[Tải PDF] Người Thành Công Có 1% Cách Nghĩ Khác Bạn PDF

[Tải PDF] Người Thành Công Có 1% Cách Nghĩ Khác Bạn PDF

Thuvienso.org – Cuốn sách Người Thành Công Có 1% Cách Nghĩ Khác Bạn được viết bởi tác giả Chu Châu Bân, Tuệ Văn, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống và được in với hình thức Bìa Mềm.

Quyển sách Người Thành Công Có 1% Cách Nghĩ Khác Bạn được nhà xuất bản NXB Thanh Niên phát hành
09-2016 .

Bạn đang xem: Người Thành Công Có 1% Cách Nghĩ Khác Bạn PDF

Thông tin về sách

Tác giả Chu Châu Bân, Tuệ Văn
Nhà xuất bản NXB Thanh Niên
Ngày xuất bản 09-2016
Số trang 324
Loại bìa Bìa Mềm
Trọng lượng 330 gram
Người dịch

Download ebook Người Thành Công Có 1% Cách Nghĩ Khác Bạn PDF

Người Thành Công Có 1% Cách Nghĩ Khác Bạn

Tải sách Người Thành Công Có 1% Cách Nghĩ Khác Bạn PDF ngay tại đây

Review sách Người Thành Công Có 1% Cách Nghĩ Khác Bạn

Hình ảnh bìa sách Người Thành Công Có 1% Cách Nghĩ Khác Bạn

Đang cập nhật…

Nội dung sách Người Thành Công Có 1% Cách Nghĩ Khác Bạn

Biển người mênh mông, mỗi chúng ta chính là một con thuyền nhỏ bé trong đó. Để con thuyền được thuận buồm xuôi gió trong đại dương mênh mông này, bạn cần phải trở thành một tay chèo cừ khôi, để chèo lái con thuyền cuộc đời của chính mình, phải học cách vượt qua sóng gió, kịp thời điều chỉnh hướng thuyền, tìm vị trí thích hợp cho mình trong đại dương – nơi hàng ngàn con thuyền khác đang tranh đua. Bạn không thể để người khác vượt mặt mình, thậm chí “thôn tính” mình được.
Muốn vậy, mỗi người phải có đủ sự hiểu biết để quan sát những mối nguy hiểm có thể xảy ra trên đường đời, đồng thời cần tích lũy tương đối phong phú những kinh nghiệm xử thế và trí tuệ, khéo léo tận dụng tất cả những gì có thể tận dụng được, để giúp cho con thuyền nhân sinh được chèo lái nhanh hơn, an toàn hơn.
Học hỏi kinh nghiệm thành công của người khác, rút ra bài học từ sự thất bại của họ, sau đó đem những kinh nghiệm và bài học này vận dụng vào thái độ ứng xử và việc chèo lái con thuyền nhân sinh của chính mình. Chỉ có như vậy, bạn mới có thể bỏ ra một cái giá thấp nhất mà đạt được thành công lớn nhất.
Hãy dừng lại một lát giữa bộn bề trăm công nghìn việc, tĩnh tâm lại, xem người khác đã làm như thế nào. Đó là một cách nghỉ ngơi, cũng là một cách học tập khác với bình thường.
Cuốn sách Người thành công có 1% cách nghĩ khác bạn, sẽ giới thiệu với bạn về quy tắc trí tuệ nhân sinh của Baltasar Gracián, một vị giáo sĩ Hội thánh Chúa Giê-su Tây Ban Nha, sống ở thế kỷ XVII. Ông là người có tri thức uyên bác, đồng thời có trí tuệ và kinh nghiệm nhân sinh vô cùng phong phú. Triết gia nổi tiếng Netzsche từng ca ngợi: “Trí tuệ và kinh nghiệm nhân sinh của Gracián vẫn tuyệt vời cho đến tận ngày hôm nay, và không gì có thể sánh bằng”.
Với những quy tắc trí tuệ của Gracián, cuốn sách cho bạn biết về những phép xử thế vô cùng thực tế, giúp bạn hiểu được rằng, bạn sẽ phải cần đến những phương pháp khôn khéo nào để bảo toàn, mở rộng và thực hiện giá trị của chính mình trong cuộc sống.
Cuốn sách được biên soạn với hi vọng, độc giả có thể cùng chia sẻ và tập hợp những tinh hoa trí tuệ của Gracián, từ đó có thể nhìn thấy lời khuyên hữu ích của một bậc triết nhân. Đồng thời, để giúp độc giả có thể lĩnh hội dễ dàng hơn những bí mật và tinh túy ẩn chứa trong nó, tác giả cuốn sách còn đặc biệt lựa chọn các ví dụ từ cổ chí kim, phối hợp để làm rõ nội hàm tinh thần trí tuệ của Gracián.
Chỉ cần bạn tĩnh tâm lại, bớt một chút thời gian để ghi nhớ và học tập những lời khuyên, bạn sẽ có thể dẫn dắt cuộc sống của bạn, chèo lái con thuyền cuộc đời đi đến bến bờ thành công trong đại dương mênh mông.

Mua sách Người Thành Công Có 1% Cách Nghĩ Khác Bạn ở đâu

Bạn có thể mua sách Người Thành Công Có 1% Cách Nghĩ Khác Bạn tại đây với giá

65.600 đ
(Cập nhật ngày 19/07/2024 )

Tìm kiếm liên quan

Người Thành Công Có 1% Cách Nghĩ Khác Bạn PDF

Người Thành Công Có 1% Cách Nghĩ Khác Bạn MOBI

Người Thành Công Có 1% Cách Nghĩ Khác Bạn Chu Châu Bân, Tuệ Văn ebook

Người Thành Công Có 1% Cách Nghĩ Khác Bạn EPUB

Người Thành Công Có 1% Cách Nghĩ Khác Bạn full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Zhou Zhoubin, đồ họa
Báo Thanh niên

09-2016

324

bìa mềm

330

Giữa biển người bao la, mỗi chúng ta là một con thuyền nhỏ trong đó. Để con thuyền thuận buồm xuôi gió giữa đại dương bao la này, bạn cần phải là người chèo lái giỏi, chèo lái con thuyền cuộc đời mình, học cách vượt qua sóng gió và điều chỉnh phương hướng kịp thời. Đi thuyền và tìm vị trí của bạn trong đại dương – hàng ngàn chiếc thuyền khác cạnh tranh ở đây. Bạn không thể để ai đó vượt qua bạn, hoặc thậm chí “chiếm lấy” bạn.

Muốn vậy, mọi người phải có đủ hiểu biết để quan sát những nguy hiểm có thể xảy ra trên đường đời, đồng thời cần tích lũy nhiều kinh nghiệm ứng xử và trí tuệ, khéo léo vận dụng mọi thứ có thể sử dụng được. , để giúp con thuyền cuộc đời lái nhanh hơn và an toàn hơn.

Học hỏi từ thành công của người khác, học từ thất bại của họ, sau đó áp dụng những kinh nghiệm và bài học đó vào hành vi và điều hướng của chính bạn. Chỉ bằng cách này, bạn mới có thể trả giá thấp nhất và đạt được thành công lớn nhất.

Hãy tạm dừng công việc nhiều để tĩnh tâm và xem những người khác đang làm như thế nào. Đó là cách nghỉ ngơi và cách học tập khác với cách làm thông thường.

Sách 1% người thành công nghĩ khác, sẽ giới thiệu cho bạn về quy luật của trí tuệ con người của Baltasar Gracián, một nhà truyền giáo của Nhà thờ Chúa Giê-su ở Tây Ban Nha, sống vào thế kỷ 17. Ông là một người uyên bác với vô số trí tuệ và kinh nghiệm làm người. Nhà triết học nổi tiếng Nece từng ca ngợi: “Trí tuệ và kinh nghiệm làm người của Gracia cho đến ngày nay vẫn xuất chúng, không ai có thể so sánh được”.

Dựa trên Quy luật Trí tuệ của Grassian, cuốn sách này cho bạn biết những hành vi rất thực tế và giúp bạn hiểu những cách khéo léo bạn cần để duy trì, mở rộng và thực thi các giá trị sống của mình.

Việc biên soạn cuốn sách này nhằm hy vọng bạn đọc có thể chia sẻ và góp nhặt những tinh hoa trong trí tuệ của Grasian, đồng thời thấy được những lời khuyên hữu ích của một triết gia. Đồng thời, để giúp người đọc dễ hiểu hơn về những bí ẩn, tinh hoa còn ẩn chứa, tác giả cuốn sách này cũng đã chủ ý chọn lọc những điển cố cổ xưa để phối hợp làm sáng tỏ nội hàm tâm linh. Thần trí tuệ của Gracia.

Chỉ cần bạn bình tĩnh và dành một chút thời gian để đọc lại và nghiên cứu những lời khuyên, bạn có thể dẫn dắt cuộc đời mình giữa đại dương bao la, chèo lái con thuyền cuộc đời, giương buồm sang bên kia bờ thành công. .

1% những người thành công nghĩ khác với bạn

Giá đặc biệt
65.600 đ

330

Cập nhật lúc 4:12 - 29/05/2024
Sách cùng chủ đề

Comment