[Tải PDF] Nhiệt Độ Xã Giao PDF

[Tải PDF] Nhiệt Độ Xã Giao
 PDF

Thuvienso.org – Quyển sách Nhiệt Độ Xã Giao được viết bởi tác giả Carbeeq và được phát hành bởi Daisy Books ngày 2020-01-04 00:00:00. Nhiệt Độ Xã Giao thuộc về chủ đề Sách văn học và được bán với giá 81.750 ₫.

Bạn đang tìm: Nhiệt Độ Xã Giao PDF

Thông tin về sách

Công ty phát hành Daisy Books
Ngày xuất bản 2020-01-04 00:00:00
Kích thước 14.5 x 20.5 cm
Loại bìa Bìa mềm
Số trang 282
Nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Hồng Đức

Download ebook Nhiệt Độ Xã Giao PDF

Nhiệt Độ Xã Giao

Tải sách Nhiệt Độ Xã Giao PDF ngay tại đây

Review sách Nhiệt Độ Xã Giao

Hình ảnh bìa sách Nhiệt Độ Xã Giao

product-img-0

Quyển sách Nhiệt Độ Xã Giao Đã bán 1000+ cuốn, với hơn (Xem 755 đánh giá). Nhiệt Độ Xã Giao đang Đứng thứ 13 trong trong Top 1000 Truyện ngôn tình bán chạy tháng này. Sách đang được giảm giá -25%, từ 109.000 ₫ giảm còn 81.750 ₫. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả nhé.

Đang cập nhật…

Nội dung sách Nhiệt Độ Xã Giao

Này, ông có biết người ta bảo ‘kỳ thị đồng tính tức gay ngầm’ không?”
“Tôi thấy cũng có lý phết đấy, ông nghĩ sao?”
Tống Viễn Tuần – một gã trai thẳng vừa lạnh lùng vừa đẹp trai nhưng lại kỳ thị đồng tình. Qua lời kể của một người bạn mà trở nên không có thiện cảm với du học sinh trao đổi Phương Chiêu Mộ. Cảm xúc không thích hình thành ngay từ khi chưa gặp mặt và càng rõ ràng hơn đến khi gặp bởi mùi hương quá ngọt trên cơ thể cậu.
Phương Chiêu Mộ – một cậu trai vốn dĩ rất hoạt bát, vui vẻ trong cuộc sống nhưng vì sự ghét bỏ ngầm của Tống Viễn Tuần mà quãng đời sinh viên trao đổi tưởng chừng như đẹp đẽ của cậu hoàn toàn chấm dứt. Trở thành một người khép kín hơn, luôn thui thủi một mình và bị cô lập.
Hai con người tưởng chừng như chẳng có nổi một điểm nào có thể chạm nhau trên cuộc đời của họ thì ông mối – Triệu Hàm vừa trực tiếp lại gián tiếp se duyên cho cả hai qua phần mềm kết bạn. Từ đó Mu – Phương Chiêu Mộ và Andrew – Tống Viễn Tuần với vai diễn là chàng kỹ sư 29 tuổi quen nhau. Chính nhờ có Andrew mà cuộc sống của Phương Chiêu Mộ trở nên tươi sáng, vui vẻ và có mục đích hơn.
Nhưng nếu Mu và Andrew càng ngày càng gần nhau hơn, thân cận nhau hơn bao nhiều thì khoảng cách giữa Phương Chiêu Mộ và Tống Viễn Tuần lại cách xa nhau bấy nhiêu… Sự xa lánh của Phương Chiêu Mộ dành cho Tống Viễn Tuần chính là điều khiến anh không biết phải làm sao để cho Andrew đối mặt với cậu ngoài đời.
“Mộ Mộ,” Tống Viễn Tuần cất tiếng, “em cứ xem tôi là Andrew đi. Nếu có chỗ nào khác thì tôi sẽ thay đổi cho giống.”
“Những gì hồi trước làm sai, tôi sẽ sửa lại từng chút một. Em thấy không vui thì mắng tôi thế nào cũng được.”
“Tình cảm của tôi không đáng giá, em cứ mang ra mà dùng, tình cảm của em rất đáng giá, nên em đừng đòi lấy lại.”
Nhiệt độ xã giao – Cuốn sách nhẹ nhàng, dịu dàng nhưng không kém phần thực tế mà ngoài xã hội chúng ta ai cũng từng thấy, trải nghiệm về một cuộc sống nịnh nọt, vụ lợi, cô lập, diễn ra hằng ngày. Chỉ là chẳng phải ai cũng đủ may mắn như Phương Chiêu Mộ may mắn có một Tống Viễn Tuần yêu thương mình!Giá sản phẩm trên Thuvienso.org đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng)…..

Mua sách Nhiệt Độ Xã Giao bản quyền ở đâu

Quyển sách Nhiệt Độ Xã Giao được bán với giá 81.750 ₫, bạn có thể mua trực tiếp tại đây

Tìm kiếm liên quan

Download Nhiệt Độ Xã Giao PDF

Nhiệt Độ Xã Giao MOBI

Nhiệt Độ Xã Giao Carbeeq PDF

Nhiệt Độ Xã Giao EPUB

Nhiệt Độ Xã Giao full

Nhiệt Độ Xã Giao đọc online

Tìm hiểu thêm
văn học
Kirby

cuốn sách daisy

2020-01-04 00:00:00

Này, bạn biết họ nói gì ‘kỳ thị đồng tính mặc nhiên là đồng tính luyến ái’ không? “
“Ta nghĩ cũng có lý, ngươi nghĩ như thế nào?”
Tống Viễn Tuấn – Một nam chính lạnh lùng, đẹp trai nhưng hay phân biệt đối xử. Qua lời kể của một người bạn, anh trở nên không đồng cảm trao đổi học sinh Phương Chiêu Mộ. Cảm giác không thích đã hình thành từ trước khi chúng tôi gặp nhau và chỉ rõ ràng khi chúng tôi gặp nhau vì mùi trên người anh rất ngọt ngào.
Phương Chiêu Mộ – Một chàng trai sinh ra rất hoạt bát, vui vẻ, nhưng vì lòng hận thù thầm kín của Tống Viễn Tuần, cuộc đời tưởng như tươi đẹp của một sinh viên trao đổi đã kết thúc. Hãy là một người sống khép kín hơn, luôn ở một mình và cô lập.
Hai con người tưởng chừng như hoàn toàn không hợp nhau, thì bà mối – Triệu Hâm lại quyến rũ họ cả trực tiếp và gián tiếp thông qua phần mềm kết bạn. Kể từ đó, Mu Fangqiaomo, người đóng vai một kỹ sư 29 tuổi, đã gặp Andrew Tang Wenduan. Nhờ có Andrew, cuộc sống của Phương Chiêu Mộ trở nên tươi sáng, hạnh phúc và có mục đích hơn.
Nhưng nếu Mu và Andrew càng ngày càng gần, thì khoảng cách giữa Feng Qiaomo và Song Yuantuan lại xa như vậy … Sự xa lánh của Feng Qiaomo với Tống Yuantuan là như thế này. Điều này khiến anh băn khoăn không biết làm cách nào để Andrew đối mặt với anh ngoài đời.
“Mộ,” Song Yuanjun nói, “chỉ nghĩ rằng tôi là Andrew. Nếu có một nơi khác, tôi sẽ thay đổi giống loài.”
“Xưa nay em làm sai cái gì, anh sẽ sửa từng chút một, nếu em không hài lòng thì dù thế nào cũng có thể mắng chửi em.”
“Tình yêu của tôi là vô giá trị. Bạn có thể sử dụng nó. Tình yêu của bạn là đáng quý. Đừng đòi hỏi nó nữa.”
Societal Temperance – Cuốn sách nhẹ nhàng, nhẹ nhàng nhưng cũng không kém phần thực tế mà mọi người trong xã hội chúng ta đều đã từng thấy và sống qua những cuộc sống xu nịnh, tự phục, cô lập diễn ra hàng ngày. Chỉ là không phải ai cũng may mắn như Feng Qiaomo khi có được một Song Wenduan yêu mình!

Giá sản phẩm trên Thuvienso.org đã bao gồm thuế hiện hành. Ngoài ra, tùy thuộc vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng, có thể phát sinh thêm các khoản phí khác như phí vận chuyển, phụ phí mặt hàng quá khổ, thuế nhập khẩu (trị giá trên 1 triệu đồng đối với đơn hàng giao từ nước ngoài).

nhiệt độ xã hội
product-img-0
81,750 won
109.000 won
-25%

Nhà xuất bản cuốn sách daisy
Ngày phát hành 2020-01-04 00:00:00
kích cỡ 14,5 x 20,5 cm
loại bìa bìa mềm
số trang 282
Công ty xuất bản Hongde Press

(Xem 755 nhận xét)
Hơn 1000 đã bán
1000 hàng đầu chuyện tình Bán chạy nhất tháng này
Ngày 13

nhiệt độ xã hội

Cập nhật lúc 10:47 - 13/07/2024
Sách cùng chủ đề

Comment