[Tải PDF] Những Bài Học Đáng Giá Về Xây Dựng Mối Quan Hệ (Tái Bản 2018) PDF

Thuvienso.org – Cuốn sách Những Bài Học Đáng Giá Về Xây Dựng Mối Quan Hệ () được viết bởi tác giả Ken Honda, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống và được in với hình thức Bìa Mềm.

Quyển sách Những Bài Học Đáng Giá Về Xây Dựng Mối Quan Hệ () được nhà xuất bản NXB Hồng Đức phát hành
2018 .

Bạn đang xem: Những Bài Học Đáng Giá Về Xây Dựng Mối Quan Hệ () PDF

Thông tin về sách

Tác giả Ken Honda
Nhà xuất bản NXB Hồng Đức
Ngày xuất bản 2018
Số trang 286
Loại bìa Bìa Mềm
Trọng lượng 300 gram
Người dịch Ngô Trần Thanh Tâm

Download ebook Những Bài Học Đáng Giá Về Xây Dựng Mối Quan Hệ () PDF

Những Bài Học Đáng Giá Về Xây Dựng Mối Quan Hệ ()

Tải sách Những Bài Học Đáng Giá Về Xây Dựng Mối Quan Hệ () PDF ngay tại đây

Review sách Những Bài Học Đáng Giá Về Xây Dựng Mối Quan Hệ ()

Hình ảnh bìa sách Những Bài Học Đáng Giá Về Xây Dựng Mối Quan Hệ ()

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Những Bài Học Đáng Giá Về Xây Dựng Mối Quan Hệ ()

Những Bài Học Đáng Giá Về Xây Dựng Mối Quan Hệ ()
Cuốn sách này được viết ra sau trận động đất lớn ở quê hương Kobe của tác giả vào năm 1995 và trận “đại địa chấn” ở Tohoku năm 2011. Ken Honda đã lồng vào đó sự quan sát cách con người đấu tranh để giữ lại cuộc sống trong tình trạng rối ren và sợ hãi.
Là cuốn cuối cùng trong bộ sách Happy Life, Những bài học đáng giá về xây dựng mối quan hệ mang đến cho độc giả cách hàn gắn vết thương từ các mối quan hệ trong quá khứ cũng như sự khôn ngoan trong trong cách ứng xử hòa hợp với mọi người.
Trong hành trình học hỏi các nguyên tắc sống hạnh phúc này, các bạn sẽ thấy, sẽ cảm nhận không chỉ có niềm vui, nụ cười mà còn có nước mắt và những nỗi đau.
Điều có thể gây ảnh hưởng và thay đổi cuộc đời chính là cảm xúc. Cảm xúc có sức mạnh ghê gớm, có thể cải thiện hoặc tàn phá cuộc đời con người. Nhưng hầu hết chúng ta đều không biết điều đó mà xem thường hoặc bỏ qua cảm xúc của bản thân. Cảm xúc là nguồn năng lượng to lớn mà con người có được. Cảm xúc tiêu cực, cảm xúc tích cực đều như nhau. Con người không thể sống như mình mong muốn là do không biết cách sử dụng nguồn năng lượng này. Phần lớn, con người chúng ta thường sống trong tình trạng “thiếu lửa”, nói cách khác là sống vật vờ, vô định như những người mộng du. Chúng ta không kịp suy nghĩ gì mà luôn bận rộn thực hiện biết bao nhiêu là nghĩa vụ như việc nhà, việc công ty, việc kinh doanh… Chỉ toàn là những người không biết mình đến từ đâu, mình đang ở đâu và không biết sẽ đi về đâu.

Mua sách Những Bài Học Đáng Giá Về Xây Dựng Mối Quan Hệ () ở đâu

Bạn có thể mua sách Những Bài Học Đáng Giá Về Xây Dựng Mối Quan Hệ () tại đây với giá

79.200 đ
(Cập nhật ngày [dt]/[mm]/[year] )

Tìm kiếm liên quan

Những Bài Học Đáng Giá Về Xây Dựng Mối Quan Hệ () PDF

Những Bài Học Đáng Giá Về Xây Dựng Mối Quan Hệ () MOBI

Những Bài Học Đáng Giá Về Xây Dựng Mối Quan Hệ () Ken Honda ebook

Những Bài Học Đáng Giá Về Xây Dựng Mối Quan Hệ () EPUB

Những Bài Học Đáng Giá Về Xây Dựng Mối Quan Hệ () full

[su_spoiler title=”Tìm hiểu thêm” open=”no” style=”default” icon=”plus” anchor=”” anchor_in_url=”no” class=””]Tâm lý – Kỹ năng sống
Honda Ken
Hongde Press

2018

286

bìa mềm

300

Wu Chen Qing Tan

Bài học giá trị về xây dựng mối quan hệ (Phát hành lại 2018)

Được viết sau trận Đại động đất năm 1995 ở quê hương của tác giả ở Kobe và “Trận động đất lớn” năm 2011 ở Tohoku, Nhật Bản, Ken Honda bao gồm những quan sát về cách mọi người đấu tranh để không sống trong tình trạng hỗn loạn và sợ hãi.

Đây là cuốn cuối cùng trong bộ cuộc sống hạnh phúc, Bài học quý giá về xây dựng mối quan hệ Cung cấp cho người đọc phương pháp chữa lành vết thương của những mối quan hệ đã qua, cũng như sự khôn ngoan về cách hòa hợp với mọi người.

Trên hành trình học hỏi các nguyên tắc của một cuộc sống hạnh phúc này, bạn sẽ thấy và cảm nhận không chỉ là niềm vui và tiếng cười mà còn cả nước mắt và nỗi đau.

Chính cảm xúc có thể ảnh hưởng và thay đổi cuộc sống. Cảm xúc có sức mạnh to lớn và có thể tạo nên hoặc phá vỡ cuộc sống của con người. Nhưng hầu hết chúng ta đều không biết, phớt lờ hoặc không để ý đến cảm xúc của mình. Cảm xúc là nguồn năng lượng quan trọng mà con người sở hữu. Cảm xúc tiêu cực và cảm xúc tích cực đều giống nhau. Con người không thể sống như họ muốn vì họ không biết cách sử dụng nguồn năng lượng này. Phần lớn, con người chúng ta luôn sống trong tình trạng “lửa đói”, tức là sống vô hồn, không mục đích như những kẻ mộng du. Chúng ta không có thời gian để suy nghĩ, nhưng chúng ta luôn bận rộn với việc nhà, việc công ty, việc kinh doanh … Chỉ là mọi người không biết chúng ta đến từ đâu, ở đâu và sẽ đi về đâu.

Bài học giá trị về xây dựng mối quan hệ (Phát hành lại 2018)
bức ảnh
bức ảnh
bức ảnh

Giá đặc biệt
79.200 đ

2018

[/su_spoiler]

Leave a Comment