[Tải PDF] Người Cũ Còn Thương PDF

Thuvienso.org – Cuốn sách Người Cũ Còn Thương được viết bởi tác giả Nguyễn Ngọc Thạch, bàn về chủ đề Văn học và được in với hình thức Bìa Mềm.

Quyển sách Người Cũ Còn Thương được nhà xuất bản Hội Nhà Văn phát hành
06/2015 .

Bạn đang xem: Người Cũ Còn Thương PDF

Thông tin về sách

Tác giả Nguyễn Ngọc Thạch
Nhà xuất bản Hội Nhà Văn
Ngày xuất bản 06/2015
Số trang 168
Loại bìa Bìa Mềm
Trọng lượng 200 gram
Người dịch

Download ebook Người Cũ Còn Thương PDF

Người Cũ Còn Thương

Tải sách Người Cũ Còn Thương PDF ngay tại đây

Review sách Người Cũ Còn Thương

Hình ảnh bìa sách Người Cũ Còn Thương

Đang cập nhật…

Nội dung sách Người Cũ Còn Thương

“Đời ai, cũng có một người cũ để thương. Rồi ai, cũng sẽ thành người cũ của một ai đó.”
Người thương nay đã cũ, tình xưa nay đã dứt, chỉ còn nỗi đau mãi âm ỉ. Sẽ ra sao khi người đã cũ mà lòng vẫn còn thương, còn vương vấn mãi không thôi? Niềm đau khi nói ra lời chia tay liệu có bằng đớn đau những giờ phút đằng đẵng đáng sợ sau đó? Có đôi khi những tổn thương đó vượt mọi trải nghiệm cung bậc cảm xúc. Nỗi đau đó là xót xa khi đôi bàn tay người đó không còn nắm lấy tay mình, là nuối tiếc khi những ước mơ tuột khỏi tầm với, là dường như mọi cánh cửa trước mặt đều đóng lại và chỉ còn cô đơn, tuyệt vọng. Nhưng rồi nỗi đau nào cũng sẽ qua, chúng ta rồi cũng sẽ phải tự đứng lên để bước qua những cánh cửa đó và khi tâm bình yên, trái tim đã thôi thắt lại mà bình ổn nhịp đập, ta sẽ thấy những cánh cửa nào có khép lại, chỉ có bản thân khóa mình sau đó mà thôi. Những kỷ niệm xưa rồi cũng sẽ mờ dần, chỉ còn lại những hồi ức bất chợt ùa về trở thành những cảm xúc khó gọi tên.
“Người cũ còn thương” của Nguyễn Ngọc Thạch là tập tản văn đong đầy xúc cảm, lời tản văn nhẹ nhàng mà sâu lắng, giản dị mà khúc chiết, giản đơn mà thấu đáo, đủ vị để sâu thấm lòng người.

  [Tải PDF] Một Lần Tới Nhân Gian, Phải Sống Đời Rực Rỡ PDF

Mua sách Người Cũ Còn Thương ở đâu

Bạn có thể mua sách Người Cũ Còn Thương tại đây với giá

79.000 đ
(Cập nhật ngày 26/02/2024 )

Tìm kiếm liên quan

Người Cũ Còn Thương PDF

Người Cũ Còn Thương MOBI

Người Cũ Còn Thương Nguyễn Ngọc Thạch ebook

Người Cũ Còn Thương EPUB

Người Cũ Còn Thương full

Tìm hiểu thêm
văn chương
Nguyễn ngọc thạch
Hội nhà văn

06/2015

168

bìa mềm

200

“Trong cuộc đời mỗi người đều có một người cũ để yêu. Rồi ai cũng vậy, hãy trở thành người yêu cũ của ai đó.”

Người yêu đã cũ, tình cũ đã qua, chỉ còn lại nỗi đau bỏng rát mãi không thôi. Phải làm sao đây khi đã già, lòng còn yêu, lòng còn vương vấn? Nỗi đau khi nói lời chia tay có giống với nỗi đau của khoảnh khắc khủng khiếp sau đó không? Đôi khi những nỗi đau đó vượt qua mọi trải nghiệm cảm xúc. Nỗi đau khi bàn tay người ấy không còn nắm lấy mình là nỗi buồn, là nỗi tiếc nuối vì giấc mơ không kịp, như thể tất cả những cánh cửa trước mặt đã đóng lại, chỉ còn lại nỗi cô đơn và tuyệt vọng. Nhưng nỗi đau nào rồi cũng sẽ qua và cuối cùng chúng ta cũng phải đứng dậy đi qua những cánh cửa đó, khi tâm tĩnh, tâm ngừng co cứng, bình tĩnh lại thì chúng ta sẽ thấy những cánh cửa nào? Nếu nó tắt, chỉ có bạn mới có thể tự khóa mình sau đó. Những kỉ niệm xưa rồi cũng sẽ phai nhạt, chỉ còn lại những cảm xúc khó tả chợt ùa về.

“Người cũ vẫn yêu” của Ruan Yusa là một tập văn xuôi giàu cảm xúc, văn xuôi nhẹ nhàng, sâu lắng, giản dị và ngắn gọn, giản dị mà thấu đáo, đủ ăn sâu vào lòng người.

ông già vẫn yêu

đề nghị đặc biệt
79,000 vnđ

  [Tải PDF] Từng Có Người Yêu Tôi Như Sinh Mệnh (Tặng Kèm Bookmark) PDF

200

Ngày xuất bản: August 9, 2022 @ 13:28

Cập nhật lúc 7:32 - 17/06/2023
Sách cùng chủ đề

Leave a Comment