[Tải PDF] Osho – Sáng Tạo Bừng Cháy Sức Mạnh Bên Trong (Tái Bản 2018) PDF

Thuvienso.org – Cuốn sách Osho – Sáng Tạo Bừng Cháy Sức Mạnh Bên Trong () được viết bởi tác giả OSHO, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống và được in với hình thức Bìa Mềm.

Quyển sách Osho – Sáng Tạo Bừng Cháy Sức Mạnh Bên Trong () được nhà xuất bản NXB Thế Giới phát hành
2018 .

Bạn đang xem: Osho – Sáng Tạo Bừng Cháy Sức Mạnh Bên Trong () PDF

Thông tin về sách

Tác giả OSHO
Nhà xuất bản NXB Thế Giới
Ngày xuất bản 2018
Số trang 240
Loại bìa Bìa Mềm
Trọng lượng 250 gram
Người dịch Hồ Thị Việt Hà

Download ebook Osho – Sáng Tạo Bừng Cháy Sức Mạnh Bên Trong () PDF

Osho - Sáng Tạo Bừng Cháy Sức Mạnh Bên Trong ()

Tải sách Osho – Sáng Tạo Bừng Cháy Sức Mạnh Bên Trong () PDF ngay tại đây

Review sách Osho – Sáng Tạo Bừng Cháy Sức Mạnh Bên Trong ()

Hình ảnh bìa sách Osho – Sáng Tạo Bừng Cháy Sức Mạnh Bên Trong ()

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Osho – Sáng Tạo Bừng Cháy Sức Mạnh Bên Trong ()

OSHO – Sáng Tạo Bừng Cháy Sức Mạnh Bên Trong ()

Bạn đọc Việt Nam đã yêu thích với quyển sách Hạnh Phúc Tại Tâm (JOY: The Happiness That Comes from Within) của tác gia Osho do First News xuất bảnvà đánh giá rất cao. Không chỉ vậy, quyển sách còn trở thành người bạn đồng hành trong cuộc sống. Và giờ đây, bạn đọc chắc chắn sẽ tìm được nhiều cảm hứng với quyển sách Sáng Tạo – Bừng Cháy Sức Mạnh Bên Trong (Creaty Unleashing The Fores Within).

Trong đời sống hiện đại, ai cũng cần có khả năng đáp ứng một cách sáng tạo trước những thử thách mới. Những ai chỉ biết đối diện với cuộc đời bằng những gì đã học trong quá khứ thì sẽ bị thiệt thòi ghê gớm trong các mối quan hệ lẫn trong sự nghiệp của mình. Để chuyển từ thái độ sống bắt chước và bị gò bó bởi các nguyên tắc sang lối sống sáng tạo và linh hoạt, chúng ta cần phải thay đổi sâu sắc thái độ của chúng ta về bản thân và về khả năng của chính mình.

  [Tải PDF] Chuyến Xe Năng Lượng (Tái Bản 2018) PDF

Sáng tạo là sự nổi loạn ngoạn mục nhất trong cuộc sống. Để sáng tạo, bạn phải thoát khỏi mọi khuôn phép; bằng không, sự sáng tạo của bạn chỉ là một bản sao chép không hơn không kém. Bạn cũng chỉ có thể sáng tạo khi bạn tồn tại như một cá thể riêng biệt, độc đáo và tách rời khỏi tâm lý đám đông.

Người sáng tạo không thể bước theo lối mòn cũ kỹ. Anh ta phải vạch ra hướng đi riêng cho mình, phải tự khám phá những bí ẩn của cuộc đời. Anh ta phải dấn thân, phải vượt ra khỏi tâm trí của đám đông. Tâm lý đám đông cũng có sức cám dỗ của riêng nó: những ai một mực cho rằng lựa chọn của đám đông là hướng đúng đắn duy nhất thì sẽ được tôn trọng, kính nể.

Sáng Tạo – Bừng Cháy Sức Mạnh Bên Trong sẽ dẫn dắt bạn đi vào thế giới của sự sáng tạo từ những bước chuẩn bị ban đầu, đến những trở ngại, khó khăn, những thắc mắc và cuối cùng không gì khác hơn là sự sáng tạo. Ở đó, bạn nhận thấy ý nghĩa cuộc sống là một vũ điệu chứ không phải một tảng đá trước mặt. Nó cũng chính là âm nhạc. Và bạn là người tạo ra nó chứ không phải là tìm thấy nó.

Nhà triết học hiện đại Osho, thiền sư Osho, đạo sư Osho, luận sư Osho, nhà sáng tạo Osho, hay đơn giản là… Osho, đã không ngừng nói cho người nghe cùng thời và người đọc của mọi thời về bản chất của cuộc sống. Suốt 35 năm, tư tưởng của ông bay khắp mọi nơi trên thế giới bằng con đường truyền bá của những môn đệ thầm lặng, bất chấp những đánh giá khắt khe và đầy “hoang mang” về tinh thần triết học mãnh liệt của ông. Tác phẩm Sáng Tạo – Bừng Cháy Sức Mạnh Bên Trong cũng là một trong số những tâm tình thánh thiện đó.

  [Tải PDF] Nhân Viên Kiệt Xuất PDF

Mua sách Osho – Sáng Tạo Bừng Cháy Sức Mạnh Bên Trong () ở đâu

Bạn có thể mua sách Osho – Sáng Tạo Bừng Cháy Sức Mạnh Bên Trong () tại đây với giá

73.600 đ
(Cập nhật ngày 15/04/2024 )

Tìm kiếm liên quan

Osho – Sáng Tạo Bừng Cháy Sức Mạnh Bên Trong () PDF

Osho – Sáng Tạo Bừng Cháy Sức Mạnh Bên Trong () MOBI

Osho – Sáng Tạo Bừng Cháy Sức Mạnh Bên Trong () OSHO ebook

Osho – Sáng Tạo Bừng Cháy Sức Mạnh Bên Trong () EPUB

Osho – Sáng Tạo Bừng Cháy Sức Mạnh Bên Trong () full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Ứng xử chuyên nghiệp
Báo chí thế giới

2018

240

bìa mềm

250

Sông Hồ Việt Nam

OSHO – Bùng cháy sáng tạo với sức mạnh bên trong (Tái bản 2018)

Độc giả Việt Nam yêu thích tác phẩm JOY: The Happiness That Comes From Inside của tác giả Osho, được First News đánh giá rất cao. Không chỉ vậy, sách còn trở thành người bạn đồng hành trong cuộc sống. Giờ đây, độc giả chắc chắn sẽ tìm thấy rất nhiều cảm hứng trong cuốn sách Sáng tạo mở ra khu rừng bên trong.

Trong cuộc sống hiện đại, mọi người cần có khả năng sáng tạo để đáp ứng những thách thức mới. Những người chỉ biết đối mặt với cuộc sống với những gì học được trong quá khứ sẽ bị thiệt thòi rất nhiều trong các mối quan hệ và sự nghiệp. Để chuyển từ thái độ bắt chước và có nguyên tắc sang lối sống sáng tạo và linh hoạt đòi hỏi chúng ta phải có những thay đổi sâu sắc trong thái độ về bản thân và khả năng của mình.

  [Tải PDF] Tư Duy Lởm Khởm - Phương Pháp Thần Tốc Đạt Đến Sự Sáng Suốt PDF

Sáng tạo là cuộc nổi loạn ngoạn mục nhất của cuộc đời. Để sáng tạo, bạn phải gạt bỏ mọi khuôn mẫu, nếu không, sáng tạo của bạn chỉ là một bản sao, không hơn không kém. Bạn cũng chỉ có thể sáng tạo khi tồn tại trong tâm lý đám đông như một cá thể riêng biệt, độc đáo và độc lập.

Người sáng tạo không thể làm theo cùng một quy trình cũ. Anh ta phải vạch ra con đường của riêng mình, anh ta phải khám phá những bí ẩn của cuộc sống cho chính mình. Anh ấy phải đính hôn, anh ấy phải vượt lên trên đầu đám đông. Tâm lý đám đông cũng có sức hấp dẫn riêng của nó: những ai khăng khăng rằng lựa chọn của đám đông là hướng đi đúng đắn duy nhất được tôn trọng và tôn trọng.

Sáng tạo – Khơi dậy sức mạnh nội tại của bạn sẽ dẫn bạn vào thế giới của sự sáng tạo, từ sự chuẩn bị ban đầu cho đến những trở ngại, khó khăn, vấn đề và cuối cùng không gì khác hơn là sự sáng tạo. tạo ra. Ở đó, bạn nhận ra rằng ý nghĩa của cuộc sống là một vũ điệu chứ không phải một tảng đá trước mặt. Nó cũng là âm nhạc. Và bạn là người tạo ra nó, không phải là người khám phá ra nó.

Osho nhà triết học hiện đại, Osho thiền sư, Osho bậc thầy, Osho nhà phê bình, Osho người sáng tạo, hay đơn giản là … Thiên nhiên. Trong suốt 35 năm, bất chấp những đánh giá gay gắt và “bối rối” về tinh thần triết học mạnh mẽ của ông, những suy nghĩ của ông đã bay khắp thế giới qua các môn đệ thầm lặng của mình. Sáng tạo ra thế giới, đốt cháy nội lực, cũng là một trong những đam mê thiêng liêng đó.

Osho - Sự sáng tạo bùng cháy của sức mạnh bên trong (Tái bản 2018)
bức ảnh
bức ảnh
bức ảnh

Giá đặc biệt
73.600 đ

2018

Ngày xuất bản: May 4, 2022 @ 08:40

Cập nhật lúc 17:05 - 17/05/2023
Sách cùng chủ đề

Leave a Comment