[Tải PDF] Những Điều Mẹ Chưa Kể PDF

[Tải PDF] Những Điều Mẹ Chưa Kể PDF

Thuvienso.org – Cuốn sách Những Điều Mẹ Chưa Kể được viết bởi tác giả Woo Yul Jung, bàn về chủ đề Nuôi Dạy Con và được in với hình thức Bìa Mềm.

Quyển sách Những Điều Mẹ Chưa Kể được nhà xuất bản NXB Hồng Đức phát hành
2021 .

Bạn đang xem: Những Điều Mẹ Chưa Kể PDF

Thông tin về sách

Tác giả Woo Yul Jung
Nhà xuất bản NXB Hồng Đức
Ngày xuất bản 2021
Số trang 200
Loại bìa Bìa Mềm
Trọng lượng 250 gram
Người dịch Băng Xuân

Download ebook Những Điều Mẹ Chưa Kể PDF

Những Điều Mẹ Chưa Kể

Tải sách Những Điều Mẹ Chưa Kể PDF ngay tại đây

Review sách Những Điều Mẹ Chưa Kể

Hình ảnh bìa sách Những Điều Mẹ Chưa Kể

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Những Điều Mẹ Chưa Kể

Những Điều Mẹ Chưa Kể
Ở một giai đoạn nào đó trong cuộc đời, nếu phải lựa chọn giữa sự nghiệp của bản thân hay tương lai của những đứa trẻ, thì họ – những người mẹ – đã không ngần ngại chọn tương lai của con mình. Ấy là khi họ chính thức bắt đầu một công việc mới khắc nghiệt nhưng đầy cao quý: Nghề làm mẹ.
Nghề làm mẹ tất bật trăm bề nhưng ít được ai thấu hiểu và chia sẻ. Cuốn sách “Những điều mẹ chưa kể ” nói về những mối quan hệ mà chỉ người mẹ mới phải trải qua. Đây là tiếng lòng của hàng triệu bà mẹ trên khắp thế giới. Nếu làm mẹ bạn sẽ thấy chính mình trong đó, nếu làm cha bạn sẽ thấu hiểu được vợ mình yêu thương họ hơn bao giờ hết.
Khó khăn trong việc nuôi dạy con cái chính là khó khăn của mối quan hệ giữa con người với nhau. Nhưng những người mẹ thì khác, họ phải dung hòa rất nhiều mối quan hệ đó là mối quan hệ với con cái, mối quan hệ trong hôn nhân, hoặc mối quan hệ với bố mẹ đôi bên, đồng nghiệp….
Người phụ nữ Á Châu khi có bất kỳ vấn đề gì xảy ra, họ luôn cố gắng để hiểu người khác hơn là hiểu chính mình. Họ cố gắng để hiểu con cái, hiểu những người xung quanh, hiểu chồng mình, hiểu gia đình mình, chứ không phải hiểu mình. Khi họ không quay trở về thấu hiểu và yêu thương chính mình mẫu thuẫn ra diễn ra dẫn đến tình trạng mất cân bằng cảm xúc và thấy mình lạc lõng giữa cuộc hôn nhân của rất nhiều mỗi quan hệ phải bận lòng.
Cuốn sách này là những câu chuyện cụ thể về những khó khăn trong từng mối quan hệ của người mẹ, với con cái và với chính họ. Từ đó, độc giả sẽ có cái nhìn bao quát hơn về trạng thái tâm lý trong từng hoàn cảnh. Mong muốn trước tiên của tác giả là hy vọng độc giả có thể nhìn thấy chính bản thân qua những tình huống tương tự. Tiếp đến, với những tình huống mình chưa gặp phải, cách xử lý và cách để dung hòa mọi thứ trong giai đoạn làm mẹ.
Chăm con, nuôi con đến bản thân mình cũng không dám nghĩ tới. Người phụ nữ ngày một xuề xoà và không còn những ham muốn đời thường như thời còn độc thân. Phải chăng ai làm vợ, làm mẹ rồi cũng có lúc quên mất bản thân mình như thế? Trách nhiệm, hy sinh, định kiến, sự thiêng liêng của hai chữ “thiên chức” dần cuốn đi những giấc mơ, sở thích, kỳ vọng dang dở trong cô gái thuở nào, nhường chỗ cho một bà mẹ tay xách nách mang, đến chính bản thân mình cũng chẳng còn nhận ra.Hãy dành một chút thời gian lắng nghe NHỮNG ĐIỀU MẸ KỂ để phụ nữ có thể yêu thương mình hơn, thấu hiểu và thông cảm với nghề làm mẹ.

Mua sách Những Điều Mẹ Chưa Kể ở đâu

Bạn có thể mua sách Những Điều Mẹ Chưa Kể tại đây với giá

86.130 đ
(Cập nhật ngày 18/07/2024 )

Tìm kiếm liên quan

Những Điều Mẹ Chưa Kể PDF

Những Điều Mẹ Chưa Kể MOBI

Những Điều Mẹ Chưa Kể Woo Yul Jung ebook

Những Điều Mẹ Chưa Kể EPUB

Những Điều Mẹ Chưa Kể full

Cập nhật lúc 13:30 - 15/07/2024
Sách cùng chủ đề

Comment