[Tải PDF] Những Màu Cánh Thiên Thần PDF

Thuvienso.org – Quyển sách Những Màu Cánh Thiên Thần được viết bởi tác giả Trương Thanh Thùy và được phát hành bởi Saigon Books ngày 2018-01-09 00:00:00. Những Màu Cánh Thiên Thần thuộc về chủ đề Sách văn học và được bán với giá 49.000 ₫.

Bạn đang tìm: Những Màu Cánh Thiên Thần PDF

Thông tin về sách

Công ty phát hành Saigon Books
Ngày xuất bản 2018-01-09 00:00:00
Kích thước 14 x 20.5 cm
Loại bìa Bìa mềm
Số trang 384
Nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Văn Hóa Văn Nghệ

Download ebook Những Màu Cánh Thiên Thần PDF

Những Màu Cánh Thiên Thần

Tải sách Những Màu Cánh Thiên Thần PDF ngay tại đây

Review sách Những Màu Cánh Thiên Thần

Hình ảnh bìa sách Những Màu Cánh Thiên Thần

product-img-0

Quyển sách Những Màu Cánh Thiên Thần cuốn, với hơn . Những Màu Cánh Thiên Thần đang Đứng thứ 13 trong trong Top 1000 Tiểu Thuyết bán chạy tháng này. Sách đang được giảm giá -50%, từ 98.000 ₫ giảm còn 49.000 ₫. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả nhé.

Đang cập nhật…

Nội dung sách Những Màu Cánh Thiên Thần

Thiên thần cánh trắng với sứ mệnh giữ nụ cười và niềm vui cho con người, thiên thần cánh tím với sứ mệnh giữ đam mê và hạnh phúc cho con người, thiên thần cánh đen với sứ mệnh giữ niềm tin và sức mạnh ý chí cho con người. Chính Lâm, Tùng và Phàm sẽ là những thiên thần huynh trưởng phải gánh vác nhiệm vụ lớn lao đó. Họ là những thiên thần được chọn.
Trên chiến trường ngổn ngang xác quỷ sứ, những thiên thần cũng đã nhuộm đỏ đôi cánh của mình. Nhưng quỷ sứ thì càng lúc lại càng đông lên, còn thiên thần thì mỗi lúc một thêm mệt mỏi. Trời đã về chiều, ánh mặt trời như máu loang dài trên khung cảnh chết chóc; tiếng gào rú, gầm gừ vẫn rúng động cả bầu trời.
Những người xứng đáng chứng kiến cuộc chiến đã kể lại cho con cháu họ sau này rằng đó là chiến trường khốc liệt nhất, dữ dội nhất, kinh sợ nhất…Giá sản phẩm trên Thuvienso.org đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng)…..

Mua sách Những Màu Cánh Thiên Thần bản quyền ở đâu

Quyển sách Những Màu Cánh Thiên Thần được bán với giá 49.000 ₫, bạn có thể mua trực tiếp tại đây

Tìm kiếm liên quan

Download Những Màu Cánh Thiên Thần PDF

Những Màu Cánh Thiên Thần MOBI

Những Màu Cánh Thiên Thần Trương Thanh Thùy PDF

Những Màu Cánh Thiên Thần EPUB

Những Màu Cánh Thiên Thần full

Những Màu Cánh Thiên Thần đọc online

Tìm hiểu thêm
văn chương
Zhang Qingcui

Sách Sài Gòn

2018-01-09 00:00:00

Một thiên thần cánh trắng có nhiệm vụ duy trì nụ cười và hạnh phúc, một thiên thần cánh tím có nhiệm vụ duy trì sự nhiệt tình và hạnh phúc, và một thiên thần cánh đen có nhiệm vụ duy trì niềm tin và ý chí. Lâm, Tùng và Phạm sẽ là những tổng lãnh thiên thần phải đảm nhận nhiệm vụ trọng đại này. Họ là những thiên thần được chọn.

Các thiên thần cũng nhuộm đỏ đôi cánh của mình trên chiến trường đầy xác quỷ. Nhưng ngày càng có nhiều ác quỷ và càng ngày càng có nhiều thiên thần mệt mỏi. Vào buổi tối, mặt trời đổ máu như máu trên mặt đất chết, tiếng la hét và tiếng gầm rú vẫn làm rung chuyển bầu trời.

Những người có đủ điều kiện để chứng kiến ​​cuộc chiến sau này đã kể lại cho con cháu họ biết rằng đó là chiến trường tàn khốc, khốc liệt và kinh hoàng nhất …

Giá sản phẩm trên Thuvienso.org đã bao gồm thuế hiện hành. Ngoài ra, tùy thuộc vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng, có thể phát sinh thêm các khoản phí khác như phí vận chuyển, phụ phí mặt hàng quá khổ, thuế nhập khẩu (trị giá trên 1 triệu đồng đối với đơn hàng giao từ nước ngoài).

màu cánh thiên thần
product-img-0
49.000 won
98.000 won
-50%

Nhà xuất bản Sách Sài Gòn
ngày phát hành 2018-01-09 00:00:00
kích thước 14 x 20,5 cm
loại bìa bìa mềm
số trang 384
Công ty xuất bản Báo chí Văn hóa và Nghệ thuật

1000 hàng đầu cuốn tiểu thuyết Bán chạy nhất tháng này
Ngày 13

màu cánh thiên thần

Cập nhật lúc 20:11 - 14/06/2024
Sách cùng chủ đề

Comment