[Tải PDF] Totto – Chan Bên Cửa Sổ (Tái Bản) PDF

Thuvienso.org – Quyển sách Totto – Chan Bên Cửa Sổ (Tái Bản) được viết bởi tác giả Kuroyanagi Tetsuko và được phát hành bởi Nhã Nam ngày 2018-12-01 00:00:00. Totto – Chan Bên Cửa Sổ (Tái Bản) thuộc về chủ đề Sách văn học và được bán với giá 70.900 ₫.

Bạn đang tìm: Totto – Chan Bên Cửa Sổ (Tái Bản) PDF

Thông tin về sách

Công ty phát hành Nhã Nam
Ngày xuất bản 2018-12-01 00:00:00
Kích thước 14 x 19 cm
Dịch Giả Trương Thùy Lan
Loại bìa Bìa mềm

Download ebook Totto – Chan Bên Cửa Sổ (Tái Bản) PDF

Totto - Chan Bên Cửa Sổ (Tái Bản)

Tải sách Totto – Chan Bên Cửa Sổ (Tái Bản) PDF ngay tại đây

Review sách Totto – Chan Bên Cửa Sổ (Tái Bản)

Hình ảnh bìa sách Totto – Chan Bên Cửa Sổ (Tái Bản)

product-img-0

product-img-1

Quyển sách Totto – Chan Bên Cửa Sổ (Tái Bản) Đã bán 1000+ cuốn, với hơn (Xem 1477 đánh giá). Totto – Chan Bên Cửa Sổ (Tái Bản) đang Đứng thứ 2 trong trong Top 1000 Truyện dài bán chạy tháng này. Sách đang được giảm giá -28%, từ 98.000 ₫ giảm còn 70.900 ₫. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả nhé.

Đang cập nhật…

Nội dung sách Totto – Chan Bên Cửa Sổ (Tái Bản)

Không còn cách nào khác, mẹ đành đưa Totto-chan đến một ngôi trường mới, trường Tomoe. Đấy là một ngôi trường kỳ lạ, lớp học thì ở trong toa xe điện cũ, học sinh thì được thoả thích thay đổi chỗ ngồi mỗi ngày, muốn học môn nào trước cũng được, chẳng những thế, khi đã học hết bài, các bạn còn được cô giáo cho đi dạo. Đặc biệt hơn ở đó còn có một thầy hiệu trưởng có thể chăm chú lắng nghe Totto-chan kể chuyện suốt bốn tiếng đồng hồ! Chính nhờ ngôi trường đó, một Totto-chan hiếu động, cá biệt đã thu nhận được những điều vô cùng quý giá để lớn lên thành một con người hoàn thiện, mạnh mẽ.
Totto-chan bên cửa sổ là cuốn sách gối đầu giường của nhiều thế hệ trẻ em trên toàn thế giới suốt ba mươi năm nay. Sau khi xuất bản lần đầu vào năm 1981, cuốn sách đã gây được tiếng vang lớn không chỉ ở Nhật Bản mà còn trên toàn thế giới. Tính đến năm 2001, tổng số bản sách bán ra ở Nhật đã lên đến 9,3 triệu bản, trở thành một trong những cuốn sách bán chạy nhất trong lịch sử ngành xuất bản nước này. Cuốn sách đã được dịch ra 33 thứ tiếng khác nhau, như Anh, Pháp, Đức, Hàn Quốc, Trung Quốc…Khi bản tiếng Anh của Totto-chan được xuất bản tại Mỹ, tờ New York Times đã đăng liền hai bài giới thiệu trọn trang, một “vinh dự” hầu như không tác phẩm nào có được.Giá sản phẩm trên Thuvienso.org đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng)…..

Mua sách Totto – Chan Bên Cửa Sổ (Tái Bản) bản quyền ở đâu

Quyển sách Totto – Chan Bên Cửa Sổ (Tái Bản) được bán với giá 70.900 ₫, bạn có thể mua trực tiếp tại đây

Tìm kiếm liên quan

Download Totto – Chan Bên Cửa Sổ (Tái Bản) PDF

Totto – Chan Bên Cửa Sổ (Tái Bản) MOBI

Totto – Chan Bên Cửa Sổ (Tái Bản) Kuroyanagi Tetsuko PDF

Totto – Chan Bên Cửa Sổ (Tái Bản) EPUB

Totto – Chan Bên Cửa Sổ (Tái Bản) full

Totto – Chan Bên Cửa Sổ (Tái Bản) đọc online

Tìm hiểu thêm
văn học
Tetsuko Kuroyanagi

budnan

2018-12-01 00:00:00

Không thể nào, mẹ tôi đã đưa Xiaodoudou đến một trường học mới, trường Tuomeng. Đó là một ngôi trường lạ, lớp học trên xe điện cũ, học sinh có thể thay đổi chỗ ngồi thoải mái hàng ngày, học môn nào trước, không những thế, khi tan lớp, bạn còn có thể đi dạo với giáo viên của mình. Đặc biệt hơn, có một hiệu trưởng có thể nghe câu chuyện của Doudou trong bốn giờ! Nhờ ngôi trường đó, Doudou, một cá nhân năng động, đã đạt được điều gì đó vô giá và trở thành một người hoàn chỉnh và mạnh mẽ.

Trong ba mươi năm, Doudou by the Window đã là cuốn sách gối đầu giường của nhiều thế hệ trẻ em trên thế giới. Sau khi cuốn sách được xuất bản lần đầu tiên vào năm 1981, nó đã gây được tiếng vang lớn không chỉ ở Nhật Bản mà còn trên toàn thế giới. Tính đến năm 2001, tổng doanh số bán hàng của Nhật Bản đạt 9,3 triệu bản, trở thành một trong những cuốn sách bán chạy nhất trong lịch sử ngành xuất bản của đất nước. Cuốn sách đã được dịch ra 33 thứ tiếng khác nhau gồm Anh, Pháp, Đức, Hàn, Trung … Khi Totto-chan phiên bản tiếng Anh được xuất bản tại Mỹ, tờ New York Times đã đăng ngay hai bài giới thiệu. , hầu như không có tác phẩm nào có được “vinh dự”.

Giá sản phẩm trên Thuvienso.org đã bao gồm thuế hiện hành. Ngoài ra, tùy thuộc vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng, có thể phát sinh thêm các khoản phí khác như phí vận chuyển, phụ phí mặt hàng quá khổ, thuế nhập khẩu (trị giá trên 1 triệu đồng đối với đơn hàng giao từ nước ngoài).

Toto - Chen bên cửa sổ (Tái bản)
product-img-0
product-img-1
70,900 yên
98.000 won
-28%

Nhà xuất bản budnan
Ngày phát hành 2018-12-01 00:00:00
kích cỡ 14 x 19 cm
người phiên dịch Zhang Cuilan
loại bìa bìa mềm

(Xem 1477 bình luận)
Hơn 1000 đã bán
1000 hàng đầu câu chuyện dài Bán chạy nhất tháng này
# 2

Toto – Chen bên cửa sổ (Tái bản)

Cập nhật lúc 13:33 - 19/05/2024
Sách cùng chủ đề

Comment