trại hè Quốc tế

Giám đốc Công ty TNHH Phát triển Giáo dục & Du lịch Quốc tế Lamaster (www.lamaster.vn)

Đã đi qua 55 quốc gia trên Thế giới

Đồng tác giả:

20 năm kinh nghiệm hướng dẫn viên Du lịch Quốc tế, đã đi qua hơn 70 quốc gia và vùng lãnh thổ trên Thế giới

Phiên dịch viên tiếng Anh chuyên trách các đoàn Hội thảo/Hội nghị và triển lãm tại châu Âu & Hoa Kỳ

Nguyên phóng viên Thời báo Kinh tế Nhật Bản, Nikkei

Nguyên Trưởng ban Quốc Tế, báo điện tử VTC News

Mua sách Sống Ảo Đi Thật ở đâu

Bạn có thể mua sách Sống Ảo Đi Thật tại đây với giá

72.980 đ
(Cập nhật ngày 25/07/2024 )

Tìm kiếm liên quan

Sống Ảo Đi Thật PDF

Sống Ảo Đi Thật MOBI

Sống Ảo Đi Thật Ngọc Lâm, Phan Lâm ebook

Sống Ảo Đi Thật EPUB

Sống Ảo Đi Thật full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Yulin, Pan Lin
Báo chí thế giới

Năm 2021

168

bìa mềm

200

Mở đầu cuốn sách này, tác giả đặt ra một câu hỏi, con người trong xã hội hiện đại phụ thuộc vào điện thoại thông minh, và dần đánh mất bản chất khám phá và hòa nhập vào thiên nhiên.

Nhận thấy giới trẻ ngày nay còn thiếu quá nhiều kinh nghiệm sống, thậm chí đi du lịch, đặc biệt là du lịch quốc tế, người Việt Nam chúng ta còn ít kinh nghiệm để đi lại thuận lợi, tác giả – Với kinh nghiệm dày dặn trong lĩnh vực lữ hành quốc tế, đã từng đến hơn 55 quốc gia trên world Country, mang đến cho người đọc rất nhiều lời khuyên cụ thể và hữu ích, ít người biết về du lịch. Khám phá, du lịch như: cách xin thị thực; cách chọn hãng hàng không và khách sạn để bạn không bị bối rối bởi những đánh giá ảo; cách tìm kiếm thông tin tốt nhất; cách hòa nhập với người dân địa phương và hơn thế nữa.

Thúc giục:

Trần Đặng Đăng Khoa – Du khách vòng quanh thế giới bằng xe máy trong 1.111 ngày

Khi nền kinh tế toàn cầu, đặc biệt là ngành du lịch, bị ảnh hưởng bởi đại dịch toàn cầu, và đôi chân bị “bọ du lịch” cắn phải tạm thời chôn chân tại quê nhà, cuốn sổ tay nhỏ này có thể tạm thời thỏa mãn thú vui đọc sách lúc rảnh rỗi của họ, như cũng như Nguồn thông tin hữu ích để bạn tham khảo trên những chặng đường sắp tới trong thời gian sắp tới.

Trong xã hội đầy rẫy thông tin và thế giới trực tuyến nhộn nhịp ngày nay, việc tìm kiếm và trích xuất thông tin du lịch là vô cùng khó khăn, đặc biệt là một bước cực kỳ khó khăn và điều quan trọng là phải đảm bảo chuyến du lịch an toàn và trọn vẹn càng lâu càng tốt. Cuốn sách nhỏ bé này giống như một người bạn đồng hành đáng tin cậy, chứa đựng nhiều năm kinh nghiệm trên con đường của cả hai tác giả, đủ thông tin và kinh nghiệm thực tế để chắc chắn không thể thiếu trong tủ sách của bất kỳ ai yêu thích đọc sách. và kinh nghiệm.

Trịnh Lê Anh – Tiến sĩ, Giảng viên Du lịch, MC truyền hình: Cuốn sách này là cẩm nang hữu ích cho những ai yêu thích du lịch. Bạn sẽ tìm thấy một người bạn tâm giao, người thấu hiểu và quan tâm đến người bạn đời của mình!

Tôi thích cách tác giả hướng dẫn nội dung: đơn giản, dí dỏm, thực tế và rất chi tiết. Những ví dụ cụ thể sinh động, dễ nhớ giúp người đọc thấy rằng du lịch quả thực là một trải nghiệm quý giá và thú vị, kể cả những khó khăn và thử thách gặp phải.

Tôi cũng tìm thấy rất nhiều thông tin hữu ích từ cuốn sách này về niềm yêu thích của tôi đối với du lịch thế giới và công việc giảng dạy của tôi về du lịch.

Huyền My – Á hậu, Top 10 Miss Shanda Quốc tế: Tôi là một tín đồ du lịch, đã từng đi nhiều nước trên thế giới và trải nghiệm nhiều, nhưng tôi rất khâm phục những chia sẻ, góc nhìn và kinh nghiệm sống thực tế về du lịch quốc tế của tác giả. Mình rất thích cách viết “đi cho thật” của tác giả, “đi một ngày đàng” sẽ thực sự trở thành “sàng lọc thông minh” cho những ai yêu thích tìm hiểu và xê dịch.

đoạn trích:

Nhận xét phụ thuộc nhiều vào cảm nhận của tác giả và định kiến ​​của họ về nơi nhận xét dựa trên cảm nhận của họ. Chúng tôi thừa nhận rằng việc đọc các bài phê bình trên Internet sẽ nhanh hơn và chính xác hơn so với việc tìm kiếm thông tin trong sách. Ngoài ra, các bài đánh giá trực tuyến thường có chế độ tương tác và việc xem các bài đánh giá tương tác từ những người đọc khác tranh luận về cùng một vấn đề sẽ thú vị hơn việc đọc một cuốn sách nhàm chán.

Tuy nhiên, sách là nguồn thông tin chuyên sâu hơn những gì bạn sẽ tìm thấy trên các trang mạng xã hội. Các trang mạng xã hội dường như chỉ có đủ thông tin để đáp ứng nhu cầu của bạn về tốc độ và tốc độ, nhiều người chủ quan và không có lớp kiểm tra thông tin khi chủ sở hữu trang web đăng một cách an toàn và chính xác nhất có thể.

Khi lên máy bay, bạn cần đảm bảo trật tự phòng khi tiếp viên đến muộn không phục vụ đồ ăn và giảm đèn cabin. Hầu hết hành khách thích ngồi ở hàng ghế trên cùng khi lên máy bay, nhưng theo kinh nghiệm của chúng tôi, hàng ghế cuối mới lý tưởng cho các chuyên gia thực hiện trung bình 70 đến 110 chuyến bay đường dài mỗi năm, nhà vệ sinh có điều kiện cuối nhưng không ở gần cuối khoang hành khách.

Những điểm đặc biệt của cuốn sách này có thể giúp giao tiếp và bán hàng tốt hơn (nếu có)

– Sách hướng dẫn rất cụ thể, đúc kết từ những trải nghiệm thực tế khi đi du lịch, những thông tin không dễ tìm kiếm trên Google, mạng xã hội …

Giới thiệu về tác giả:

Giảng viên Tiếng Anh, Trường Đại học Tổng hợp Hà Nội, nguyên Phó Trưởng khoa Tiếng Anh chuyên nghiệp của Trường

Nguyên Giảng viên Bộ môn Du lịch Quốc tế, Khoa Quản trị Kinh doanh và Du lịch, Trường Đại học Tổng hợp Hà Nội

Nguyên Trưởng Bộ môn Tiếng Anh Du lịch, Khoa Tiếng Anh, Trường Đại học Tổng hợp Hà Nội

Cựu giảng viên Exchange, Trường Ngoại ngữ và Phiên dịch, Đại học Cassino, Ý

Học bổng Toàn phần cho Chương trình Giảng dạy Tiếng Anh tại Đại học Hawaii, Hoa Kỳ

Học bổng toàn phần MBA của Đại học La Trobe ở Úc

Hướng dẫn viên du lịch quốc tế, trưởng nhóm trại hè quốc tế

Giám đốc Công ty TNHH Phát triển Giáo dục Du lịch Quốc tế Lamaster (www.lamaster.vn)

Đã đi đến 55 quốc gia trên thế giới

Cùng tác giả:

20 năm kinh nghiệm hướng dẫn viên du lịch quốc tế, đã đặt chân đến hơn 70 quốc gia và khu vực trên thế giới

Phiên dịch tiếng Anh cho hội thảo / hội nghị và triển lãm Châu Âu và Mỹ

Cựu phóng viên của Thời báo Kinh tế Nhật Bản và Nikkei Shimbun

Nguyên Trưởng Ban Quốc tế Mạng VTC News

cuộc sống thực tế ảo
bức ảnh
bức ảnh
bức ảnh

Giá đặc biệt
72,980 VND

200

Cập nhật lúc 6:10 - 21/07/2024
Sách cùng chủ đề

Comment