[Tải PDF] Ngữ Pháp Tiếng Trung Hiện Đại Trung Cấp PDF

Thuvienso.org – Cuốn sách Ngữ Pháp Tiếng Trung Hiện Đại Trung Cấp được viết bởi tác giả Từ Tinh Ngưng, bàn về chủ đề Sách học ngoại ngữ và được in với hình thức Bìa Mềm.

Quyển sách Ngữ Pháp Tiếng Trung Hiện Đại Trung Cấp được nhà xuất bản NXB Đại Học Quốc Gia Hà Nội phát hành
2018 .

Bạn đang xem: Ngữ Pháp Tiếng Trung Hiện Đại Trung Cấp PDF

Thông tin về sách

Tác giả Từ Tinh Ngưng
Nhà xuất bản NXB Đại Học Quốc Gia Hà Nội
Ngày xuất bản 2018
Số trang 296
Loại bìa Bìa Mềm
Trọng lượng 300 gram
Người dịch

Download ebook Ngữ Pháp Tiếng Trung Hiện Đại Trung Cấp PDF

Ngữ Pháp Tiếng Trung Hiện Đại Trung Cấp

Tải sách Ngữ Pháp Tiếng Trung Hiện Đại Trung Cấp PDF ngay tại đây

Review sách Ngữ Pháp Tiếng Trung Hiện Đại Trung Cấp

Hình ảnh bìa sách Ngữ Pháp Tiếng Trung Hiện Đại Trung Cấp

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Ngữ Pháp Tiếng Trung Hiện Đại Trung Cấp

Cuốn sách này cũng có thể sử dụng để bồi dưỡng, đào tạo phục vụ cho công tác giảng dạy ngữ pháp, thích hợp cho đối tượng giáo viên tiếng Trung ở nước ngoài, hoặc trong nước (nếu họ chưa học qua chuyên ngành ngôn ngữ). Cuốn sách này đã được sử dụng thử (nghiệm ) trong quá trình đào tạo giáo viên tiếng Trung ở trường Đại học Bắc Kinh và đạt được kết quả cao, giúp các giáo viên tiếng Trung hiểu được các mục ngữ pháp cơ bản của tiếng Trung hiện đại.

Nội dung sách Ngữ pháp tiếng Trung hiện đại Trung Cấp

   Thứ nhất, cuốn sách học tiếng Trung này lựa chọn và giải thích các đề mục dựa trên sự so sánh ngôn ngữ. Trước tiên, cuốn sách phân tách mức độ khó dễ trong các đề mục ngữ pháp, về cơ bản chỉ bao gồm các đề mục mà người học ở trình độ sơ cấp, trung cấp cần nắm vững, sau đó, kết hợp với những điểm khó mà người học tiếng Trung gặp phải trong quá trình học tập để loại bớt những phần không cần thiết. 

   Thứ hai, về trình tự các đề mục ngữ pháp, cuốn sách hoàn toàn phá bỏ những quy tắc vốn có, xuất phát từ góc độ hình thành câu, đưa li hợp và giới từ sẽ nằm cùng một chương, dạng thức lặp lại và cách biểu đạt thời thể của động từ thuộc cùng một chương. Tôi hi vọng sau khi học xong các đề mục ngữ pháp, người học nắm được vai trò của mỗi mục đó đối với việc biểu đạt một sự việc, sự vật, sự việc, chúng chiếm vị trí như thế nào trong cấu trúc câu cơ bản. Đồng thời, tôi cũng hi vọng người học nắm được một cách tổng thể đặc điểm cấu tạo câu tiếng Trung, từ đó nâng cao khả năng hình thành câu đúng ngữ pháp.

   Thứ ba, phần luyện tập rất đa dạng, phaong phú, có phần luyện tập kiểm tra kiến thức ngữ pháp đơn thuần, cũng có phần luyện tập ứng dụng trong giao tiếp, hội thoại. Tôi cho rằng, ở giai đoạn sơ cấp và trung cấp, những bài tập kiểm tra việc áp dụng các đề mục kiến thức ngữ pháp đơn thuần vẫn chiếm một vị trí quan trọng, vì vậy các bài tập phải đảm bảo người học có thể nắm được cấu trúc ngữ pháp, tránh việc người học quá chú ý đến biểu đạt ý nghĩa mà không chú ý đến ngữ pháp hoặc ngược lại. Để giúp người học hiểu cách sử dụng các cấu trúc ngữ pháp trong ngữ cảnh cụ thể, cuốn sách đã đưa thêm những bài đọc hiểu và bài luyện viết.

   Thứ tư, ngôn ngữ sử dụng trong cuốn sách rất dễ hiểu, rõ ràng, giải thích ngắn gọn và súc tích, giúp người học có thể hiểu được khi tiếp cận với cuốn sách.

Mua sách Ngữ Pháp Tiếng Trung Hiện Đại Trung Cấp ở đâu

Bạn có thể mua sách Ngữ Pháp Tiếng Trung Hiện Đại Trung Cấp tại đây với giá

108.000 đ
(Cập nhật ngày 19/05/2024 )

Tìm kiếm liên quan

Ngữ Pháp Tiếng Trung Hiện Đại Trung Cấp PDF

Ngữ Pháp Tiếng Trung Hiện Đại Trung Cấp MOBI

Ngữ Pháp Tiếng Trung Hiện Đại Trung Cấp Từ Tinh Ngưng ebook

Ngữ Pháp Tiếng Trung Hiện Đại Trung Cấp EPUB

Ngữ Pháp Tiếng Trung Hiện Đại Trung Cấp full

Cập nhật lúc 13:25 - 18/05/2024
Sách cùng chủ đề

Comment