[Tải PDF] Sự Im Lặng Của Bầy Cừu (Tái Bản) PDF

Thuvienso.org – Quyển sách Sự Im Lặng Của Bầy Cừu (Tái Bản) được viết bởi tác giả Thomas Harris và được phát hành bởi Nhã Nam ngày 2018-12-01 00:00:00. Sự Im Lặng Của Bầy Cừu (Tái Bản) thuộc về chủ đề Sách văn học và được bán với giá 83.400 ₫.

Bạn đang tìm: Sự Im Lặng Của Bầy Cừu (Tái Bản) PDF

Thông tin về sách

Công ty phát hành Nhã Nam
Ngày xuất bản 2018-12-01 00:00:00
Kích thước 15 x 24 cm
Dịch Giả Phạm Hồng Anh
Loại bìa Bìa mềm
Số trang 347

Download ebook Sự Im Lặng Của Bầy Cừu (Tái Bản) PDF

Sự Im Lặng Của Bầy Cừu (Tái Bản)

Tải sách Sự Im Lặng Của Bầy Cừu (Tái Bản) PDF ngay tại đây

Review sách Sự Im Lặng Của Bầy Cừu (Tái Bản)

Hình ảnh bìa sách Sự Im Lặng Của Bầy Cừu (Tái Bản)

product-img-0

Quyển sách Sự Im Lặng Của Bầy Cừu (Tái Bản) Đã bán 1000+ cuốn, với hơn (Xem 1880 đánh giá). Sự Im Lặng Của Bầy Cừu (Tái Bản) đang Đứng thứ 3 trong trong Top 1000 Truyện dài bán chạy tháng này. Sách đang được giảm giá -27%, từ 115.000 ₫ giảm còn 83.400 ₫. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả nhé.

Đang cập nhật…

Nội dung sách Sự Im Lặng Của Bầy Cừu (Tái Bản)

Những cuộc phỏng vấn ở xà lim với kẻ ăn thịt người ham thích trò đùa trí tuệ, những tiết lộ nửa chừng hắn chỉ dành cho kẻ nào thông minh, những cái nhìn xuyên thấu thân phận và suy tư của cô mà đôi khi cô muốn lảng trá Clarice Starling đã dấn thân vào cuộc điều tra án giết người lột da hàng loạt như thế, để rồi trong tiếng bức bối của chiếc đồng hồ đếm ngược về cái chết, cô phải vật lộn để chấm dứt tiếng kêu bao lâu nay vẫn đeo đẳng giấc mơ mình: tiếng kêu của bầy cừu sắp bị đem đi giết thịt.
Sự im lặng của bầy cừu hội tụ đầy đủ những yếu tố làm nên một cuốn tiểu thuyết trinh thám kinh dị xuất sắc nhất: không một dấu vết lúng túng trong những chi tiết thuộc lĩnh vực chuyên môn, với các tình tiết giật gân, cái chết luôn lơ lửng, với cuộc so găng của những bộ óc lớn mà không có chỗ cho kẻ ngu ngốc để cuộc chơi trí tuệ trở nên dễ dàng. Bồi đắp vào cốt truyện lôi cuốn đó là cơ hội được trải nghiệm trong trí não của cả kẻ gây tội lẫn kẻ thi hành công lý, khi mỗi bên phải vật vã trong ngục tù của đau đớn để tìm kiếm, khẩn thiết và liên tục, một sự lắng dịu cho tâm hồn.Giá sản phẩm trên Thuvienso.org đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng)…..

Mua sách Sự Im Lặng Của Bầy Cừu (Tái Bản) bản quyền ở đâu

Quyển sách Sự Im Lặng Của Bầy Cừu (Tái Bản) được bán với giá 83.400 ₫, bạn có thể mua trực tiếp tại đây

Tìm kiếm liên quan

Download Sự Im Lặng Của Bầy Cừu (Tái Bản) PDF

Sự Im Lặng Của Bầy Cừu (Tái Bản) MOBI

Sự Im Lặng Của Bầy Cừu (Tái Bản) Thomas Harris PDF

Sự Im Lặng Của Bầy Cừu (Tái Bản) EPUB

Sự Im Lặng Của Bầy Cừu (Tái Bản) full

Sự Im Lặng Của Bầy Cừu (Tái Bản) đọc online

Tìm hiểu thêm
văn học
Thomas Harris

budnan

2018-12-01 00:00:00

Một cuộc phỏng vấn tế bào với một kẻ nghiện ăn thịt người vì trò nghịch ngợm trí tuệ, tiết lộ nửa vời rằng anh ta chỉ phục vụ những người thông minh, hiểu rõ cô ấy là ai và đôi khi cô ấy muốn nghĩ gì. Clarice Starling khó nắm bắt đã bắt đầu một cuộc điều tra giết người hàng loạt như vậy, chỉ để thấy mình đang vật lộn để ngăn những tiếng khóc dài của mình trong khi lo lắng đếm ngược đến cái chết. Giữ lấy giấc mơ của mình: tiếng kêu của một đàn cừu sắp bị giết thịt.

The Silence of the Lambs có đầy đủ các yếu tố tạo nên một cuốn tiểu thuyết kinh dị trinh thám hay nhất: không có tình tiết bối rối trong lĩnh vực chuyên môn, có tình tiết lắt léo, cái chết luôn treo lơ lửng trên không, và cuộc đấu trí của những bộ óc vĩ đại. không có chỗ cho những trò chơi trí tuệ dễ dàng dành cho những kẻ ngu ngốc. Bổ sung cho cốt truyện hấp dẫn này là cơ hội trải nghiệm nó trong tâm trí của những kẻ tội phạm và chính nghĩa, khi mỗi bên vật lộn trong nhà tù thống khổ trong một nỗ lực tuyệt vọng và liên tục tìm kiếm sự bình yên cho tâm hồn.

Giá sản phẩm trên Thuvienso.org đã bao gồm thuế hiện hành. Ngoài ra, tùy thuộc vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng, có thể phát sinh thêm các khoản phí khác như phí vận chuyển, phụ phí mặt hàng quá khổ, thuế nhập khẩu (trị giá trên 1 triệu đồng đối với đơn hàng giao từ nước ngoài).

Sự im lặng của bầy cừu (Tái bản)
product-img-0
83.400 won
115.000 won
-27%

Nhà xuất bản budnan
Ngày phát hành 2018-12-01 00:00:00
kích cỡ 15 x 24 cm
người phiên dịch Người hâm mộ Hongying
loại bìa bìa mềm
số trang 347

(Xem 1880 bình luận)
Hơn 1000 đã bán
1000 hàng đầu câu chuyện dài Bán chạy nhất tháng này
Vị trí thứ 3

Sự im lặng của bầy cừu (Tái bản)

Cập nhật lúc 10:54 - 19/05/2024
Sách cùng chủ đề

Comment