[Tải PDF] Quản Trị Công Ty Khởi Nghiệp PDF

Thuvienso.org – Cuốn sách Quản Trị Công Ty Khởi Nghiệp được viết bởi tác giả Huỳnh Thanh Điền, bàn về chủ đề Kinh Tế và được in với hình thức Bìa Mềm.

Quyển sách Quản Trị Công Ty Khởi Nghiệp được nhà xuất bản NXB Thế Giới phát hành
2018 .

Bạn đang xem: Quản Trị Công Ty Khởi Nghiệp PDF

Thông tin về sách

Tác giả Huỳnh Thanh Điền
Nhà xuất bản NXB Thế Giới
Ngày xuất bản 2018
Số trang 200
Loại bìa Bìa Mềm
Trọng lượng 220 gram
Người dịch

Download ebook Quản Trị Công Ty Khởi Nghiệp PDF

Quản Trị Công Ty Khởi Nghiệp

Tải sách Quản Trị Công Ty Khởi Nghiệp PDF ngay tại đây

Review sách Quản Trị Công Ty Khởi Nghiệp

Hình ảnh bìa sách Quản Trị Công Ty Khởi Nghiệp

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Quản Trị Công Ty Khởi Nghiệp

Quản Trị Công Ty Khởi Nghiệp
Ai cũng nghĩ khởi nghiệp thật dễ và một khi trở thành chủ công ty với mác doanh nhân có nghĩa là đã thành công. Tuy nhiên, tỷ lệ công ty khởi nghiệp thất bại trong thực tế tương đối cao. Không chỉ những người thiếu kiến thức, thiếu kinh nghiệm vấp ngã, mà cả người có trình độ cao, người từng làm quản lý ở các công ty lớn cũng không tránh khỏi thất bại. Cũng có nhiều công ty khởi nghiệp làm ăn rất thành công trong những năm đầu, nhưng sau đó lại nhanh chóng lụi tàn, thậm chí phá sản. Đi sâu vào tìm hiểu thì có rất nhiều nguyên nhân nhưng phổ biến nhất là vì họ chưa biết nhận diện cơ hội, thách thức và cách thích ứng với bối cảnh kinh doanh mới. Mặc khác, chính phủ có rất nhiều chính sách trợ giúp doanh nghiệp khởi nghiệp nhưng khả năng tiếp cận được các chính sách đó của doanh nghiệp còn nhiều hạn chế.Tất cả những vấn đề nêu trên sẽ được đề cập trong cuốn sách nhỏ mang tên Quản trị công ty khởi nghiệp này. Với những kiến thức và bài học được tác giả tổng hợp, rút ra từ chính kinh nghiệm thực tiễn của mình, hy vọng bạn đọc sẽ có cái nhìn đúng đắn hơn về hoạt động khởi nghiệp để chuẩn bị kỹ càng cho cuộc hành trình sắp tới của bản thân.

  [Tải PDF] Marketing - Đột Phá Trước Khi Bị Đá PDF

Mua sách Quản Trị Công Ty Khởi Nghiệp ở đâu

Bạn có thể mua sách Quản Trị Công Ty Khởi Nghiệp tại đây với giá

64.000 đ
(Cập nhật ngày 7/12/2023 )

Tìm kiếm liên quan

Quản Trị Công Ty Khởi Nghiệp PDF

Quản Trị Công Ty Khởi Nghiệp MOBI

Quản Trị Công Ty Khởi Nghiệp Huỳnh Thanh Điền ebook

Quản Trị Công Ty Khởi Nghiệp EPUB

Quản Trị Công Ty Khởi Nghiệp full

Tìm hiểu thêm
nên kinh tê
Huang Qingdian
Báo chí thế giới

2018

200

bìa mềm

220

Quản lý khởi động

Mọi người đều nghĩ rằng khởi nghiệp là dễ dàng, và một khi bạn trở thành chủ sở hữu công ty với nhãn hiệu doanh nhân, điều đó có nghĩa là thành công. Tuy nhiên, trên thực tế, tỷ lệ các công ty khởi nghiệp thất bại tương đối cao. Không chỉ những người thiếu kiến ​​thức và kinh nghiệm mới sa ngã mà ngay cả những người có trình độ chuyên môn cao đã từng làm quản lý ở các công ty lớn cũng không tránh khỏi thất bại. Cũng có nhiều công ty khởi nghiệp rất thành công trong những năm đầu nhưng sau đó nhanh chóng sa sút, thậm chí phá sản. Có nhiều nguyên nhân, nhưng phổ biến nhất là do họ chưa biết cách xác định cơ hội, thách thức và cách thích ứng với môi trường kinh doanh mới. Mặt khác, Chính phủ đã có nhiều chính sách hỗ trợ khởi nghiệp nhưng khả năng có được những chính sách này còn hạn chế.

  [Tải PDF] Tái Tạo Doanh Nghiệp - Một Hành Trình Quả Cảm - Brave New Work PDF

Tất cả những câu hỏi trên sẽ được đề cập trong cuốn sách có tựa đề Quản lý khởi động cái này. Kết hợp với những kiến ​​thức và bài học được tác giả đúc kết, kết hợp với kinh nghiệm thực tế của bản thân, hy vọng bạn đọc sẽ có những hiểu biết đúng đắn hơn về hoạt động khởi nghiệp và chuẩn bị cho hành trình bản thân sắp tới.

Quản lý khởi động
bức ảnh
bức ảnh
bức ảnh

Giá đặc biệt
64.000 vnđ

220

Ngày xuất bản: May 10, 2022 @ 17:38

Cập nhật lúc 22:06 - 20/05/2023
Sách cùng chủ đề

Leave a Comment