[Tải PDF] Sherlock Holmes (Boxset Trọn Bộ 3 Tập) PDF

Thuvienso.org – Quyển sách Sherlock Holmes (Boxset Trọn Bộ 3 Tập) được viết bởi tác giả Sir Arthur Conan Doyle và được phát hành bởi Huy Hoàng Bookstore ngày 2019-01-08 00:00:00. Sherlock Holmes (Boxset Trọn Bộ 3 Tập) thuộc về chủ đề Sách văn học và được bán với giá 221.000 ₫.

Bạn đang tìm: Sherlock Holmes (Boxset Trọn Bộ 3 Tập) PDF

Thông tin về sách

Công ty phát hành Huy Hoàng Bookstore
Ngày xuất bản 2019-01-08 00:00:00
Kích thước 13.5 x 20.5 cm
Loại bìa Bìa mềm
Số trang 2004

Download ebook Sherlock Holmes (Boxset Trọn Bộ 3 Tập) PDF

Sherlock Holmes (Boxset Trọn Bộ 3 Tập)

Tải sách Sherlock Holmes (Boxset Trọn Bộ 3 Tập) PDF ngay tại đây

Review sách Sherlock Holmes (Boxset Trọn Bộ 3 Tập)

Hình ảnh bìa sách Sherlock Holmes (Boxset Trọn Bộ 3 Tập)

product-img-0

product-img-1

product-img-2

Quyển sách Sherlock Holmes (Boxset Trọn Bộ 3 Tập) Đã bán 1000+ cuốn, với hơn (Xem 664 đánh giá). Sherlock Holmes (Boxset Trọn Bộ 3 Tập) đang Đứng thứ 23 trong trong Top 1000 Truyện trinh thám bán chạy tháng này. Sách đang được giảm giá -36%, từ 345.000 ₫ giảm còn 221.000 ₫. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả nhé.

Đang cập nhật…

Nội dung sách Sherlock Holmes (Boxset Trọn Bộ 3 Tập)

“Tên tôi là Sherlock Holmes. Công việc của tôi là tìm hiểu những gì mà người khác không biết…”
Đối với các độc giả yêu thích dòng văn trinh thám nói riêng cũng như những người yêu sách trên toàn thế giới nói chung thì không phải nói nhiều về sức hút của hai cái tên: nhà văn Conan Doyle và “đứa con tinh thần” của cả cuộc đời ông – Sherlock Holmes.
Nhân vật Sherlock Holmes từ lâu đã trở thành nguồn cảm hứng cho hàng trăm, hàng ngàn tác phẩm ở nhiều loại hình nghệ thuật khác: từ âm nhạc, ca kịch đến điện ảnh… Bộ sách Sherlock Holmes toàn tập (boxset trọn bộ 3 tập) một lần nữa mang đến cho người đọc cơ hội được nhìn ngắm, ngưỡng mộ và đánh giá nhân vật độc đáo của nhà văn tài năng Conan Doyle. Chân dung cuộc đời, sự nghiệp và nhân cách của Sherlock Holmes chưa bao giờ được tái hiện chân thực, đầy đủ và sống động đến thế Chỉ từ một giọt nước, người giỏi suy luận có thể đoán ra rất nhiều chuyện liên quan đến một thác nước hay một đại dương dù họ chưa bao giờ tận mắt nhìn thấy chúng.Như vậy, cuộc sống là một chuỗi mắt xích rộng lớn nhất của nó, nếu ta biết được một mắt xích. Như tất cả mọi khoa học khác, “suy đoán và phân tích” là một khoa học mà ta chỉ có thể làm chủ nó sau một quá trình nghiên cứu dài lâu, bền bỉ.
Người mới đi vào lĩnh vực này nên bắt đầu bằng những vấn đề sơ đẳng: gặp bất kỳ ai, chỉ bằng vào sự quan sát, hãy cố tìm hiểu tiểu sử, nghề nghiệp hay thói quen của người ấy. Tuy có vẻ ấu trĩ nhưng thực ra sự thật này được rèn giũa các khả năng quan sát của ta và nó dạy cho ta biết cần phải nhìn thẳng vào đâu và phải tìm kiếm cái gì. Móng tay, những vết chai ở ngón trỏ và ngón cái, ống tay áo, đầu gối quần, dáng đi, cách đứng đều là những thứ nói lên nghề nghiệp của một con người…Giá sản phẩm trên Thuvienso.org đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng)…..

Mua sách Sherlock Holmes (Boxset Trọn Bộ 3 Tập) bản quyền ở đâu

Quyển sách Sherlock Holmes (Boxset Trọn Bộ 3 Tập) được bán với giá 221.000 ₫, bạn có thể mua trực tiếp tại đây

Tìm kiếm liên quan

Download Sherlock Holmes (Boxset Trọn Bộ 3 Tập) PDF

Sherlock Holmes (Boxset Trọn Bộ 3 Tập) MOBI

Sherlock Holmes (Boxset Trọn Bộ 3 Tập) Sir Arthur Conan Doyle PDF

Sherlock Holmes (Boxset Trọn Bộ 3 Tập) EPUB

Sherlock Holmes (Boxset Trọn Bộ 3 Tập) full

Sherlock Holmes (Boxset Trọn Bộ 3 Tập) đọc online

Tìm hiểu thêm
văn học
Sir Arthur Conan Doyle

Hiệu sách Huihuang

2019-01-08 00:00:00

“Tên tôi là Sherlock Holmes. Công việc của tôi là tìm hiểu những gì người khác không biết …”

Với những độc giả đặc biệt yêu thích tiểu thuyết trinh thám và người hâm mộ sách trên toàn thế giới, sức hấp dẫn của hai cái tên không cần phải nói cũng biết: tác giả Arthur Conan Doyle và tác giả “bộ não”, cuộc đời của ông – Sherlock Holmes.

Nhân vật Sherlock Holmes từ lâu đã trở thành nguồn cảm hứng cho hàng trăm tác phẩm thuộc nhiều loại hình nghệ thuật khác: từ ca nhạc đến nhạc kịch cho đến điện ảnh … Bộ truyện Sherlock Holmes (trọn bộ 3 tập trong một hộp) một lần nữa mang đến cho độc giả cơ hội đánh giá cao, trân trọng và khâm phục nhân vật độc đáo của tác giả tài năng Conan Doyle. Chưa bao giờ chân dung, sự nghiệp và nhân vật của Sherlock Holmes được tái hiện chân thực, trọn vẹn và sống động đến như vậy, một người giỏi suy luận có thể đoán được nhiều điều liên quan đến một tình huống cụ thể từ giọt nước tràn ly. Thác nước hoặc đại dương, ngay cả khi họ chưa bao giờ nhìn thấy chúng tận mắt. Vì vậy, nếu chúng ta biết một mắt xích, cuộc sống là một chuỗi rộng nhất. Giống như tất cả các ngành khoa học khác, Suy đoán và Phân tích là một ngành khoa học chỉ có thể thành thạo thông qua một quá trình nghiên cứu lâu dài và liên tục.

Những người mới đến nên bắt đầu với những điều cơ bản: làm quen với bất kỳ ai, chỉ bằng cách quan sát, cố gắng hiểu tiểu sử, nghề nghiệp hoặc thói quen của người đó. Mặc dù điều này có vẻ ngây thơ, nhưng sự thật này thực sự rèn luyện kỹ năng quan sát của chúng ta và dạy chúng ta phải tìm ở đâu và tìm cái gì. Vết chai trên móng tay, ngón trỏ và ngón cái, tay áo, ống quần, dáng đi, cách đứng, tất cả đều có thể nói lên nghề nghiệp của một người …

Giá sản phẩm trên Thuvienso.org đã bao gồm thuế hiện hành. Ngoài ra, tùy thuộc vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng, có thể phát sinh thêm các khoản phí khác như phí vận chuyển, phụ phí mặt hàng quá khổ, thuế nhập khẩu (trị giá trên 1 triệu đồng đối với đơn hàng giao từ nước ngoài).

Sherlock Holmes (Boxset đầy đủ 3 tập)
product-img-0
product-img-1
product-img-2
221,000 won
345,000 won
-36%

Nhà xuất bản Hiệu sách Huihuang
Ngày phát hành 2019-01-08 00:00:00
kích cỡ 13,5 x 20,5 cm
loại bìa bìa mềm
số trang năm 2004

(Xem 664 bình luận)
Hơn 1000 đã bán
1000 hàng đầu truyện trinh thám Bán chạy nhất tháng này
Ngày 23

Sherlock Holmes (Boxset đầy đủ 3 tập)

Cập nhật lúc 2:23 - 18/05/2024
Sách cùng chủ đề

Comment