[Tải PDF] Pháo Đài Số ( Tái Bản ) PDF

Thuvienso.org – Quyển sách Pháo Đài Số ( Tái Bản ) được viết bởi tác giả Dan Brown và được phát hành bởi Bách Việt ngày 2019-06-01 00:00:00. Pháo Đài Số ( Tái Bản ) thuộc về chủ đề Sách văn học và được bán với giá 139.000 ₫.

Bạn đang tìm: Pháo Đài Số ( Tái Bản ) PDF

Thông tin về sách

Công ty phát hành Bách Việt
Ngày xuất bản 2019-06-01 00:00:00
Kích thước 16 x 24 cm
Loại bìa Bìa mềm
Số trang 585

Download ebook Pháo Đài Số ( Tái Bản ) PDF

Pháo Đài Số ( Tái Bản )

Tải sách Pháo Đài Số ( Tái Bản ) PDF ngay tại đây

Review sách Pháo Đài Số ( Tái Bản )

Hình ảnh bìa sách Pháo Đài Số ( Tái Bản )

product-img-0

product-img-1

product-img-2

Quyển sách Pháo Đài Số ( Tái Bản ) Đã bán 1000+ cuốn, với hơn (Xem 269 đánh giá). Pháo Đài Số ( Tái Bản ) đang Đứng thứ 77 trong trong Top 1000 Truyện trinh thám bán chạy tháng này. Sách đang được giảm giá -30%, từ 199.000 ₫ giảm còn 139.000 ₫. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả nhé.

Đang cập nhật…

Nội dung sách Pháo Đài Số ( Tái Bản )

Được tổng thống Truman thành lập năm 1952, Cơ quan An ninh Quốc gia NSA đảm nhiệm trọng trách bảo vệ các liên lạc của chính phủ Hoa Kỳ và thu thập liên lạc của các quốc gia khác. TRANSLTR – cỗ máy vạn năng bẻ khóa được mọi mật mã – chính là con át chủ bài được họ che giấu vô cùng kỹ lưỡng. TRANSLTR là bất khả chiến bại, cho tới khi nó gặp Pháo Đài Số – thuật toán xoay vòng văn bản sạch tạo ra những mật mã không thể giải mã và khiến TRANSLTR trở nên lỗi thời.
Susan Fletcher, Trưởng Ban Mật mã của NSA, được triệu tập khẩn cấp để giải quyết khủng hoảng. Cô không ngờ rằng bản thân sẽ bị cuốn vào một cơn lốc những bí mật và dối trá. Susan phải chiến đấu, không chỉ cho niềm tin và an nguy của đất nước, mà còn cho tính mạng của chính mình cùng người đàn ông mà cô yêu.
Một cuộc đấu trí căng thẳng tại cơ quan chính phủ quan trọng bậc nhất Hoa Kỳ. Một cuộc chạy đua nghẹt thở đưới nền nhiệt nóng bỏng của Tay Ban Nha. Tất cả đều nỗ lực tuyệt vọng để mở khóa một thuật toán có khả năng xóa sổ toàn bộ ngành tình báo và đe dọa cán cân quyền lực của chính phủ Hoa Kỳ mãi mãi.
Tác phẩm đầu tay của Dan Brown – Pháo Đài Số là câu chuyện khắc họa một trong những cơ quan tình báo có ảnh hưởng nhất trên thế giới, quyền lực hơn cả CIA. Pháo Đài Số cũng là cuộc tranh luận gay gắt về đường danh giới giữa an ninh quốc gia và quyền tự do cá nhân của công dân. Và còn một câu hỏi đầy trăn trở: Ai sẽ canh gác những người canh gác?Giá sản phẩm trên Thuvienso.org đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng)…..

Mua sách Pháo Đài Số ( Tái Bản ) bản quyền ở đâu

Quyển sách Pháo Đài Số ( Tái Bản ) được bán với giá 139.000 ₫, bạn có thể mua trực tiếp tại đây

Tìm kiếm liên quan

Download Pháo Đài Số ( Tái Bản ) PDF

Pháo Đài Số ( Tái Bản ) MOBI

Pháo Đài Số ( Tái Bản ) Dan Brown PDF

Pháo Đài Số ( Tái Bản ) EPUB

Pháo Đài Số ( Tái Bản ) full

Pháo Đài Số ( Tái Bản ) đọc online

Tìm hiểu thêm
văn chương
Dan Brown

Bách Việt Nam

2019-06-01 00:00:00

Cơ quan An ninh Quốc gia, do Tổng thống Truman thành lập năm 1952, chịu trách nhiệm bảo vệ thông tin liên lạc của chính phủ Hoa Kỳ và thu thập thông tin liên lạc từ các quốc gia khác. TRANSLTR – cỗ máy vạn năng có thể bẻ khóa mọi mật mã – chính là con át chủ bài của họ, được họ giấu rất kỹ. TRANSLTR là bất khả chiến bại cho đến khi nó gặp Pháo đài kỹ thuật số – một thuật toán xoay văn bản thuần túy tạo ra các mật mã không thể phá vỡ và làm cho TRANSLTR trở nên lỗi thời.

Susan Fletcher, người đứng đầu bộ phận mật mã của NSA, đã được gọi khẩn cấp để đối phó với cuộc khủng hoảng. Cô không ngờ mình lại bị cuốn vào vòng xoáy của những bí mật và dối trá. Susan phải chiến đấu, không chỉ vì niềm tin và sự an toàn của đất nước mà còn vì cuộc sống của chính cô và người đàn ông cô yêu.

Một cuộc đấu trí khốc liệt mở ra tại cơ quan chính phủ quan trọng nhất của Mỹ. Trận đấu nghẹt thở giữa cái nóng oi ả ở Tây Ban Nha. Tất cả đều đang tuyệt vọng để mở khóa một thuật toán có thể xóa sổ toàn bộ ngành tình báo và đe dọa mãi mãi sự cân bằng quyền lực trong chính phủ Hoa Kỳ.

Cuốn tiểu thuyết đầu tay của Dan Brown, Pháo đài số, là câu chuyện về một trong những cơ quan tình báo có ảnh hưởng nhất thế giới, quyền lực hơn cả CIA. Pháo đài kỹ thuật số cũng là một cuộc tranh luận sôi nổi về ranh giới giữa an ninh quốc gia và quyền tự do cá nhân của công dân. Ngoài ra còn có một câu hỏi đáng lo ngại: Ai sẽ bảo vệ các Watchers?

Giá sản phẩm trên Thuvienso.org đã bao gồm thuế hiện hành. Ngoài ra, tùy theo loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm các khoản phí khác như phí vận chuyển, phụ phí đối với mặt hàng quá khổ, thuế nhập khẩu (trị giá trên 1 triệu đồng đối với đơn hàng giao từ nước ngoài).

Pháo đài kỹ thuật số (Phát hành lại)
product-img-0
product-img-1
product-img-2
139.000 won
199.000 won
-30%

Nhà xuất bản Bách Việt Nam
ngày phát hành 2019-06-01 00:00:00
kích thước 16 x 24 cm
loại bìa bìa mềm
số trang 585

(Xem 269 bình luận)
Hơn 1000 đã bán
1000 hàng đầu truyện trinh thám Bán chạy nhất tháng này
Xếp hạng 77

Pháo đài kỹ thuật số (Phát hành lại)

Cập nhật lúc 3:41 - 18/05/2024
Sách cùng chủ đề

Comment