[Tải PDF] Những Đỉnh Cao Chỉ Huy PDF

Thuvienso.org – Cuốn sách Những Đỉnh Cao Chỉ Huy được viết bởi tác giả Daniel Yergin, Joseph Stanislaw, bàn về chủ đề Kinh Tế và được in với hình thức Bìa Cứng.

Quyển sách Những Đỉnh Cao Chỉ Huy được nhà xuất bản NXB Thế Giới phát hành
2018 .

Bạn đang xem: Những Đỉnh Cao Chỉ Huy PDF

Thông tin về sách

Tác giả Daniel Yergin, Joseph Stanislaw
Nhà xuất bản NXB Thế Giới
Ngày xuất bản 2018
Số trang 848
Loại bìa Bìa Cứng
Trọng lượng 850 gram
Người dịch Phạm Quang Diệu

Download ebook Những Đỉnh Cao Chỉ Huy PDF

Những Đỉnh Cao Chỉ Huy

Tải sách Những Đỉnh Cao Chỉ Huy PDF ngay tại đây

Review sách Những Đỉnh Cao Chỉ Huy

Hình ảnh bìa sách Những Đỉnh Cao Chỉ Huy

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Những Đỉnh Cao Chỉ Huy

Toàn bộ lịch sử kinh tế của thế kỷ 20 được phơi bày trong gần 900 trang của cuốn sách Những đỉnh cao chỉ huy – Cuộc chiến vì nền kinh tế thế giới với đầy ắp những lý luận, tư liệu…

Tại sao lại phải chuyển đổi sang thị trường? Tại sao và như thế nào mà sự chuyển đổi từ kỷ nguyên, trong đó “nhà nước” – chính phủ các nước – luôn tìm cách nắm giữ và kiểm soát nền kinh tế nước mình, sang kỷ nguyên với những ý tưởng về cạnh tranh, mở cửa, tư nhân hóa và nới lỏng các quy định đã và đang thống trị tư tưởng kinh tế thế giới?

Câu hỏi này lại tiếp tục làm nảy sinh những câu hỏi khác: Liệu những thay đổi này có phải là không thể đảo ngược? Chúng có phải là một phần của quá trình phát triển và tiến hóa liên tục? Những kết quả và viễn cảnh về chính trị, xã hội, kinh tế của sự thay đổi căn bản này trong mối quan hệ giữa chính phủ và thị trường là gì? Đó là những câu hỏi cơ bản mà cuốn sách này sẽ tìm cách trả lời.

Chắc chắn rằng ranh giới giữa nhà nước và thị trường chưa bao giờ được giải quyết một lần là xong chỉ bởi vài cuộc hội thảo ôn hòa. Thay vào đó, đây là chủ đề của các cuộc chiến lớn về trí tuệ và chính trị cũng như những cuộc đụng độ không dứt trong suốt thế kỷ này.

Các cuộc chiến nói chung đã tạo nên một trong những một vở kịch vô danh định hình diện mạo thế kỷ XX. Ngày nay, sự xung đột đó đã trở nên sâu và rộng đến mức đang định hình lại thế giới chúng ta – và chuẩn bị vẽ nên bức tranh của thế kỷ XXI.

ĐÁNH GIÁ/NHẬN XÉT CHUYÊN GIA:

“Một câu chuyện đầy lôi cuốn và hấp dẫn… Cuốn sách này tuyệt vời ở mọi góc độ, tình tiết thú vị và dí dỏm… Các tác giả đã thể hiện sự am hiểu sâu sắc về thị trường, đồng thời nhận thức được những bước thoái trào của nó… Đây là một cuốn sách tuyệt vời chỉ dẫn về tương lai của chủ nghĩa tư bản”.

– The Economist

“Đã có một cuộc cách mạng trong tư duy kinh tế xảy ra theo quy trình giống như bất cứ cuộc cách mạng khoa học nào. Cuốn Những đỉnh cao chỉ huy kể về sự thay đổi mà thế giới đang tạo ra. Đây là một chỉ dẫn quan trọng hướng tới nền kinh tế của thế kỷ XXI”.

– Lawrence Summers

“Thành công vinh quang của Những đỉnh cao chỉ huy là giải thích những biến đổi sâu sắc của thời đại ngày nay thông qua chiều kích lớn lao của lịch sử”.

– Valéry Giscard d’Estaing, cựu Tổng thống Pháp

Daniel Yergin:

Chủ tịch Hiệp hội Nghiên cứu Năng lượng Cambridge, thành viên của Trung tâm Doanh nghiệp và Chính phủ thuộc Harvard Kennedy School, và là ủy viên quản trị của Viện Brookings.

Là cây bút nổi tiếng, ông là tác giả và đồng tác giả của nhiều cuốn sách nổi bật, trong đó cuốn Dầu mỏ, tiền bạc và quyền lực (The Prize: The Epic Quest for Oil, Money, and Power) đã giành được giải thưởng Pulitzer và giải thưởng Eccles, và là tư liệu xây dựng nên một loạt các chương trình truyền hình gồm 8 phần do PBS và BBC phối hợp sản xuất.

Joseph Stanilaw:

Người đồng sáng lập Hiệp hội Nghiên cứu Năng lượng Cambridge, đồng thời là một cố vấn hàng đầu trên các thị trường và các vũ đài chính trị quốc tế, nhà kinh tế cao cấp tại Cơ quan Năng lượng quốc tế có trụ sở tại Paris. Tiến sĩ Stanislaw đã đi khắp thế giới, cố vấn cho các công ty và các quốc gia về chiến lược xử lý rủi ro cũng như các cơ hội trên thị trường mới phát triển. Ông nhận bằng cử nhân tại Đại học Harvard, và bằng tiến sĩ tại Đại học Edinburgh và từng là giáo sư giảng dạy tại Đại học Cambridge.

Mua sách Những Đỉnh Cao Chỉ Huy ở đâu

Bạn có thể mua sách Những Đỉnh Cao Chỉ Huy tại đây với giá

343.200 đ
(Cập nhật ngày [dt]/[mm]/[year] )

Tìm kiếm liên quan

Những Đỉnh Cao Chỉ Huy PDF

Những Đỉnh Cao Chỉ Huy MOBI

Những Đỉnh Cao Chỉ Huy Daniel Yergin, Joseph Stanislaw ebook

Những Đỉnh Cao Chỉ Huy EPUB

Những Đỉnh Cao Chỉ Huy full

[su_spoiler title=”Tìm hiểu thêm” open=”no” style=”default” icon=”plus” anchor=”” anchor_in_url=”no” class=””]nên kinh tê
Daniel Yerkin, Joseph Stanislaw
Báo chí thế giới

2018

848

bìa cứng

850

Fan Guangdi

Toàn bộ lịch sử kinh tế của thế kỷ 20 được phơi bày trong gần 900 trang của cuốn sách này Đỉnh cao chỉ huy – Trận chiến của nền kinh tế thế giới Có đầy đủ lý thuyết, tài liệu …

Tại sao lại chuyển sang thị trường? Tại sao và làm thế nào mà nó lại chuyển từ một thời đại mà các “nhà nước” – chính phủ các quốc gia – luôn cố gắng kiểm soát và điều khiển nền kinh tế của họ, sang một thời đại bị chi phối bởi cạnh tranh, mở cửa, tư nhân hóa và bãi bỏ quy định chi phối tư duy kinh tế thế giới?

Câu hỏi này đặt ra những câu hỏi khác: Những thay đổi này có phải là không thể thay đổi được không? Chúng có phải là một phần của quá trình phát triển và tiến hóa liên tục không? Những hậu quả chính trị, xã hội và kinh tế và triển vọng của sự thay đổi cơ bản này trong mối quan hệ giữa chính phủ và thị trường là gì? Đây là những câu hỏi cơ bản mà cuốn sách này cố gắng trả lời.

Để chắc chắn, ranh giới giữa nhà nước và thị trường không bao giờ được giải quyết một lần và mãi mãi thông qua một số hội nghị hòa bình. Đúng hơn, nó đã là chủ đề của cuộc chiến trí tuệ và chính trị to lớn và xung đột bất tận trong suốt nhiều thế kỷ.

Nhìn chung, chiến tranh là một trong những bộ phim truyền hình vô danh định hình bộ mặt của thế kỷ XX. Ngày nay, xung đột đã trở nên sâu sắc và lan rộng đến mức nó đang định hình lại thế giới của chúng ta – và sẵn sàng vẽ nên một bức tranh của thế kỷ XXI.

Đánh giá / nhận xét của chuyên gia:

“Một câu chuyện hấp dẫn và lôi cuốn … Cuốn sách tuyệt vời từ mọi góc độ, cốt truyện thú vị và dí dỏm … Tác giả thể hiện sự hiểu biết sâu sắc về thị trường đồng thời nhìn thấu được sự sụp đổ của nó … đó là một cuốn sách xuất sắc. tới tương lai của chủ nghĩa tư bản. ”

– Nhà kinh tế học

“Đã có một cuộc cách mạng về tư duy kinh tế, và quá trình này cũng giống như bất kỳ cuộc cách mạng khoa học nào. Đỉnh cao chỉ huy là về những gì đang xảy ra trên thế giới. Đây là chỉ dẫn quan trọng cho nền kinh tế của thế kỷ 21.”

– Lawrence Summers

“Thành tựu vẻ vang của” The Comm Command Heights “là giải thích những thay đổi sâu sắc ngày nay thông qua chiều kích vĩ đại của lịch sử.”

– Cựu Tổng thống Pháp Valéry Giscar d’Estaing

Daniel Yerkin:

Chủ tịch Hiệp hội Nghiên cứu Năng lượng Cambridge, thành viên của Trung tâm Kinh doanh và Chính phủ tại Trường Harvard Kennedy, và người được ủy thác của Viện Brookings.

Là một tác giả phong phú, ông đã viết và đồng tác giả nhiều cuốn sách đáng chú ý, bao gồm “Giải thưởng: Cuộc tìm kiếm sử thi cho dầu mỏ, tiền bạc và quyền lực”, Giải thưởng Pulitzer và Giải thưởng Eccles, và được xuất bản bởi PBS và BBC.

Joseph Staniello:

Đồng sáng lập Hiệp hội Nghiên cứu Năng lượng Cambridge, cố vấn hàng đầu về thị trường và chính trị quốc tế, chuyên gia kinh tế cấp cao tại Cơ quan Năng lượng Quốc tế ở Paris. Tiến sĩ Stanislaw đi khắp thế giới để tư vấn chiến lược cho các công ty và quốc gia về những rủi ro và cơ hội của thị trường mới nổi. Ông có bằng Cử nhân của Đại học Harvard, bằng Tiến sĩ của Đại học Edinburgh, và là giáo sư giảng dạy tại Đại học Cambridge.

núi chỉ huy
bức ảnh
bức ảnh

Giá đặc biệt
343.200 VND

2018

[/su_spoiler]

Leave a Comment