[Tải PDF] Sổ Tay Động Lực – 66 Ngày Sống Healthy & Balanced PDF

Thuvienso.org – Cuốn sách Sổ Tay Động Lực – 66 Ngày Sống Healthy & Balanced được viết bởi tác giả Hồ Thu Hương, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống và được in với hình thức Bìa Mềm.

Quyển sách Sổ Tay Động Lực – 66 Ngày Sống Healthy & Balanced được nhà xuất bản NXB Thanh Niên phát hành
2020 .

Bạn đang xem: Sổ Tay Động Lực – 66 Ngày Sống Healthy & Balanced PDF

Thông tin về sách

Tác giả Hồ Thu Hương
Nhà xuất bản NXB Thanh Niên
Ngày xuất bản 2020
Số trang 180
Loại bìa Bìa Mềm
Trọng lượng 200 gram
Người dịch

Download ebook Sổ Tay Động Lực – 66 Ngày Sống Healthy & Balanced PDF

Sổ Tay Động Lực - 66 Ngày Sống Healthy & Balanced

Tải sách Sổ Tay Động Lực – 66 Ngày Sống Healthy & Balanced PDF ngay tại đây

Review sách Sổ Tay Động Lực – 66 Ngày Sống Healthy & Balanced

Hình ảnh bìa sách Sổ Tay Động Lực – 66 Ngày Sống Healthy & Balanced

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Sổ Tay Động Lực – 66 Ngày Sống Healthy & Balanced

Đã qua rồi cái thời phong trào YOLO (You Only Live Once) lên ngôi, cái thời mà sự liều lĩnh, sự bất cần, sự nổi loạn trỗi dậy trong tâm trí con người, nhất là những người trẻ. Chúng ta đi tìm câu trả lời từ những người sống YOLO và nhận được kết quả đó là: Ai cũng chỉ sống một lần, nếu không sống cho bản thân, không thỏa mãn đam mê thì thật là uổng phí. Nhưng cái “đam mê” mà họ nói lại có thể vượt qua mọi chuẩn mực xã hội, mọi nguyên tắc và thậm chí là làm tổn thương chính mình và những người khác. Và cuối cùng, sau bao hậu quả để lại trong những biến tướng về tư tưởng và lối sống vì YOLO, người ta mới giật mình nhận ra đó không phải là giải pháp.

Có một con đường êm ả hơn nếu bạn nhận thức được ngay từ đầu, đó là lối sống Healthy & Balanced (Sống Khỏe mạnh và Cân bằng).

Đúng như tên gọi của nó, Healthy & Balanced là lối sống hướng tới sự khỏe mạnh và sự cân bằng. Nhưng khỏe mạnh không chỉ dừng lại ở sức khỏe thể chất mà hướng tới sự lành mạnh trong cả các thói quen sinh hoạt, cách suy nghĩ và các mối quan hệ. Còn cân bằng, rõ ràng là một quan điểm hoàn toàn trái ngược với YOLO, cân bằng, ổn định không phải là một sự rụt rè, an toàn, sống giả tạo với cảm xúc mà là một lối sống biết đủ, biết hài lòng và biết rời bỏ những thứ không mang lại những giá trị đích thực trong cuộc sống. 
May mắn là sự thay đổi không hề khó khăn và phức tạp đến thế. Với tập Sổ Tay Động Lực – 66 Ngày Sống Healthy & Balanced, sự thay đổi không ở đâu xa mà nằm ngay trong chính những thói quen sinh hoạt hằng ngày của bạn. Những thử thách mà chúng tôi dành cho bạn là những điều nhỏ đến nỗi sẽ có những lúc bạn còn không nghĩ rằng mình đang tham gia thử thách mà chỉ là một cuộc dạo chơi thú vị, ví dụ như: pha một ly sinh tố, đi dạo một vòng quanh công viên hay chỉ đơn giản là hít thở một cách chậm rãi… Những hành động tưởng chừng như không ảnh hưởng gì đến cuộc sống của bạn nhưng tất cả những điều vô cùng nhỏ bé đó nếu được thực hiện cùng nhau sẽ thay đổi con người bạn hoàn toàn. Điều quan trọng nhất là tính kỷ luật và tính đều đặn trong các hành động. Cũng giống như khi uống thuốc, bạn phải uống đủ liều và đủ thời gian thì mới có thể khỏi bệnh, còn nếu cứ ngày uống ngày không thì thuốc sẽ không có tác dụng.

Trong cuốn Sổ Tay Động Lực – 66 Ngày Sống Healthy & Balanced, bạn sẽ được đi qua những thói quen lành mạnh bao gồm: 

– THÓI QUEN SINH HOẠT – VẬN ĐỘNG

– THÓI QUEN ĂN UỐNG

– CHĂM SÓC SỨC KHỎE TINH THẦN

– BỒI DƯỠNG CÁC MỐI QUAN HỆ

Đồng hành cùng những bí kíp này sẽ là những thử thách thực tế để bạn có thể thực hành ngay lập tức hoặc chia sẻ những suy nghĩ sau khi trải nghiệm. 

Chúng tôi vô cùng hào hứng chờ đợi một con người mới, một “new me” với sự khỏe mạnh toàn diện và cân bằng khi bạn bắt đầu cuộc hành trình 66 ngày Healthy & Balanced ngay sau đây!
Sổ Tay Động Lực New Me – Hành Trình Tìm Kiếm Phiên Bản Tôi Hoàn Toàn Mới!

New Me không chỉ tập trung vào những thay đổi bên ngoài như chế độ dinh dưỡng, thể chất, mà còn hướng tới những khía cạnh rộng hơn và sâu hơn của cuộc sống là sức khỏe tinh thần, lối sống xanh, lối sống tối giản, hòa hợp với tự nhiên, cách thức làm việc để đạt hiệu quả tối đa, cách kiểm soát tài chính, cách nuôi dưỡng các mối quan hệ… Bạn sẽ thấy mình theo thời gian không chỉ khỏe đẹp ở bên ngoài mà còn thay đổi thực sự từ bên trong, trở thành một người sống tích cực, một tâm hồn rộng mở đầy yêu thương và lan tỏa niềm hạnh phúc đến với mọi người xung quanh.
 

Mua sách Sổ Tay Động Lực – 66 Ngày Sống Healthy & Balanced ở đâu

Bạn có thể mua sách Sổ Tay Động Lực – 66 Ngày Sống Healthy & Balanced tại đây với giá

79.200 đ
(Cập nhật ngày [dt]/[mm]/[year] )

Tìm kiếm liên quan

Sổ Tay Động Lực – 66 Ngày Sống Healthy & Balanced PDF

Sổ Tay Động Lực – 66 Ngày Sống Healthy & Balanced MOBI

Sổ Tay Động Lực – 66 Ngày Sống Healthy & Balanced Hồ Thu Hương ebook

Sổ Tay Động Lực – 66 Ngày Sống Healthy & Balanced EPUB

Sổ Tay Động Lực – 66 Ngày Sống Healthy & Balanced full

[su_spoiler title=”Tìm hiểu thêm” open=”no” style=”default” icon=”plus” anchor=”” anchor_in_url=”no” class=””]Tâm lý – Kỹ năng sống
Hu Qiuxiang
Báo Thanh niên

Năm 2020

180

bìa mềm

200

Đã qua rồi cái thời của phong trào YOLO (You Only Live Once) lên ngôi, và đã qua rồi cái thời mà sự liều lĩnh, bất cẩn và nổi loạn trỗi dậy trong suy nghĩ của mọi người, đặc biệt là giới trẻ. Chúng tôi đi tìm câu trả lời từ những người đã từng sống YOLO, và kết quả là: ai cũng chỉ sống một lần, nếu bạn không sống cho bản thân, không thỏa mãn đam mê thì thật uổng phí. Nhưng cái mà họ gọi là “đam mê” có thể vượt qua mọi chuẩn mực xã hội, mọi nguyên tắc, và thậm chí gây hại cho bản thân và người khác. Cuối cùng, sau bao hệ lụy của việc thay đổi tư duy, lối sống vì YOLO, người ta mới bàng hoàng nhận ra đây không phải là giải pháp.

Nếu bạn nhận ra điều đó ngay từ đầu, sẽ có một con đường suôn sẻ hơn để sống một lối sống lành mạnh và cân bằng.

Như tên cho thấy, Healthy & Balanced là một lối sống theo đuổi sức khỏe và sự cân bằng. Nhưng sức khỏe không chỉ là sức khỏe thể chất, nó còn bao gồm cả thói quen sống lành mạnh, cách suy nghĩ và các mối quan hệ. Về sự cân bằng, đây rõ ràng là một quan điểm hoàn toàn trái ngược với YOLO, cân bằng và ổn định không phải là một lối sống tình cảm rụt rè, an toàn và kiêu căng, mà là một lối sống hài lòng, mãn nguyện và mãn nguyện. trong cuộc sống.
May mắn thay, sự thay đổi không quá khó khăn hay phức tạp. Với Cẩm nang Truyền cảm hứng – 66 Ngày Sống Khỏe Mạnh và Cân Bằng, sự thay đổi không ở đâu xa, nó nằm ở chính những thói quen hàng ngày của bạn. Những thử thách chúng tôi cung cấp cho bạn rất nhỏ đến mức đôi khi bạn không nghĩ rằng mình đang tham gia thử thách mà chỉ là một cuộc dạo chơi vui vẻ như: pha sinh tố, đi dạo trong công viên hay đơn giản là hít thở không khí … dành cho bạn. Có vẻ như là một hành động nhỏ nhặt trong cuộc sống của bạn, nhưng tất cả những điều nhỏ nhặt này, khi được thực hiện cùng nhau, có thể thay đổi bạn mãi mãi. Điều quan trọng nhất là tính kỷ luật và thường xuyên của hành vi. Cũng giống như việc uống thuốc, bạn cần ăn uống đủ chất và đủ thời gian mới có thể chữa khỏi bệnh, nhưng nếu uống hàng ngày thì thuốc sẽ không có tác dụng.

Trong Sổ tay Truyền cảm hứng – 66 Ngày Để Một Cuộc sống Cân bằng và Khỏe mạnh, bạn sẽ phát triển các thói quen lành mạnh bao gồm:

– Thói quen hoạt động – Hoạt động

– thói quen ăn uống

– Chăm soc sưc khỏe tâm thân

– Xây dựng các mối quan hệ

Đi kèm với những kỹ năng này sẽ là những thử thách thực tế mà bạn có thể thực hành ngay hoặc chia sẻ những suy nghĩ của mình sau khi trải nghiệm.

Chúng tôi rất háo hức chờ đợi một con người mới, một “tôi mới” với sức khỏe toàn diện và cân bằng, khi bạn bắt đầu hành trình 66 ngày của mình về sức khỏe và sự cân bằng tại đây!
Sổ tay động lực mới của tôi – Tìm phiên bản hoàn toàn mới cho hành trình của tôi!

Xinwo không chỉ chú ý đến những thay đổi bên ngoài như dinh dưỡng và thể chất mà còn quan tâm nhiều hơn đến các khía cạnh rộng hơn và sâu hơn của cuộc sống như sức khỏe tinh thần, lối sống xanh, lối sống tối giản. Kiểm soát tài chính, cách nuôi dưỡng các mối quan hệ … Theo thời gian, bạn sẽ thấy mình không chỉ trông khỏe mạnh mà còn thay đổi. Bạn hãy thực sự bắt đầu từ bên trong để trở thành một con người tích cực, một trái tim rộng mở yêu thương và lan tỏa hạnh phúc đến mọi người xung quanh.

Sổ tay Truyền cảm hứng - 66 Ngày Sống Khỏe Mạnh và Cân bằng
bức ảnh
bức ảnh

Giá đặc biệt
79.200 đ

200

[/su_spoiler]

Leave a Comment