[Tải PDF] Những Bài Học Đáng Giá PDF

Thuvienso.org – Cuốn sách Những Bài Học Đáng Giá được viết bởi tác giả Nhiều Tác Giả, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống và được in với hình thức Bìa Mềm.

Quyển sách Những Bài Học Đáng Giá được nhà xuất bản NXB Hà Nội phát hành
05-2013 .

Bạn đang xem: Những Bài Học Đáng Giá PDF

Thông tin về sách

Tác giả Nhiều Tác Giả
Nhà xuất bản NXB Hà Nội
Ngày xuất bản 05-2013
Số trang 200
Loại bìa Bìa Mềm
Trọng lượng 220 gram
Người dịch

Download ebook Những Bài Học Đáng Giá PDF

Những Bài Học Đáng Giá

Tải sách Những Bài Học Đáng Giá PDF ngay tại đây

Review sách Những Bài Học Đáng Giá

Hình ảnh bìa sách Những Bài Học Đáng Giá

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Những Bài Học Đáng Giá

Những Bài Học Đáng Giá Như những khoảng lặng cần thiết trong tiết tấu của cuộc sống, những câu chuyện trong cuốn sách này sẽ mang đến cho bạn cơ hội để suy ngẫm và rung động về những chuyện có thực, về những điều có thể nhỏ nhặt nhưng ý nghĩa với mỗi chúng ta. Những câu chuyện trong Tủ sách Sống đẹp là tình cảm, nỗi niềm tâm sự sẻ chia của đông đảo bạn bè trên thế giới, họ ở mọi tầng lớp trong xã hội nhưng có chung một mong muốn là đánh thức trái tim nhân hậu và tình yêu thương trong mỗi con người.
Bộ sách được tuyển soạn và biên dịch từ những câu chuyện chia sẻ của cộng đồng trên mạng Internet, gồm những câu chuyện về tình yêu thương, sự cảm thông sâu sắc đã được hiện hữu đầy đủ từ những con người rất đỗi giản dị và gần gũi với mỗi chúng ta. Mỗi câu chuyện khép lại là những cảm nhận sâu sắc dành cho bạn đọc. Đó có thể sẽ là món quà, là tâm sự bạn muốn dành tặng những người yêu thương xung quanh mình.

Mua sách Những Bài Học Đáng Giá ở đâu

Bạn có thể mua sách Những Bài Học Đáng Giá tại đây với giá

27.300 đ
(Cập nhật ngày [dt]/[mm]/[year] )

Tìm kiếm liên quan

Những Bài Học Đáng Giá PDF

Những Bài Học Đáng Giá MOBI

Những Bài Học Đáng Giá Nhiều Tác Giả ebook

Những Bài Học Đáng Giá EPUB

Những Bài Học Đáng Giá full

[su_spoiler title=”Tìm hiểu thêm” open=”no” style=”default” icon=”plus” anchor=”” anchor_in_url=”no” class=””]Tâm lý – Kỹ năng sống
nhiều tác giả
Báo chí Hà Nội

05-2013

200

bìa mềm

220

Những bài học quý giá giống như những khoảng dừng cần thiết trong nhịp sống, những câu chuyện trong cuốn sách này sẽ giúp bạn có cơ hội ngẫm nghĩ và khơi dậy những câu chuyện có thật, về những điều nhỏ nhặt. Nhặt được nhưng ý nghĩa với mỗi chúng ta. Câu chuyện trong tủ sách tốt đời đẹp đạo là tâm tư, tình cảm của nhiều bạn bè trên thế giới, đến từ mọi tầng lớp xã hội nhưng có chung mong muốn đánh thức trái tim nhân hậu và tình yêu thương của mọi người. Yêu và quý.

Bộ sách dựa trên những câu chuyện được cộng đồng chia sẻ trên mạng, bao gồm những câu chuyện tình yêu, những câu chuyện về lòng nhân ái sâu sắc từ những con người rất đỗi bình dị và gần gũi với mỗi chúng ta. Mỗi câu chuyện kết thúc đều để lại những cảm xúc sâu lắng cho người đọc. Đó có thể là một món quà, một lời tâm sự mà bạn muốn dành tặng cho những người thân yêu xung quanh mình.

bài học có giá trị
bức ảnh
bức ảnh
bức ảnh

Giá đặc biệt
27.300 đ

220

[/su_spoiler]

Leave a Comment