[Tải PDF] Nhật Kí Mẹ Chồng PDF

Thuvienso.org – Cuốn sách Nhật Kí Mẹ Chồng được viết bởi tác giả Maria Metlitskaya, bàn về chủ đề Văn học và được in với hình thức Bìa Mềm.

Quyển sách Nhật Kí Mẹ Chồng được nhà xuất bản NXB Phụ Nữ phát hành
2016 .

Bạn đang xem: Nhật Kí Mẹ Chồng PDF

Thông tin về sách

Tác giả Maria Metlitskaya
Nhà xuất bản NXB Phụ Nữ
Ngày xuất bản 2016
Số trang 412
Loại bìa Bìa Mềm
Trọng lượng 350 gram
Người dịch

Download ebook Nhật Kí Mẹ Chồng PDF

Nhật Kí Mẹ Chồng

Tải sách Nhật Kí Mẹ Chồng PDF ngay tại đây

Review sách Nhật Kí Mẹ Chồng

Hình ảnh bìa sách Nhật Kí Mẹ Chồng

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Nhật Kí Mẹ Chồng

Nhật Kí Mẹ Chồng
Cậu con trai mà bạn nhất mực cưng chiều bảo bọc, tưởng chừng như vừa mới sinh ra ngày hôm qua thôi bỗng nhiên có những chuyển biến đáng ngờ? Bạn có cảm thấy choáng ngợp về những câu trả lời cụt lủn, những tình huống cư xử khó hiểu, hay những lần bắt gặp cậu chàng đang chúi mũi vào chiếc máy nhắn tin mà không để ý đến những gì xung quanh? Xin chúc mừng, lúc này đây bạn đã không chỉ là một người vợ người mẹ mà còn sắp sửa được thăng chức mới – không gì khác chính là ‘mẹ chồng’
Cuốn sách này sinh ra chính là để dành cho các bạn: Những người đã, đang hoặc sẽ sống trên cương vị mẹ chồng, những người đang loay hoay khó xử trước những tình huống mẹ chồng nàng dâu dở khóc dở cười… Tuy nhiên, đừng vội vàng bi quan về điều đó! Hãy luôn nhớ rằng trước khi trở thành một bà mẹ chồng, bạn cũng đã từng làm một người con dâu. Hãy cùng theo dõi cuốn ‘Nhật Ký Mẹ Chồng’ của Maria Metlitskaya để hiểu rõ hơn những tình huống lắt léo trong mối quan hệ này, và để biến mình thành một bà mẹ chồng thông thái nhé!

  [Tải PDF] Sẽ Qua, Đừng Khóc! PDF

Mua sách Nhật Kí Mẹ Chồng ở đâu

Bạn có thể mua sách Nhật Kí Mẹ Chồng tại đây với giá

106.000 đ
(Cập nhật ngày 21/09/2023 )

Tìm kiếm liên quan

Nhật Kí Mẹ Chồng PDF

Nhật Kí Mẹ Chồng MOBI

Nhật Kí Mẹ Chồng Maria Metlitskaya ebook

Nhật Kí Mẹ Chồng EPUB

Nhật Kí Mẹ Chồng full

Tìm hiểu thêm
văn chương
Maria Metlitskaya
nhà xuất bản phụ nữ

2016

412

bìa mềm

350

nhật ký của mẹ chồng

Người con trai mà bạn luôn nâng niu, che chở tưởng như mới chào đời ngày hôm qua bỗng có một sự thay đổi đáng ngờ? Bạn có bị choáng ngợp bởi những câu trả lời ngắn gọn, những tình huống khó hiểu hoặc khi bạn bắt gặp ai đó trên máy nhắn tin mà không chú ý đến xung quanh của họ không? Chúc mừng bạn, giờ đây bạn không chỉ là vợ, là mẹ mà còn sắp được lên chức mới – chẳng khác gì “mẹ chồng”

Cuốn sách này dành cho bạn: những ai đã, đang, hoặc sẽ sống trong thiên chức làm mẹ, phải vật lộn với tình huống mẹ chồng nàng dâu, con dâu đáng xấu hổ. luật … Nhưng đừng vội bi quan! Hãy luôn nhớ rằng trước khi trở thành mẹ chồng, bạn cũng là con dâu. Hãy theo dõi Nhật ký của mẹ chồng Maria Metlitskaya để hiểu rõ hơn về những tình huống éo le trong mối quan hệ này và biến mình thành một bà mẹ chồng thông minh nhé!

  [Tải PDF] Sự Dịu Dàng Khó Cưỡng (Tái Bản 2019) PDF

nhật ký của mẹ chồng
hình ảnh
hình ảnh
hình ảnh

đề nghị đặc biệt
106,000 vnđ

Tiếng Việt

Ngày xuất bản: July 19, 2022 @ 11:01

Cập nhật lúc 12:43 - 13/06/2023
Sách cùng chủ đề

Leave a Comment