[Tải PDF] Nghé Ọ Hai Xoáy PDF

Thuvienso.org – Cuốn sách Nghé Ọ Hai Xoáy được viết bởi tác giả Phạm Anh Xuân, bàn về chủ đề Văn học và được in với hình thức Bìa Mềm.

Quyển sách Nghé Ọ Hai Xoáy được nhà xuất bản Văn Học phát hành
2022 .

Bạn đang xem: Nghé Ọ Hai Xoáy PDF

Thông tin về sách

Tác giả Phạm Anh Xuân
Nhà xuất bản Văn Học
Ngày xuất bản 2022
Số trang 124
Loại bìa Bìa Mềm
Trọng lượng 150 gram
Người dịch

Download ebook Nghé Ọ Hai Xoáy PDF

Nghé Ọ Hai Xoáy

Tải sách Nghé Ọ Hai Xoáy PDF ngay tại đây

Review sách Nghé Ọ Hai Xoáy

Hình ảnh bìa sách Nghé Ọ Hai Xoáy

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Nghé Ọ Hai Xoáy

Nghé ọ Hai Xoáy là câu chuyện nhẹ nhàng nhưng cũng không kém phần lôi cuốn và hấp dẫn về những đứa trẻ nơi làng quê, sự hòa nhập cùng thiên nhiên và các trò chơi dân gian. Nổi bật trong đám trẻ mục đồng là nhân vật Hùng với ước mơ và khát vọng học tập.

Cuốn sách đưa người đọc trở về với làng quê thân thương, nơi có tình cảm xóm làng chân thành, có những đứa trẻ chăn trâu cắt cỏ hòa mình cùng thiên nhiên thanh bình, với những trò chơi của những đứa trẻ hồn nhiên trong sáng. Bởi thế, cuốn sách phù hợp với mọi lứa tuổi. Ai cũng có một tuổi thơ, đặc biệt là những người từng lớn lên tại những vùng nông thôn. Bởi vậy, người trưởng thành đọc cuốn sách để có thể quay trở về với kí ức tuổi thơ tuyệt đẹp. Còn bạn đọc lứa tuổi thanh thiếu niên khi đọc cuốn sách để hiểu và thêm yêu cuộc sống vùng nông thôn hơn.

  [Tải PDF] Vô Thường PDF

Nhân vật chính trong truyện là Hùng, vì mải mê đọc sách mà Hùng để con trâu sắp đến ngày sinh gặp nạn, trước khi chết, nó đã sinh ra chú nghé có hai xoáy trên đầu. Cũng qua biến cố này, độc giả thấy được tình cảm ấm áp chân thành của xóm làng mỗi khi có biến cố xảy ra. Người đọc say mê cùng nhân vật chính, với những buổi chiều phiêu lưu cùng con dế mèn trong cuốn truyện nhỏ. Hùng đã ra sát mép sông, vặt cọng cỏ xanh vứt xuống nước và nhìn cọng cỏ trôi đi mãi. Nó hiểu rằng nó cần phải học và làm chủ chuyến phiêu lưu của chính cuộc đời mình. Làng quê gần gũi, bạn bè thân thương, kí ức ấu thơ và tình yêu thương của cha mẹ sẽ luôn ở bên mỗi người trong hành trang bước vào đời. Đó cũng là động lực tinh thần cho bước khởi đầu của Hùng, giúp cậu bé vững trãi trên con đường thực hiện ước mơ.

Cũng có thể, giống như tác giả Phạm Anh Xuân, với nhiều độc giả, tuổi thơ là bầu trời rộng lớn, là cây cỏ, sông nước, là nơi có thể thả sức tưởng tượng, nơi có những trò nghịch ngợm mà không phải đứa trẻ nào cũng có. Đó là kí ức sống động, mỗi khi nhớ về là cảm xúc lại dâng lên. Bởi thế, khi đọc cuốn sách nhỏ xinh này, chúng ta sẽ tìm thấy được sự đồng cảm.

  [Tải PDF] Gió Đời Thổi Mãi PDF

Và chắc chắn rằng, khi trưởng thành, trong trái tim mỗi người sẽ mang theo trong tâm trí mình không chỉ thế giới tuổi thơ mà còn có tất cả nguồn cội quê hương!

Mua sách Nghé Ọ Hai Xoáy ở đâu

Bạn có thể mua sách Nghé Ọ Hai Xoáy tại đây với giá

56.550 đ
(Cập nhật ngày 26/02/2024 )

Tìm kiếm liên quan

Nghé Ọ Hai Xoáy PDF

Nghé Ọ Hai Xoáy MOBI

Nghé Ọ Hai Xoáy Phạm Anh Xuân ebook

Nghé Ọ Hai Xoáy EPUB

Nghé Ọ Hai Xoáy full

Tìm hiểu thêm
văn chương
Fan Yingxuan
văn chương

2022

124

bìa mềm

150

nghe Trời ơi hai vòng xoáy Đó là một câu chuyện nhẹ nhàng nhưng không kém phần hấp dẫn về trẻ em nông thôn, hòa nhập với thiên nhiên và các trò chơi dân gian. Trong số các Mục đồng, nổi bật nhất là bé Hồng, một nhân vật có ước mơ và ham học hỏi.

Cuốn sách đưa người đọc trở về với làng quê thân yêu, nơi có cảm giác thôn quê chân chất, với những đứa trẻ chăn trâu cắt cỏ hòa mình vào thiên nhiên yên bình và với những trò chơi hồn nhiên của trẻ thơ. Vì vậy, cuốn sách này phù hợp với mọi lứa tuổi. Ai cũng có tuổi thơ, đặc biệt là những ai lớn lên ở nông thôn. Vì vậy, sau khi đọc xong cuốn sách, người lớn có thể trở về với những ký ức đẹp đẽ của tuổi thơ. Độc giả nhỏ tuổi đọc cuốn sách này để hiểu thêm và yêu cuộc sống nông thôn.

Nhân vật chính của truyện là Hồng, vì mải mê đọc sách mà Hồng đã làm một con trâu sắp đẻ bị tai nạn, trước khi chết sinh ra một con nghé có hai vết xoáy trên đầu. Cũng qua sự kiện này, người đọc có thể thấy được sự ấm áp và tình cảm chân thành nơi làng quê mỗi khi có biến cố xảy ra. Người đọc yêu nhân vật chính và có một cuộc phiêu lưu buổi chiều với chú dế trong truyện ngắn. Hồng bước ra sông, nhổ cỏ ném xuống nước và bất lực nhìn cỏ trôi đi vĩnh viễn. Nó hiểu rằng nó cần phải học hỏi và làm chủ những cuộc phiêu lưu trong cuộc sống của chính nó. Những làng quê thân thiết, những người bạn thân yêu, những kỉ niệm tuổi thơ và tình yêu thương của cha mẹ sẽ luôn đồng hành cùng mọi người trên hành trình cuộc đời. Đây cũng là động lực tinh thần để anh Hồng tiếp bước đầu tiên, giúp anh vững bước trên con đường thực hiện ước mơ của mình.

  [Tải PDF] Tin Vào Điều Em Muốn PDF

Có lẽ, cũng như nhà văn Fan Yingxuan, đối với nhiều độc giả, tuổi thơ là khoảng trời bao la, cây cối, sông nước, là nơi để trí tưởng tượng bay bổng, nơi có những trò nghịch ngợm mà không phải đứa trẻ nào cũng có. Đó là một kỷ niệm sống, và mỗi khi nghĩ về nó, cảm xúc của tôi lại trào dâng. Vì vậy, khi chúng ta đọc cuốn sách nhỏ xinh này, nó đã gây được tiếng vang.

Tất nhiên, sau này lớn lên, lòng mỗi người không chỉ là thế giới tuổi thơ, mà còn là cội nguồn quê hương!

nghe hai vòng xoáy
hình ảnh
hình ảnh
hình ảnh

đề nghị đặc biệt
56.550 đ

2022

Ngày xuất bản: August 9, 2022 @ 09:24

Cập nhật lúc 6:08 - 17/06/2023
Sách cùng chủ đề

Leave a Comment