[Tải PDF] Ông Trăm Tuổi Trèo Qua Cửa Sổ Và Biến Mất (Tái Bản) PDF

Thuvienso.org – Quyển sách Ông Trăm Tuổi Trèo Qua Cửa Sổ Và Biến Mất (Tái Bản) được viết bởi tác giả Jonas Jonasson và được phát hành bởi NXB Trẻ ngày 2018-12-01 00:00:00. Ông Trăm Tuổi Trèo Qua Cửa Sổ Và Biến Mất (Tái Bản) thuộc về chủ đề Sách văn học và được bán với giá 124.500 ₫.

Bạn đang tìm: Ông Trăm Tuổi Trèo Qua Cửa Sổ Và Biến Mất (Tái Bản) PDF

Thông tin về sách

Công ty phát hành NXB Trẻ
Ngày xuất bản 2018-12-01 00:00:00
Kích thước 13 x 20 cm
Dịch Giả Phạm Hải Anh
Loại bìa Bìa mềm
Số trang 516

Download ebook Ông Trăm Tuổi Trèo Qua Cửa Sổ Và Biến Mất (Tái Bản) PDF

Ông Trăm Tuổi Trèo Qua Cửa Sổ Và Biến Mất (Tái Bản)

Tải sách Ông Trăm Tuổi Trèo Qua Cửa Sổ Và Biến Mất (Tái Bản) PDF ngay tại đây

Review sách Ông Trăm Tuổi Trèo Qua Cửa Sổ Và Biến Mất (Tái Bản)

Hình ảnh bìa sách Ông Trăm Tuổi Trèo Qua Cửa Sổ Và Biến Mất (Tái Bản)

product-img-0

Quyển sách Ông Trăm Tuổi Trèo Qua Cửa Sổ Và Biến Mất (Tái Bản) Đã bán 315 cuốn, với hơn (Xem 77 đánh giá). Ông Trăm Tuổi Trèo Qua Cửa Sổ Và Biến Mất (Tái Bản) đang Đứng thứ 11 trong trong Top 1000 Truyện dài bán chạy tháng này. Sách đang được giảm giá -27%, từ 170.000 ₫ giảm còn 124.500 ₫. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả nhé.

Đang cập nhật…

Nội dung sách Ông Trăm Tuổi Trèo Qua Cửa Sổ Và Biến Mất (Tái Bản)

Vào ngày sinh nhật lần thứ 100 của mình, cụ ông Allan Karlsson đột nhiên trèo qua của sổ ngôi nhà dưỡng lão – Nhà Già – và biến mất. Ở cái tuổi 100 hiếm ai đạt tới thì cụ có thể đi đâu được? Một cuộc truy tìm trên khắp nước Thụy Điển diễn ra từ phía những người có trách nhiệm chăm nom cụ cũng như chính quyền sở tại. Song song với cuộc truy tìm nhân đạo ấy, một cuộc truy tìm đuổi bắt khác gay cấn hơn, xảy đến từ một tên tội phạm, kẻ đã ngớ ngẩn hoặc đúng hơn, bất cẩn trao vali 50 triệu crown vào tay cụ già này.
Nhưng một người đã sống qua một thế kỷ thì không dễ gì tóm cụ ta được. Cuốn tiểu thuyết hồi tưởng lại cuộc đời phiêu lưu của Allan Karlsson, người đã đi khắp thế giới từ những năm trước Đại chiến thế giới thứ nhất đến cuộc Thế chiến thứ hai, từ nước Nga Xô Viết tới nước Mỹ siêu cường và nước Trung Quốc con rồng đang lên ở Viễn Đông. Cuốn tiểu thuyết với giọng điệu hóm hỉnh trào lộng, dẫn dắt người đọc chu du cùng Allan qua những tình huống giả tưởng làm bật lên cái nhìn tưng tửng về thế giới này. Những xung đột văn hóa, ý thức hệ và những nét khác thường của các vùng đất xa xôi, càng chứng tỏ sự đa dạng của nhân loại trong thế giới có vẻ phẳng này.
Cuốn tiểu thuyết Ông trăm tuổi bốc hơi qua cửa sổ đã trở thành hiện tượng quốc gia ở Thụy Điển, đem lại cho người đọc một cái nhìn hài hước kín đáo của văn hóa Bắc Âu, nơi có truyền thống tôn quý văn học lâu đời. Giá sản phẩm trên Thuvienso.org đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng)…..

Mua sách Ông Trăm Tuổi Trèo Qua Cửa Sổ Và Biến Mất (Tái Bản) bản quyền ở đâu

Quyển sách Ông Trăm Tuổi Trèo Qua Cửa Sổ Và Biến Mất (Tái Bản) được bán với giá 124.500 ₫, bạn có thể mua trực tiếp tại đây

Tìm kiếm liên quan

Download Ông Trăm Tuổi Trèo Qua Cửa Sổ Và Biến Mất (Tái Bản) PDF

Ông Trăm Tuổi Trèo Qua Cửa Sổ Và Biến Mất (Tái Bản) MOBI

Ông Trăm Tuổi Trèo Qua Cửa Sổ Và Biến Mất (Tái Bản) Jonas Jonasson PDF

Ông Trăm Tuổi Trèo Qua Cửa Sổ Và Biến Mất (Tái Bản) EPUB

Ông Trăm Tuổi Trèo Qua Cửa Sổ Và Biến Mất (Tái Bản) full

Ông Trăm Tuổi Trèo Qua Cửa Sổ Và Biến Mất (Tái Bản) đọc online

Tìm hiểu thêm
văn học
Jonas Jonathan

Báo Thanh niên

2018-12-01 00:00:00

Vào sinh nhật lần thứ 100 của mình, Alan Carlson cao tuổi đột nhiên trèo qua cửa sổ của một viện dưỡng lão — một ngôi nhà cổ — và biến mất. 100 tuổi hiếm hoi, bạn có thể đi đâu? Những người chịu trách nhiệm chăm sóc cô, cũng như chính quyền địa phương, đã tiến hành các cuộc tìm kiếm trên khắp đất nước. Đồng thời với nhiệm vụ nhân văn này, một nhiệm vụ khác khốc liệt hơn đến từ một tên tội phạm đã ngu ngốc, hay nói đúng hơn là vô tình trao chiếc vali trị giá năm mươi triệu kroner cho ông già.

Nhưng không dễ để bắt được một người đàn ông đã sống hơn một thế kỷ. Cuốn tiểu thuyết kể lại cuộc đời phiêu lưu mạo hiểm của Alan Carlson khi ông đi khắp thế giới từ trước Thế chiến thứ nhất đến Thế chiến thứ hai, từ Liên Xô đến các siêu cường Hoa Kỳ và Trung Quốc, nơi Vùng đất của những con rồng đang trỗi dậy ở Viễn Đông. Với sự dí dỏm châm biếm, cuốn tiểu thuyết đưa người đọc đi qua một bối cảnh hư cấu với Allen, làm nổi bật một thế giới quan hạnh phúc. Sự va chạm của các nền văn hóa, hệ tư tưởng và bản sắc của những vùng đất xa xôi càng chứng tỏ sự đa dạng của loài người trong thế giới tưởng như phẳng này.

Cuốn tiểu thuyết Người tiền nhân bay hơi ngoài cửa sổ đã trở thành một hiện tượng quốc gia ở Thụy Điển, mang đến cho độc giả cái nhìn kín đáo và hài hước về một nền văn hóa Bắc Âu với truyền thống tôn kính văn học lâu đời.

Giá sản phẩm trên Thuvienso.org đã bao gồm thuế hiện hành. Ngoài ra, tùy thuộc vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng, có thể phát sinh thêm các khoản phí khác như phí vận chuyển, phụ phí mặt hàng quá khổ, thuế nhập khẩu (trị giá trên 1 triệu đồng đối với đơn hàng giao từ nước ngoài).

Cửa sổ leo núi tiền nhân và biến mất (Tái bản)
product-img-0
124.500 won
170.000 won
-27%

Nhà xuất bản Báo Thanh niên
Ngày phát hành 2018-12-01 00:00:00
kích cỡ 13 x 20 cm
người phiên dịch Fan Haiying
loại bìa bìa mềm
số trang 516

(Xem 77 nhận xét)
315 đã bán
1000 hàng đầu câu chuyện dài Bán chạy nhất tháng này
# 11

Cửa sổ leo núi tiền nhân và biến mất (Tái bản)

Cập nhật lúc 20:52 - 18/05/2024
Sách cùng chủ đề

Comment