[Tải PDF] Chuyện Con Mèo Và Con Chuột Bạn Thân Của Nó – Tái Bản PDF

[Tải PDF] Chuyện Con Mèo Và Con Chuột Bạn Thân Của Nó – Tái Bản
 PDF

Thuvienso.org – Quyển sách Chuyện Con Mèo Và Con Chuột Bạn Thân Của Nó – Tái Bản được viết bởi tác giả Luis Sepulveda và được phát hành bởi Nhã Nam ngày 2019-03-03 00:00:00. Chuyện Con Mèo Và Con Chuột Bạn Thân Của Nó – Tái Bản thuộc về chủ đề Sách văn học và được bán với giá 28.500 ₫.

Bạn đang tìm: Chuyện Con Mèo Và Con Chuột Bạn Thân Của Nó – Tái Bản PDF

Thông tin về sách

Công ty phát hành Nhã Nam
Ngày xuất bản 2019-03-03 00:00:00
Kích thước 14 x 20.5 cm
Loại bìa Bìa mềm

Download ebook Chuyện Con Mèo Và Con Chuột Bạn Thân Của Nó – Tái Bản PDF

Chuyện Con Mèo Và Con Chuột Bạn Thân Của Nó - Tái Bản

Tải sách Chuyện Con Mèo Và Con Chuột Bạn Thân Của Nó – Tái Bản PDF ngay tại đây

Review sách Chuyện Con Mèo Và Con Chuột Bạn Thân Của Nó – Tái Bản

Hình ảnh bìa sách Chuyện Con Mèo Và Con Chuột Bạn Thân Của Nó – Tái Bản

product-img-0

Quyển sách Chuyện Con Mèo Và Con Chuột Bạn Thân Của Nó – Tái Bản Đã bán 1000+ cuốn, với hơn (Xem 465 đánh giá). Chuyện Con Mèo Và Con Chuột Bạn Thân Của Nó – Tái Bản đang Đứng thứ 30 trong trong Top 1000 Tiểu Thuyết bán chạy tháng này. Sách đang được giảm giá -27%, từ 39.000 ₫ giảm còn 28.500 ₫. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả nhé.

Đang cập nhật…

Nội dung sách Chuyện Con Mèo Và Con Chuột Bạn Thân Của Nó – Tái Bản

“Tôi có thể nói rằng Mix là con mèo của Max nhưng tôi cũng có thể tuyên bố rằng Max là con người của Mix.” Câu chuyện bắt đầu như thế. Gắn bó với nhau từ thủa thiếu thời, cho tới ngày Mix đã già và bị mù thì Max cũng tình nguyện không xê dịch bất cứ thứ gì trong nhà mình nữa.
Thế nhưng đâu chỉ có chuyện người và mèo làm bạn cùng nhau! Max còn kết thân với Mex – một con chuột ba hoa lắm lời, còn cùng nhau dọa cho tên trộm sợ chết khiếp, cùng nhau thực hiện những chuyến phiêu lưu trên mái nhà để Mex ngộ ra rằng không phải cứ có cánh mới bay được!
Dưới ngòi bút tài tình của Luis Sepúlveda, tình bạn tay ba Max-Mix-Mex đã được kể một cách đầy ngọt ngào, lôi cuốn, và “Cuốn sách đẹp đẽ này sẽ khiến lũ trẻ tan chảy và cả người lớn nữa. Đúng là một món khoái khẩu!” (La Croix)Giá sản phẩm trên Thuvienso.org đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng)…..

Mua sách Chuyện Con Mèo Và Con Chuột Bạn Thân Của Nó – Tái Bản bản quyền ở đâu

Quyển sách Chuyện Con Mèo Và Con Chuột Bạn Thân Của Nó – Tái Bản được bán với giá 28.500 ₫, bạn có thể mua trực tiếp tại đây

Tìm kiếm liên quan

Download Chuyện Con Mèo Và Con Chuột Bạn Thân Của Nó – Tái Bản PDF

Chuyện Con Mèo Và Con Chuột Bạn Thân Của Nó – Tái Bản MOBI

Chuyện Con Mèo Và Con Chuột Bạn Thân Của Nó – Tái Bản Luis Sepulveda PDF

Chuyện Con Mèo Và Con Chuột Bạn Thân Của Nó – Tái Bản EPUB

Chuyện Con Mèo Và Con Chuột Bạn Thân Của Nó – Tái Bản full

Chuyện Con Mèo Và Con Chuột Bạn Thân Của Nó – Tái Bản đọc online

Tìm hiểu thêm
văn học
Luis Sepulveda

budnan

2019-03-03 00:00:00

“Tôi có thể nói rằng Mix là con mèo của Max, nhưng tôi cũng có thể nói rằng Max là người của Mix.” Và thế là câu chuyện bắt đầu. Bên nhau từ nhỏ, cho đến ngày Mix già đi và mù lòa, Max cũng tình nguyện không dọn bất cứ thứ gì trong nhà của mình.

Nhưng không phải chỉ có người và mèo mới kết bạn với nhau! Max cũng kết bạn với Mex, một con chuột nhắng nhít, người cùng nhau dọa những tên trộm đến chết, và cùng nhau phiêu lưu trên các mái nhà, khiến Mex nhận ra rằng bạn không cần phải có cánh để bay. !

Được viết bởi Luis Sepúlveda một cách tài tình, mối tình tay ba Max-Mix-Mex được kể một cách ngọt ngào theo một cách quyến rũ, “Cuốn sách tuyệt đẹp này sẽ làm hài lòng cả trẻ em và người lớn. Thật là một điều tuyệt vời!” (Lacroix)

Giá sản phẩm trên Thuvienso.org đã bao gồm thuế hiện hành. Ngoài ra, tùy thuộc vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng, có thể phát sinh thêm các khoản phí khác như phí vận chuyển, phụ phí mặt hàng quá khổ, thuế nhập khẩu (trị giá trên 1 triệu đồng đối với đơn hàng giao từ nước ngoài).

Câu chuyện về những người bạn thân nhất của Tom và Jerry - Tái bản
product-img-0
28.500 won
39.000 won
-27%

Nhà xuất bản budnan
Ngày phát hành 2019-03-03 00:00:00
kích cỡ 14 x 20,5 cm
loại bìa bìa mềm

(Xem 465 bình luận)
Hơn 1000 đã bán
1000 hàng đầu Viễn tưởng Bán chạy nhất tháng này
ngày 30

Câu chuyện về những người bạn thân nhất của Tom và Jerry – Tái bản

Cập nhật lúc 17:15 - 12/07/2024
Sách cùng chủ đề

Comment