[Tải PDF] Nhẹ Gánh Ưu Phiền PDF

[Tải PDF] Nhẹ Gánh Ưu Phiền PDF

Thuvienso.org – Cuốn sách Nhẹ Gánh Ưu Phiền được viết bởi tác giả Như Nhiên Thích Tánh Tuệ, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống và được in với hình thức Bìa Mềm.

Quyển sách Nhẹ Gánh Ưu Phiền được nhà xuất bản NXB Văn hóa – Văn nghệ phát hành
2019 .

Bạn đang xem: Nhẹ Gánh Ưu Phiền PDF

Thông tin về sách

Tác giả Như Nhiên Thích Tánh Tuệ
Nhà xuất bản NXB Văn hóa – Văn nghệ
Ngày xuất bản 2019
Số trang 256
Loại bìa Bìa Mềm
Trọng lượng 300 gram
Người dịch

Download ebook Nhẹ Gánh Ưu Phiền PDF

Nhẹ Gánh Ưu Phiền

Tải sách Nhẹ Gánh Ưu Phiền PDF ngay tại đây

Review sách Nhẹ Gánh Ưu Phiền

Hình ảnh bìa sách Nhẹ Gánh Ưu Phiền

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Nhẹ Gánh Ưu Phiền

Nhẹ gánh ưu phiền là quyển sách thứ hai của tác giả Như Nhiên Thích Tánh Tuệ sau An nhiên giữa những thăng trầm. Với mong muốn tiếp tục góp thêm một đầu sách giúp quý độc giả vơi nhẹ gánh ưu phiền, tận hưởng niềm hạnh phúc, an lạc ngay trong từng hơi thở, tác giả tiếp tục tập hợp các bài văn, bài thơ vào cuốn sách thứ hai này nhằm truyền tải thông điệp chính: hạnh phúc không ở đâu xa xôi, hạnh phúc đang ở đây, ngay lúc này. Điều quan trọng là đôi mắt bạn có nhìn ra, trái tim bạn có cảm nhận được những niềm hạnh phúc ấy không. Đó cũng chính là giá trị và lợi ích thiết thực của sự tu tập trong Phật giáo. Tu không phải để ngày mai ngày kia sẽ hạnh phúc mà tu lúc nào là hạnh phúc ngay lúc đó.

Tu là hạnh phúc bây giờ

Không ăn bánh vẽ, không chờ kiếp sau!

Sách còn truyền cảm hứng sống một cuộc đời ý nghĩa, ngát hương thiện lương. Sâu thẳm trong lòng mỗi người, có lẽ ai cũng biết rõ rằng sẽ có ngày mình phải rời xa cuộc đời và sự chết có thể xảy ra bất cứ lúc nào. Giá trị một đời người không phải là sống dài lâu mà nằm ở chỗ người ấy đã làm được những điều gì tốt cho bản thân và cuộc đời.

Đời người mong manh và vô cùng đáng quý, thế nên sao ta không dốc tâm làm ngay những việc tốt đẹp? Đức Phật khuyên nhắc chúng ta nên gấp rút làm nhiều việc tốt, việc thiện để hướng thiện cho bản thân và làm cho cuộc đời chung thêm phần an lạc.

Sự thiện lương và bình an trong nội tâm của bạn sẽ góp phần tạo nên sự bình an của thế giới bên ngoài. Và sự bình an chung ấy sẽ ảnh hưởng đến nhiều người khác quanh bạn. Thế nên, ngay giây phút này, bạn hãy dám sống như một bông hoa, hồn nhiên nở, hết lòng dâng hiến vẻ đẹp và hương thơm cho đời.

Mua sách Nhẹ Gánh Ưu Phiền ở đâu

Bạn có thể mua sách Nhẹ Gánh Ưu Phiền tại đây với giá

78.400 đ
(Cập nhật ngày 19/07/2024 )

Tìm kiếm liên quan

Nhẹ Gánh Ưu Phiền PDF

Nhẹ Gánh Ưu Phiền MOBI

Nhẹ Gánh Ưu Phiền Như Nhiên Thích Tánh Tuệ ebook

Nhẹ Gánh Ưu Phiền EPUB

Nhẹ Gánh Ưu Phiền full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Như Nhiên Thích Tánh Tuệ
Báo chí Văn hóa và Nghệ thuật

2019

256

bìa mềm

300

gánh nặng nhẹ Đây là cuốn sách thứ hai của tác giả Như Nhiên Thích Tánh Tuệ mặt sau Bình yên trong thăng trầmVới mong muốn tiếp tục đóng góp một cuốn sách khác, giúp bạn đọc vơi đi nỗi đau buồn và tận hưởng niềm hạnh phúc, an nhiên trong từng hơi thở, tác giả tiếp tục tập hợp văn xuôi và thơ vào cuốn sách thứ ba này. Hai cuốn sách này nhằm truyền tải thông điệp chính: hạnh phúc không ở đâu xa, hạnh phúc ở ngay trong tầm mắt. Điều quan trọng là mắt bạn có thể nhìn thấy và trái tim bạn có thể cảm nhận được hạnh phúc đó. Đây cũng là giá trị và lợi ích thiết thực của việc tu học theo đạo Phật. Tu không phải để mong được hạnh phúc ngày mai, mà tu khi nào thì sẽ được sung sướng ngay lúc đó.

Bây giờ Tú đang hạnh phúc

Đừng ăn những chiếc bánh màu mè, đừng đợi kiếp sau!

Cuốn sách cũng truyền cảm hứng cho mọi người về một cuộc sống ý nghĩa và tràn đầy lòng nhân ái. Trong sâu thẳm trái tim mỗi người, có lẽ ai cũng biết rằng sẽ có ngày phải ra đi, sinh tử có thể xảy ra bất cứ lúc nào. Giá trị cuộc sống của một người không nằm ở tuổi thọ mà là ở những gì người đó đã làm được cho bản thân và cuộc đời.

Mạng sống con người mong manh và quý giá, vậy tại sao bạn không dành nó để làm việc thiện ngay lập tức? Đức Phật khuyên chúng ta hãy mau chóng làm nhiều việc thiện, việc thiện, để hướng thiện cho bản thân và cuộc sống an lành hơn.

Sự tử tế và hòa bình bên trong của bạn sẽ góp phần tạo nên hòa bình ở thế giới bên ngoài. Sự bình yên được chia sẻ này ảnh hưởng đến nhiều người xung quanh bạn. Vì vậy, ngay lúc này, hãy dám sống như một bông hoa, hồn nhiên và hết lòng cống hiến sắc đẹp và hương thơm cho cuộc đời.

Một chút buồn
bức ảnh
bức ảnh
bức ảnh

Giá đặc biệt
78.400 đ

300

Cập nhật lúc 2:34 - 27/05/2024
Sách cùng chủ đề

Comment