[Tải PDF] Người Gieo Hy Vọng PDF

Thuvienso.org – Cuốn sách Người Gieo Hy Vọng được viết bởi tác giả Erin Gruwell và Những Nhà văn Tự do, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống và được in với hình thức Bìa Mềm.

Quyển sách Người Gieo Hy Vọng được nhà xuất bản NXB Lao Động phát hành
2017 .

Bạn đang xem: Người Gieo Hy Vọng PDF

Thông tin về sách

Tác giả Erin Gruwell và Những Nhà văn Tự do
Nhà xuất bản NXB Lao Động
Ngày xuất bản 2017
Số trang 372
Loại bìa Bìa Mềm
Trọng lượng 400 gram
Người dịch

Download ebook Người Gieo Hy Vọng PDF

Tải sách Người Gieo Hy Vọng PDF ngay tại đây

Review sách Người Gieo Hy Vọng

Hình ảnh bìa sách Người Gieo Hy Vọng

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Người Gieo Hy Vọng

Người Gieo Hy Vọng
Erin Gruwell là một giáo viên. Sẽ chẳng có gì đặc biệt nếu như cô không cùng các học sinh (đã từng là “cá biệt”) của mình lập ra nhóm Những nhà văn Tự do (Freedom Writers) và cho ra đời cuốn Nhật ký của Những nhà văn Tự do (Freedom Writers Diary). Cuốn sách tập hợp 150 câu chuyện do chính các em viết. Tuy đâu đó trong sách có những lời tục tĩu, sự thực phũ phàng về tệ phân biệt chủng tộc và sự chia cắt làm tan vỡ những trái tim do nạn lạm dụng tình dục, nhưng một thông điệp xuyên suốt về niềm hi vọng của con người đã được vang lên.
Cuốn sách trở thành một hiện tượng gây chấn động dư luận Mỹ với những tác động mạnh mẽ đối với nền giáo dục nước này.
Sau thành công của cuốn sách, Erin Grwell và các Nhà văn Tự do của mình đã tập hợp 150 giáo viên và thành lập tổ chức Freedom Writers Foundation. Họ làm công việc thường ngày như một nhà giáo, nhưng học sinh của họ không ít những em bị coi là cá biệt – là nạn nhân của việc bị đối xử bất công hoặc thất vọng với mọi người xung quanh… Triết lý giáo dục của nhóm giáo viên này là phát huy giá trị cá nhân và thúc đẩy việc chấp nhận tính đa dạng, lòng nhân hậu, sự khoan dung và tinh thần giao tiếp giữa thầy trò. Trong quá trình đó, các giáo viên khiến cuộc sống của những học sinh thuộc nhóm tiêu cực kia thay đổi, và bản thân cuộc sống của họ cũng thay đổi nhờ tinh thần giáo dục hết lòng vì học trò
Người gieo hy vọng là cuốn sách tập hợp các câu chuyện của những giáo viên này. Họ đã để ngỏ cuộc sống của mình, thể hiện sự sợ hãi của bản thân, và bày tỏ những sự thực đau lòng đằng sau việc dạy học. Các giáo viên của Những nhà văn Tự do đã hội tụ lại để chia sẻ những câu chuyện chân thực từ lớp học của họ: những thăng trầm, những thảm kịch, những niềm vui, tất cả được thể hiện để tạo dựng một phạm vi hiểu biết mới về ý nghĩa của việc trở thành một người giáo viên.
Về cuốn sách này, Erin Gruwell đã viết: “Tôi rất hy vọng cuốn sách này sẽ đến được với người giáo viên mà bạn yêu quý nhất, rằng mỗi cá nhân sẽ tìm thấy một phần cuộc đời mình qua những trang sách này. Tôi hi vọng bạn sẽ cảm thấy cảm thông và yêu kính các nhà giáo dục. Và tôi hi vọng những người đang làm thầy sẽ nhìn thấy mình trên gương mặt những đồng nghiệp dũng cảm đã chia sẻ những điều không yên ổn trong lớp học và những chiến thắng nhỏ nhoi họ dành được.”
Một số lời khen tặng:
“Trọng trách của người thầy giáo không phải là truyền thụ những thứ được viết một cách khô khan, lạnh lùng trong sách vở tới đám học sinh luôn hiếu động, tinh nghịch mà chủ yếu phải là hướng chúng đến một cuộc sống với đầy đủ những giá trị chân, thiện, mỹ… Tôi nghĩ rằng tôi sẽ phải đọc đi đọc lại nhiều lần cuốn sách này… Tôi cho rằng mỗi thầy, cô giáo trên bất kỳ quốc gia nào đều nhận ra bản thân mình, học sinh mình trong một hoàn cảnh tương tự như một trong số những bài viết của cuốn sách này. Nền giáo dục của một đất nước được thực sự thay đổi tốt hơn không phải theo hướng từ trên dội xuống, mà phải bắt đầu từ tấm lòng của mỗi giáo viên ở mọi cấp học” – (Nhà giáo Văn Như Cương Hiệu trưởng trường THPT Lương Thế Vinh, Hà Nội)
“…Hạt giống người gieo hi vọng không chỉ là lời tụng ca về một nghề cao quý mà thật sự các phương pháp sư phạm ở đây đã giúp cho những người làm Thầy thành công trong sự nghiệp trồng người. Mặt khác, nó còn giúp cho những người làm cha mẹ nữa. Không hiểu con, không tôn trọng trẻ em thì không thể giáo dục và giúp đỡ các em. Lối giáo dục áp đặt ở các nhà trường và trong từng gia đình đã làm thui chột nhiều tiềm năng của trẻ. Do đó, cuốn sách Người gieo hi vọng nên được phát hành rộng rãi, không chỉ đến với các trường học, các thầy cô giáo mà phải đến tận tay các bậc cha mẹ” – (TS. Nguyễn Tùng Lâm – Hiệu trưởng trường THPT Đinh Tiên Hoàng, Hà Nội – Chủ tịch Hội Tâm lý Giáo dục Hà Nội)
Thông tin về tác giả:
Erin Gruwell là người sáng lập và Giám đốc của Dự án giáo dục Erin Gruwell, một tổ chức phi lợi nhuận mà quỹ học bổng dành cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn và thúc đẩy đổi mới phương pháp giảng dạy.
Bà và các học trò của mình lập ra nhóm Những nhà văn Tự do. Từ đó, Qũy Những nhà văn Tự do được hình thành, là nơi đào tạo phương pháp viết văn tự do và tán thành các chính sách cải thiện nền giáo dục.

Mua sách Người Gieo Hy Vọng ở đâu

Bạn có thể mua sách Người Gieo Hy Vọng tại đây với giá

68.600 đ
(Cập nhật ngày 3/10/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Người Gieo Hy Vọng PDF

Người Gieo Hy Vọng MOBI

Người Gieo Hy Vọng Erin Gruwell và Những Nhà văn Tự do ebook

Người Gieo Hy Vọng EPUB

Người Gieo Hy Vọng full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Erin Gruwell và nhà văn tự do
nhà xuất bản lao động

2017

372

bìa mềm

400

Người gieo hy vọng

Erin Gruwell là một giáo viên. Sẽ không quá đặc biệt nếu cô không thành lập một nhóm sinh viên (từng là “cá nhân”) của mình với một nhóm các nhà văn tự do và xuất bản Nhật ký Nhà văn Tự do. Cuốn sách là tuyển tập 150 câu chuyện do chính các em viết. Trong khi cuốn sách chứa đựng ngôn từ tục tĩu, sự thật khắc nghiệt về nạn phân biệt chủng tộc và những chia rẽ đau lòng do lạm dụng tình dục gây ra, một thông điệp xuyên suốt là Children of Hope. người đã bị gõ.

Cuốn sách trở thành hiện tượng gây chấn động dư luận Mỹ và tác động mạnh mẽ đến nền giáo dục nước này.

Sau thành công của cuốn sách, Erin Gerwell và các nhà văn tự do của cô đã tập hợp 150 giáo viên để thành lập Quỹ Nhà văn Tự do. Họ làm công việc hàng ngày của giáo viên, nhưng không ít học sinh của họ bị coi là đặc biệt – nạn nhân của sự đối xử bất công hoặc thất vọng với những người xung quanh … Nhóm giáo viên này hướng tới việc đề cao giá trị cá nhân và thúc đẩy nhận thức về sự đa dạng Sự chấp nhận tình dục, lòng tốt, sự khoan dung và giao tiếp giữa giáo viên và học sinh. Trong quá trình đó, các giáo viên đã thay đổi cuộc sống của các học sinh trong nhóm tiêu cực, và cuộc sống của chính các em cũng được thay đổi bằng tinh thần hết lòng giáo dục học sinh của mình.

Seeders of Hope là cuốn sách tập hợp những câu chuyện của những người thầy này. Họ cởi mở, bày tỏ nỗi sợ hãi và tiết lộ sự thật đau đớn đằng sau sự dạy dỗ của họ. Các giáo viên nhà văn tự do cùng nhau chia sẻ những câu chuyện có thật từ lớp học của họ: thăng trầm, bi kịch, niềm vui, tất cả được trình bày để tạo ra một sự hiểu biết mới về ý nghĩa của việc trở thành một giáo viên.

Về cuốn sách, Erin Gruwell viết: “Tôi rất hy vọng cuốn sách này đến được tay những giáo viên yêu thích của các bạn và mọi người đều tìm thấy một phần cuộc đời của mình qua những trang sách này. Tôi mong tất cả các bạn cảm thương và kính trọng những nhà giáo dục”. Tôi mong những người làm nghề giáo nhìn thấy chính mình trước những đồng nghiệp dũng cảm, những người chia sẻ nỗi bất an của họ và những chiến thắng nhỏ mà họ đã giành được trong lớp học. “

Một số lời khen ngợi:

“Trách nhiệm của người thầy không phải là truyền lại những điều nhàm chán, lạnh lùng được viết trong sách vở cho những đứa học trò hiếu động và nghịch ngợm, mà là hướng dẫn các em sống một cuộc sống tràn đầy niềm vui và hạnh phúc với những giá trị chân, thiện, mỹ … Tôi nghĩ rằng tôi sẽ phải đọc đi đọc lại cuốn sách này nhiều lần … Tôi nghĩ rằng mọi giáo viên ở bất kỳ quốc gia nào cũng nhận ra rằng mình và học sinh của mình đang ở trong hoàn cảnh tương tự như một trong những bài báo trong cuốn sách này. Dân tộc Nó đã thực sự trở nên tốt đẹp hơn, không phải từ trên xuống mà từ trái tim của mỗi giáo viên “- (Hiệu trưởng trường THPT Văn Như Cương, Lương Thế Vinh, Hà Nội)

“… Seeds of Hope không chỉ là lời ngợi ca về một nghề cao quý mà phương pháp giảng dạy tại đây đã thực sự giúp các thầy cô thành công trong sự nghiệp trồng người, mặt khác cũng giúp ích cho những bậc cha mẹ không biết chiều con, không tôn trọng Trẻ em không thể giáo dục và giúp đỡ chúng Cách giáo dục áp đặt của nhà trường và mỗi gia đình đã bóp nghẹt tiềm năng của nhiều trẻ em. mà còn với các bậc phụ huynh ”- (TS. Nguyễn Đồng Lâm – Hiệu trưởng trường THCS Đinh Tiên Hoàng Hà Nội – Chủ tịch Hội Tâm lý Giáo dục Hà Nội)

thông tin tác giả:

Erin Gruwell là người sáng lập và giám đốc của Dự án Giáo dục Erin Gruwell, một tổ chức phi lợi nhuận cung cấp học bổng cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn và thúc đẩy đổi mới phương pháp giảng dạy.

Cô và các học trò của mình thành lập Nhóm Nhà văn Tự do. Quỹ Nhà văn Tự do đã được thành lập để đào tạo các phương pháp viết lách tự do và ủng hộ các chính sách cải thiện giáo dục.


bức ảnh
bức ảnh
bức ảnh

Giá đặc biệt
68.600 đ

Tiếng Việt

Cập nhật lúc 0:06 - 25/09/2022
Sách cùng chủ đề

Leave a Comment

XEM THÊM