[Tải PDF] The Four – Tứ Đại Quyền Lực PDF

[Tải PDF] The Four – Tứ Đại Quyền Lực PDF

Thuvienso.org – Cuốn sách The Four – Tứ Đại Quyền Lực được viết bởi tác giả Bìa Mềm, bàn về chủ đề Kinh Tế và được in với hình thức Bìa Mềm.

Quyển sách The Four – Tứ Đại Quyền Lực được nhà xuất bản NXB Tổng hợp TP.HCM phát hành
03-2018 .

Bạn đang xem: The Four – Tứ Đại Quyền Lực PDF

Thông tin về sách

Tác giả Bìa Mềm
Nhà xuất bản NXB Tổng hợp TP.HCM
Ngày xuất bản 03-2018
Số trang 272
Loại bìa Bìa Mềm
Trọng lượng 350 gram
Người dịch Lương Trọng Vũ

Download ebook The Four – Tứ Đại Quyền Lực PDF

The Four - Tứ Đại Quyền Lực

Tải sách The Four – Tứ Đại Quyền Lực PDF ngay tại đây

Review sách The Four – Tứ Đại Quyền Lực

Hình ảnh bìa sách The Four – Tứ Đại Quyền Lực

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách The Four – Tứ Đại Quyền Lực

THE FOUR – TỨ ĐẠI QUYỀN LỰC
Được dịch sang 22 thứ tiếng, nằm trong danh sách “best seller” của cả New York Times và USATODAY, Tứ Đại Quyền Lực (The Four) khiến cả thế giới rúng động vì lượng sự thật nó hàm chứa trong nội dung. Quyển sách được khuyến cáo với người đọc là họ sẽ bàng hoàng không hề nhẹ trước những điều mình đọc…
“Đây là quái vật của dòng sách kinh tế. Cuốn sách thiết yếu và bao quát này hết sức sắc bén, thú vị và cay nghiệt. Những nhận xét thẳng và thật của Scott Galloway chẳng kiêng dè bất cứ một đại gia công nghệ nào. Thực sự là một cuốn sách đáng đọc”, Chuyên gia tâm lý Adam Alter, giảng viên ngành tâm lý học tại trường kinh doanh Stern thuộc Đại học New York nhận xét như thế khi đọc xong Tứ Đại Quyền Lực. Đây là cuốn sách đầu tay của Scott Galloway, một giáo sư tại khoa Kinh doanh Stern thuộc đại học New York, phụ trách giảng dạy về chiến lược thương hiệu và tiếp thị số cho các học viên MBA năm thứ hai. 
Scott là một nhà đầu tư, đã sáng lập 9 công ty bao gồm L2, Red Envelope và Prophet. Anh cũng từng lọt vào danh sách 50 Giáo sư Kinh doanh Xuất sắc nhất thế giới của trang thông tin Poets & Quants vào năm 2012. Loạt clip hàng tuần Winners and Losers của ông trên YouTube đã thu hút được hàng chục triệu lượt xem. Vậy, tác phẩm của một giáo sư “siêu” kinh doanh này hấp dẫn người đọc ở điểm nào?
Đầu tiên, đây là tác phẩm “đụng chạm” trực diện chuyện kinh doanh của Amazon, Apple, Facebook và Google, bốn doanh nghiệp có sức ảnh hưởng áp đảo nhất hành tinh này hiện nay. Bằng sự tôn trọng tuyệt đối, giáo sư Scott Galloway ghi nhận thành công và hành trình thành công của những tên tuổi đình đám nhất trong giới công nghệ này. Những con số, những phép so sánh mà tác giả mang đến cho người đọc khả năng hình dung các “ông lớn” này đang lớn đến mức nào.
Đi sâu vào chiến lược kinh doanh của bốn cái tên hàng đầu, Scott Galloway cùng đồng thời lý giải từng quyết định, từng thương vụ lớn mà những doanh nghiệp này đã thực hiện. Ông quan niệm, hiểu được sự lựa chọn của bộ tứ quyền lực là hiểu được mô hình kinh doanh và cách họ tạo ra giá trị trong kỷ nguyên số. “Tôi viết cuốn sách này với hy vọng độc giả sẽ có được cái nhìn thấu đáo và nhận ra được thế mạnh của doanh nghiệp trong một nền kinh tế mà chưa bao giờ dễ trở thành tỷ phú như bây giờ, nhưng cũng chưa bao giờ trở thành triệu phú khó đến vậy”, tác giả chia sẻ.
Tuy nhiên, điều khiến tác phẩm của Scott Galloway cực kỳ hấp dẫn là vì ông đã không kiêng dè khi chứng minh, hiểu biết của cả thế giới về bốn cái tên quyền lực kia gần như đều… sai bét. Vượt thoát khỏi làn khói thần bí vây quanh bộ tứ quyền lực ấy che mắt, ông thẳng tay lột phăng chiếc mặt nạ dát vàng của bộ tứ quyền lực để mổ xẻ chiến lược và năng lực thao túng siêu phàm của họ, từ đó giúp độc giả học hỏi và áp dụng những kỹ thuật đó vào sự nghiệp của chính mình. 
Trong nửa đầu quyển sách, tác giả đưa người đọc vào quá trình xem xét từng chàng kỵ binh và phân tích những chiến lược của họ. Các doanh nghiệp khác có thể học gì từ những chiến lược này. Trong phần thứ hai là cách thức nhận diện những thế mạnh cạnh tranh của bộ tứ này, xem cách kinh doanh mới của họ đang diễn tiến như thế nào. Bên cạnh đó, tac giả cũng cho người đọc thấy được cách thức bộ tứ bảo vệ thị trường của mình ra sao.
Bằng một phong thái hết sức từ tốn, Scott Galloway đưa người đọc từ bất ngờ này sang bất ngờ khác. Đâu là tội lỗi của bốn chàng kỵ binh này? Họ đã lợi dụng các chính phủ và đối thủ cạnh tranh như thế nào trong việc bảo vệ sở hữu trí tuệ? 
Không chỉ dừng lại ở bốn cái tên khổng lồ, tác giả mở rộng bức tranh, mang đến độc giả cái nhìn toàn cảnh bằng cách điểm mặt các ứng cử viên công nghệ sáng giá khác, từ Netflix đến Alibaba, một Amazon thu nhỏ của Trung Hoa, rồi Uber và những người khổng lồ một thời từng làm mưa làm gió như IBM, Microsoft… để cùng tìm câu trả lời cho câu hỏi liệu họ có thể quay lại đường đua hay không? Ai trong số họ có khả năng phát triển một nền tảng chi phối hơn so với bộ tứ hiện tại? Ai sẽ có khả năng trở thành chàng kỵ binh thứ năm? Và, bộ tứ sẽ đưa con người đi đến đâu. 
Vạch trần bản chất kinh doanh của bốn doanh nghiệp đang ảnh hưởng rất lớn đến đời sống con người nhưng Tứ Đại Quyền Lực của Scott Galloway không gây hoang mang cho người đọc. Cuộc trò chuyện ông với độc giả đầy giá trị khi ông cùng người đọc nhìn vào bản thân mình, xem những tính chất nghề nghiệp nào giúp chúng ta tồn tại và có thể hưởng lợi trong kỷ nguyên của bộ tứ quyền lực này. Như lời vị doanh nhân nổi tiếng Calvin McDonald, CEO của Sephora, Scott Galloway thành thật và táo bạo đến tàn nhẫn nhưng cuốn sách này sẽ buộc bạn thay đổi cách nghĩ của mình.
Sách do nhà báo Lương Trọng Vũ, Kênh truyền hình FBNC chuyển ngữ, First News thực hiện, NXB Tổng Hợp TP.HCM ấn hành.
Báo chí nói về sách:
“Không chỉ dừng lại ở bốn cái tên khổng lồ, tác giả mở rộng bức tranh, mang đến độc giả cái nhìn toàn cảnh bằng cách điểm mặt các ứng cử viên công nghệ sáng giá khác, từ Netflix đến Alibaba, một Amazon thu nhỏ của Trung Hoa, rồi Uber và những người khổng lồ một thời từng làm mưa làm gió như IBM, Microsoft… để cùng tìm câu trả lời cho câu hỏi liệu họ có thể quay lại đường đua hay không? Ai trong số họ có khả năng phát triển một nền tảng chi phối hơn so với bộ tứ hiện tại? Ai sẽ có khả năng trở thành chàng kỵ binh thứ năm? Và, bộ tứ sẽ đưa con người đi đến đâu.” – Sài Gòn giải phóng
“Cuốn sách của tác giả Scott Galloway phân tích chiến lược kinh doanh và cách thực hiện các thương vụ lớn của nhiều đại gia công nghệ.” – Zing News
“Những con số, những phép so sánh mà tác giả mang đến cho người đọc khả năng hình dung các “ông lớn” này đang lớn đến mức nào. Đi sâu vào chiến lược kinh doanh của bốn cái tên hàng đầu, Scott Galloway cùng đồng thời lý giải từng quyết định, từng thương vụ lớn mà những doanh nghiệp này đã thực hiện. Ông quan niệm, hiểu được sự lựa chọn của bộ tứ quyền lực là hiểu được mô hình kinh doanh và cách họ tạo ra giá trị trong kỷ nguyên số.” – Vietnamnet
Về tác giả:
Scott Galloway là một nhà đầu tư nổi tiếng tại Mỹ. Ông đã sáng lập 9 công ty gồm những tên tuổi lớn như: L2, Red Envelope và Prophet. Ông cũng là giáo sư tại khoa Kinh doanh Stern thuộc Đại học New York, phụ trách giảng dạy về chiến lược thương hiệu và tiếp thị số. Ông từng lọt vào danh sách 50 Giáo sư Kinh doanh Xuất sắc thế giới của trang thông tin Poets & Quants năm 2012. Ngoài ra, Scott Galloway là tác giả cuốn sách “The Four” (Tứ đại quyền lực), best-seller của New York Times và được dịch sang 22 thứ tiếng.
 

Mua sách The Four – Tứ Đại Quyền Lực ở đâu

Bạn có thể mua sách The Four – Tứ Đại Quyền Lực tại đây với giá

148.800 đ
(Cập nhật ngày 20/07/2024 )

Tìm kiếm liên quan

The Four – Tứ Đại Quyền Lực PDF

The Four – Tứ Đại Quyền Lực MOBI

The Four – Tứ Đại Quyền Lực Bìa Mềm ebook

The Four – Tứ Đại Quyền Lực EPUB

The Four – Tứ Đại Quyền Lực full

Tìm hiểu thêm
nên kinh tê
bìa mềm
Nhà xuất bản Tổng hợp Thành phố Hồ Chí Minh

03-2018

272

bìa mềm

350

Long Zhongwu

Four – bốn lực lượng

Được dịch sang 22 thứ tiếng, các danh sách “Sách bán chạy nhất” của New York Times và USA Today, Tứ đại cường quốc (iv) Thế giới kinh ngạc vì sự phong phú của sự thật chứa đựng trong nội dung của nó. Cuốn sách này được giới thiệu cho những độc giả sẽ bị cuốn hút bởi những gì họ đọc được …

“Đây là một con quái vật của một cuốn sách kinh tế. Cuốn sách quan trọng và toàn diện này là sắc nét, hài hước và gan góc. Bài đánh giá trực tiếp và trung thực của Scott Galloway không hề né tránh bất kỳ gã khổng lồ công nghệ nào. Một cuốn sách thực sự đáng đọc”, nhà tâm lý học Adam Alter của NYU cho biết , giáo sư tâm lý học tại Trường Kinh doanh Stern. Tứ đại cường quốcĐây là cuốn sách đầu tiên của giáo sư Scott Galloway của Trường Kinh doanh NYU Stern giảng dạy chiến lược thương hiệu và tiếp thị kỹ thuật số cho sinh viên năm thứ hai MBA.

Scott là một nhà đầu tư đã thành lập 9 công ty bao gồm L2, Red Envelope và Prophet. Năm 2012, ông cũng có tên trong danh sách 50 giáo sư kinh doanh giỏi nhất thế giới của Poets & Quants. Loạt bài về kẻ thắng người thua hàng tuần của anh trên YouTube đã thu hút hàng chục triệu lượt xem. Vậy, chính xác thì công việc của vị giáo sư kinh doanh “siêu đẳng” này hấp dẫn ai?

Đầu tiên, đó là tác phẩm trực tiếp “đụng chạm” đến câu chuyện kinh doanh của Amazon, Apple, Facebook, và Google, 4 công ty có ảnh hưởng nhất hành tinh hiện nay. Với sự tôn trọng tuyệt đối, Giáo sư Scott Galloway thừa nhận sự thành công và hành trình thành công của một trong những tên tuổi lớn nhất trong ngành công nghệ. Tác giả cho người đọc hình dung những “ông lớn” này lớn đến mức nào về số lượng và cách so sánh.

Scott Galloway đi sâu vào bốn chiến lược kinh doanh hàng đầu, đồng thời giải thích mọi quyết định và mọi giao dịch lớn mà các doanh nghiệp này thực hiện. Ông tin rằng để hiểu các lựa chọn của bộ tứ quyền lực là hiểu các mô hình kinh doanh và cách họ có thể tạo ra giá trị trong thời đại kỹ thuật số. “Mục đích của tôi khi viết cuốn sách này là để độc giả có được cái nhìn sâu sắc và nhận ra những lợi thế của kinh doanh, trong một nền kinh tế chưa bao giờ dễ nhưng chưa bao giờ dễ dàng hơn. Trở thành triệu phú chưa bao giờ dễ dàng hơn thế”, tác giả đã chia sẻ.

Tuy nhiên, điều khiến tác phẩm của Scott Galloway trở nên hấp dẫn là việc anh không ngần ngại chứng minh rằng sự hiểu biết của thế giới về 4 cái tên quyền lực còn lại hầu như đều … sai. Anh thoát ra khỏi làn khói bí ẩn che khuất đôi mắt của bộ tứ, trực tiếp lột mặt nạ mạ vàng của bộ tứ, mổ xẻ chiến lược và khả năng thao túng siêu phàm của bộ tứ, từ đó giúp độc giả học hỏi và áp dụng những kỹ năng này vào sự nghiệp của chính họ.

Trong nửa đầu của cuốn sách, tác giả dẫn dắt người đọc đi qua từng kỵ binh và phân tích chiến lược của họ. Những doanh nghiệp khác có thể học được gì từ những chiến lược này. Phần thứ hai là làm thế nào để xác định lợi thế cạnh tranh của bộ tứ và xem hoạt động kinh doanh mới của họ đang diễn ra như thế nào. Ngoài ra, tác giả còn cho người đọc thấy cách Quartet bảo vệ thị trường của mình.

Scott Galloway đưa người đọc đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác một cách rất chậm rãi. Tội lỗi của bốn hiệp sĩ là gì? Làm thế nào để họ tận dụng lợi thế của các chính phủ và đối thủ cạnh tranh trong việc bảo vệ quyền sở hữu trí tuệ?

Thay vì chỉ dừng lại ở cái tên của 4 gã khổng lồ, tác giả còn mở rộng bức tranh để cung cấp cho người đọc cái nhìn tổng thể bằng cách nêu bật những ứng cử viên công nghệ sáng giá khác, từ Netflix đến Alibaba, Amazon tí hon của Việt Nam, Trung Quốc, rồi Uber và những gã khổng lồ một thời. như IBM, Microsoft … Tìm hiểu xem họ có thể quay trở lại cuộc chơi hay không? Cái nào trong số họ có nhiều khả năng phát triển nền tảng vượt trội hơn bộ tứ hiện tại? Ai có thể là hiệp sĩ thứ năm? Và, bộ tứ sẽ đưa mọi người đến đâu?

Vạch trần bản chất thương mại của 4 doanh nghiệp lớn và ảnh hưởng lớn đến cuộc sống của người dân, nhưng Tứ đại cường quốc Những bài viết của Scott Galloway không khiến người đọc bối rối. Những cuộc trò chuyện của anh ấy với độc giả rất có giá trị khi anh ấy và độc giả nhìn lại bản thân để xem những thuộc tính nghề nghiệp nào giúp chúng ta tồn tại và chúng ta có thể hưởng lợi như thế nào trong thời đại của bộ tứ quyền lực này. Là doanh nhân nổi tiếng Calvin McDonald, Giám đốc điều hành của Sephora, Scott Galloway là người trung thực và táo bạo đến mức tàn nhẫn, nhưng cuốn sách này sẽ buộc bạn phải thay đổi cách nghĩ của mình.

Sách do nhà báo Lương Trọng Vũ chuyển ngữ, kênh truyền hình FBNC, First News dịch, NXB Tổng hợp TP.HCM ấn hành.

Các phương tiện truyền thông nói về cuốn sách:

“Tác giả không chỉ dừng lại ở tên của 4 gã khổng lồ mà còn mở rộng ra bức tranh, cho người đọc cái nhìn tổng thể bằng cách nêu bật những ứng cử viên công nghệ sáng giá khác, từ Netflix đến Alibaba, thu nhỏ Amazon. Sau đó là Uber và một thời- Những gã khổng lồ nổi tiếng một thời như IBM, Microsoft … đang tìm câu trả lời cho câu hỏi liệu họ có thể trở lại đúng hướng không? Ai trong số họ có nhiều khả năng phát triển nền tảng thống trị hơn bộ tứ hiện tại? Ai có tiềm năng trở thành hiệp sĩ thứ năm? Và, bộ tứ sẽ mang Người đi đâu thế? “Giải phóng sài gòn

“Cuốn sách của tác giả Scott Galloway phân tích các chiến lược kinh doanh và thực hiện các thương vụ bom tấn của nhiều đại gia công nghệ.. “- Tin tức

“Tác giả cho phép người đọc hình dung những ‘ông lớn’ này lớn đến mức nào về số lượng và so sánh. Scott Galloway đi sâu vào chiến lược kinh doanh của bốn người hàng đầu, đồng thời giải thích mọi quyết định và mọi thương vụ lớn mà các doanh nghiệp này thực hiện. hiểu bộ tứ quyền lực là hiểu các mô hình kinh doanh và cách chúng tạo ra giá trị trong thời đại kỹ thuật số. “Vietnam Net

Giới thiệu về tác giả:

Scott Galloway là một nhà đầu tư có tiếng tại Hoa Kỳ. Ông đã thành lập 9 công ty, bao gồm: L2, Red Envelope, Prophet và các công ty nổi tiếng khác. Ông cũng là giáo sư tại Trường Kinh doanh NYU Stern, giảng dạy về chiến lược thương hiệu và tiếp thị kỹ thuật số. Ông đã lọt vào danh sách 50 giáo sư kinh doanh giỏi nhất thế giới năm 2012 của Poets & Quants. Ngoài ra, Scott Galloway là tác giả của cuốn sách bán chạy nhất của công ty, The Four. The New York Times and Translator Đã dịch sang 22 thứ tiếng.

The Big Four - Bốn quyền lực lớn
bức ảnh
bức ảnh
bức ảnh

Giá đặc biệt
148.800 đ

350

Cập nhật lúc 1:40 - 30/05/2024
Sách cùng chủ đề

Comment