[Tải PDF] Người Trong Đau Khổ Vẫn Cười PDF

Thuvienso.org – Cuốn sách Người Trong Đau Khổ Vẫn Cười được viết bởi tác giả Hamlet Trương, bàn về chủ đề Văn học và được in với hình thức .

Quyển sách Người Trong Đau Khổ Vẫn Cười được nhà xuất bản phát hành
02-2018 .

Bạn đang xem: Người Trong Đau Khổ Vẫn Cười PDF

Thông tin về sách

Tác giả Hamlet Trương
Nhà xuất bản
Ngày xuất bản 02-2018
Số trang 144
Loại bìa
Trọng lượng 140 gram
Người dịch

Download ebook Người Trong Đau Khổ Vẫn Cười PDF

Người Trong Đau Khổ Vẫn Cười

Tải sách Người Trong Đau Khổ Vẫn Cười PDF ngay tại đây

Review sách Người Trong Đau Khổ Vẫn Cười

Hình ảnh bìa sách Người Trong Đau Khổ Vẫn Cười

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Người Trong Đau Khổ Vẫn Cười

Người Trong Đau Khổ Vẫn Cười
Người đàn ông bị con hổ rượt chạy té khói đến mức rớt xuống vực. Anh ta nhanh tay chụp được một sợi dây leo. Anh đu mình trên vách núi, bên dưới là vực thẳm ngã xuống sẽ tan xác, còn ở trên, con hổ đang cố gắng làm đứt sợi dây leo. Giữa vách núi, anh ta thấy một trái dâu rừng. Bạn biết không, trong phút giây nguy hiểm tiến thoái lưỡng nan đó, anh đã ăn trái dâu ngọt ngào ấy với sự mãn nguyện cao nhất, vui vẻ nhất. Nghĩ lại đời mình, trong đau khổ, nếu nhận thức được mình thật ra đã được cuộc sống ban tặng cho nhiều thứ, hẳn chúng ta vẫn có thể mỉm cười. Cuộc sống hiện nay có quá nhiều phương tiện, cập nhật và thay đổi hằng ngày. Những chính vì quá nhiều phương tiện, con người lại càng có nhiều sự lựa chọn. Càng nhiều lựa chọn, ngỡ là sẽ thoả mãn hơn, dè đâu lại càng đau khổ hơn. Người ta nghe một bài hát Hit chỉ vài tháng là quên, người ta yêu một ai đó vài tuần rồi nhanh chóng chia tay vì chán nhau, người ta mua một món đồ yêu thích rồi lãng quên ngay chỉ sau vài ngày… Tất cả tiện nghi đều để lại sau lưng con người một khoảng trống mênh mông, hoang hoải. Người ta đau khổ vì sự cô đơn trong lòng không có cách nào lấp đầy được, dù cứ ngỡ mình đã có tất cả trong tay.Cuốn tản văn- truyện ngắn mới nhất Hamlet Trương viết về những chiêm nghiệm của một người trẻ trên con đường đi tìm kiếm hạnh phúc chân thật, có những trải nghiệm thực tế của tác giả sẽ khiến bạn mỉm cười bật ra câu nói: Sao giống mình quá!
Trích dẫn:
Ai cũng bảo, sau chia tay họ trở nên vô cảm dần với những hẹn hò. Nhưng sự thật, không ai là vô cảm, chỉ là họ tạm đóng cửa trái tim, như một chiến sĩ trực đêm với đôi mắt tinh anh hoài nghi kẻ địch. Thà giết lầm, còn hơn để thêm một kẻ chui vào tim mình, thỏa chí đày đọa và giày vò. (Trái tim trầy xước) Có những người đến và nói với tôi về “biển lớn”. Họ mơ những bến bờ mộng ảo diệu kỳ với lý lẽ vô cùng thuyết phục. Họ cố gắng thuyết phục những người đồng đội sẽ cùng họ chinh phục giấc mơ đó. Ai cũng gật đầu, vì hiểu và thương cho giấc mộng đó. Nhưng rồi họ im lặng. Mỗi lần ai đó nhắc đến, họ là cuộn trào như thác lũ, lại nói về giấc mơ “biển lớn”, nhưng không một lần nào họ bắt tay vào làm cả. Họ luôn mồm “giá như tôi có nhiều tiền, giá như tôi trúng số…”, họ từ chối lao vào giấc mơ đó thay vì mỗi đêm nằm mơ về nó. 5 năm, 10 năm, 20 năm… Khi họ nói về “giấc mơ biển lớn”, không ai tin nữa, mọi người gật đầu cho qua vì biết ngày mai đâu cũng vào đấy. (Những người chỉ nói không làm)

Mua sách Người Trong Đau Khổ Vẫn Cười ở đâu

Bạn có thể mua sách Người Trong Đau Khổ Vẫn Cười tại đây với giá

41.400 đ
(Cập nhật ngày 14/06/2024 )

Tìm kiếm liên quan

Người Trong Đau Khổ Vẫn Cười PDF

Người Trong Đau Khổ Vẫn Cười MOBI

Người Trong Đau Khổ Vẫn Cười Hamlet Trương ebook

Người Trong Đau Khổ Vẫn Cười EPUB

Người Trong Đau Khổ Vẫn Cười full

Cập nhật lúc 8:54 - 15/02/2023
Sách cùng chủ đề

Comment