[Tải PDF] Những Đứa Trẻ Bị Mắc Kẹt PDF

Thuvienso.org – Quyển sách Những Đứa Trẻ Bị Mắc Kẹt được viết bởi tác giả Kanae Minato và được phát hành bởi I Love Books ngày 2019-06-01 00:00:00. Những Đứa Trẻ Bị Mắc Kẹt thuộc về chủ đề Sách văn học và được bán với giá 66.750 ₫.

Bạn đang tìm: Những Đứa Trẻ Bị Mắc Kẹt PDF

Thông tin về sách

Công ty phát hành I Love Books
Ngày xuất bản 2019-06-01 00:00:00
Kích thước 14 x 20.5 cm
Dịch Giả Phan Thanh
Loại bìa Bìa mềm
Số trang 272

Download ebook Những Đứa Trẻ Bị Mắc Kẹt PDF

Những Đứa Trẻ Bị Mắc Kẹt

Tải sách Những Đứa Trẻ Bị Mắc Kẹt PDF ngay tại đây

Review sách Những Đứa Trẻ Bị Mắc Kẹt

Hình ảnh bìa sách Những Đứa Trẻ Bị Mắc Kẹt

product-img-0

Quyển sách Những Đứa Trẻ Bị Mắc Kẹt Đã bán 1000+ cuốn, với hơn (Xem 257 đánh giá). Những Đứa Trẻ Bị Mắc Kẹt đang Đứng thứ 51 trong trong Top 1000 Truyện ngắn – Tản văn – Tạp Văn bán chạy tháng này. Sách đang được giảm giá -25%, từ 89.000 ₫ giảm còn 66.750 ₫. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả nhé.

Đang cập nhật…

Nội dung sách Những Đứa Trẻ Bị Mắc Kẹt

Tại sao tên sách lại là NHỮNG ĐỨA TRẺ BỊ MẮC KẸT?Bạn có biết, trong mỗi chúng ta đều có một đứa trẻ không bao giờ được giải phóng? Đó là một người trưởngthành luôn thấy mình thiệt thòi, cô đơn bởi tuổi thơ không trọn vẹn tình yêu thương của cả cha và mẹ, không có bạn bè chơi cùng. Đó là một người lớn không tự tin, luôn cô đơn vì từ bé đến lớn luôn bị mẹ so sánh và đối xử phân biệt với chị/em của mình. Đó là những nhân cách khác trong con người chúng ta, một góc tối trong tâm hồn được hình thành bởi những ẩn ức tuổi thơ, ám ảnh cuộc đời mà chính ta không vượt qua được. Đó cũng chính là một trong những tâm lý tội phạm dẫn đến các hành vi phạm tội.Nổi tiếng là nữ hoàng của dòng văn học khai thác góc khuất của tâm lý con người, nữ nhà văn Kanae Minato đã rất thành công khi miêu tả, khắc hoạ diễn biến tâm lý nhân vật trong cuốn sách này. Độc giả dễ dàng bị cuốn đi theo cảm xúc của nhân vật, cùng rơi vào những góc tối của tâm hồn, cùng khám phá và nhận ra những góc tối đó, cùng trải qua hoặc sẽ cố vượt thoát hoặc sẽ bị chìm vào.Đậm chất tâm lý tội phạm, từ việc khai thác ẩn ức tuổi thơ, chứng ám thị đến các triệu chứng hoang tưởng của con người, NHỮNG ĐỨA TRẺ BỊ MẮC KẸT phản ánh góc khuất tâm hồn những con người cô đơn ngay trong gia đình mình, giữa xã hội này. Ngoài ra, còn là một lời khẳng định: Tuổi thơ của con người vô cùng quan trọng, đó là giai đoạn có khả năng ghi nhớ tốt nhất, tiếp nhận nhanh và ngấm lâu nhất để đi đến những ký ức bền vững mà sẽ trở thành tiềm thức, hình thành nhân cách con người. Rằng môi trường giáo dục con người quan trọng nhất là gia đình. Từ đó dẫn đến các hành vi trong đời sống, nhân cách và cả hình thành con người trưởng thành về sau sẽ như thế nào.Giá sản phẩm trên Thuvienso.org đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng)…..

Mua sách Những Đứa Trẻ Bị Mắc Kẹt bản quyền ở đâu

Quyển sách Những Đứa Trẻ Bị Mắc Kẹt được bán với giá 66.750 ₫, bạn có thể mua trực tiếp tại đây

Tìm kiếm liên quan

Download Những Đứa Trẻ Bị Mắc Kẹt PDF

Những Đứa Trẻ Bị Mắc Kẹt MOBI

Những Đứa Trẻ Bị Mắc Kẹt Kanae Minato PDF

Những Đứa Trẻ Bị Mắc Kẹt EPUB

Những Đứa Trẻ Bị Mắc Kẹt full

Những Đứa Trẻ Bị Mắc Kẹt đọc online

Tìm hiểu thêm
văn học
Cây giống hương Minato

tôi thích sách

2019-06-01 00:00:00

Tại sao tên cuốn sách LÀ CON CẤU TẠO?
Bạn có biết rằng bên trong mỗi chúng ta có một đứa trẻ sẽ không bao giờ được giải thoát? Là một người lớn luôn cảm thấy dễ bị tổn thương và cô đơn vì tuổi thơ của mình không được trọn vẹn trong tình yêu thương của cha mẹ, không có bạn chơi cùng. Đó là một người lớn thiếu tự tin, luôn cô đơn vì từ nhỏ đã luôn bị mẹ so sánh và phân biệt đối xử. Đó là những nhân cách khác bên trong chúng ta, những góc tối của tâm hồn được hình thành bởi những ký ức tuổi thơ ám ảnh cuộc đời chúng ta không thể nắm bắt được. Đây cũng là một trong những tâm lý tội phạm dẫn đến hành vi phạm tội.

Hong Kong Xiangmiao, một nữ nhà văn được mệnh danh là nữ hoàng văn học chuyên đi sâu vào những góc khuất của nội tâm con người, đã miêu tả và khắc họa rất thành công diễn biến tâm lý của các nhân vật trong cuốn sách này. Người đọc dễ bị cuốn theo cảm xúc của nhân vật và rơi vào những góc tối của tâm hồn, cùng nhau khám phá và thấu hiểu những góc tối đó, cùng nhau trải nghiệm, hoặc cố gắng thoát ra, hoặc sa vào chúng.

Phong phú về tâm lý tội phạm, từ việc sử dụng ký ức tuổi thơ, gợi mở cho đến triệu chứng hoang tưởng của con người, ĐÓNG CỬA TRẺ phản ánh tâm hồn cô đơn trong gia đình, bản thân, ở góc khuất của xã hội này. Ngoài ra, đây cũng là một lời khẳng định: thời thơ ấu của con người là vô cùng quan trọng, là thời kỳ có trí nhớ tốt nhất, tốc độ tiếp thu nhanh nhất, thời gian hấp thụ lâu nhất, cuối cùng là trí nhớ lâu dài được hình thành, nhân cách của một người được hình thành trong tiềm thức. Người ta tin rằng môi trường giáo dục quan trọng nhất của con người là gia đình. Từ đó dẫn đến cách ứng xử trong cuộc sống, tính cách, thậm chí là sau này một người trưởng thành sẽ như thế nào.

Giá sản phẩm trên Thuvienso.org đã bao gồm thuế hiện hành. Ngoài ra, tùy thuộc vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng, có thể phát sinh thêm các khoản phí khác như phí vận chuyển, phụ phí mặt hàng quá khổ, thuế nhập khẩu (trị giá trên 1 triệu đồng đối với đơn hàng giao từ nước ngoài).

đứa trẻ bị mắc kẹt
product-img-0
66.750 won
89.000 won
-25%

Nhà xuất bản tôi thích sách
Ngày phát hành 2019-06-01 00:00:00
kích cỡ 14 x 20,5 cm
người phiên dịch Pan Qing
loại bìa bìa mềm
số trang 272

(Xem 257 bình luận)
Hơn 1000 đã bán
1000 hàng đầu Truyện ngắn – Vanity Fair – Tạp chí Bán chạy nhất tháng này
Thứ 51

đứa trẻ bị mắc kẹt

Cập nhật lúc 3:17 - 19/05/2024
Sách cùng chủ đề

Comment