[Tải PDF] Những Mùi Vị Bước Qua Con Tim PDF

Thuvienso.org – Cuốn sách Những Mùi Vị Bước Qua Con Tim được viết bởi tác giả Mộ Dung Y Tố, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống và được in với hình thức .

Quyển sách Những Mùi Vị Bước Qua Con Tim được nhà xuất bản Bìa Mềm phát hành
2022 .

Bạn đang xem: Những Mùi Vị Bước Qua Con Tim PDF

Thông tin về sách

Tác giả Mộ Dung Y Tố
Nhà xuất bản Bìa Mềm
Ngày xuất bản 2022
Số trang 314
Loại bìa
Trọng lượng 320 gram
Người dịch Lê Minh Châu

Download ebook Những Mùi Vị Bước Qua Con Tim PDF

Những Mùi Vị Bước Qua Con Tim

Tải sách Những Mùi Vị Bước Qua Con Tim PDF ngay tại đây

Review sách Những Mùi Vị Bước Qua Con Tim

Hình ảnh bìa sách Những Mùi Vị Bước Qua Con Tim

Đang cập nhật…

Nội dung sách Những Mùi Vị Bước Qua Con Tim

Những Mùi Vị Bước Qua Con Tim

“Khuôn mặt nữ nhân không nên nhìn gần, gần quá tất không còn đẹp nữa. Tâm tư nam nhân không cần nhìn kỹ, kỹ quá tất đau lòng mình.”

Những Mùi Vị Bước Qua Con Tim là cuốn sách Best Seller của tác giả Mộ Dung Y Tố bàn về những cung bậc cảm xúc của con tim nữ nhân trong tình yêu, công việc, gia đình, đời thường. Giữa bộn bề cuộc sống lên bổng xuống trầm của nhân gian đâu là chân dung người con gái sẽ nắm trọn trong tay hạnh phúc.

Bước ra đời bạn không có nghĩa vụ phải làm cho cả thế giới thích bạn, đó là một điều viễn tưởng. Hãy chuẩn bị cho mình một tâm hồn thật mạnh mẽ, khí chất ngời ngời, kiến thức uyên bác để trở thành phiên bản tốt nhất của chính mình. Luôn luôn phải nhớ rằng bạn sống lương thiện, cũng cần sắc sảo, càng hiểu cho người khác càng không ai quan tâm đến ấm ức của bạn. Học cách từ chối những việc khiến bạn khó chịu, không chỉ sống đẹp mà còn phải xử đẹp nữa.

Có gì trong cuốn sách Những Mùi Vị Bước Qua Con Tim?

Hơn 300 trang của cuốn sách là những câu chuyện khiến bạn thấy mình ở trong đó, giận thay hay thương thay cho cô gái giống mình biết bao.

Có người dùng nửa chén trà, nhìn thế sự chìm nổi. Có người dùng trái tim phiền muộn, nhìn cuộc đời ồn ào náo nhiệt. Dùng tâm hồn não nề nhìn thế giới, bạn sẽ không có đường trốn. Dùng ánh mắt nhẹ nhõm nhìn thế giới, khắp nơi đều là cảnh đẹp!

Trích dẫn:

Nhất định phải tránh xa những người không hiểu rõ ngọn ngành câu chuyện đã khuyên bạn bao dung, vì khi sét giáng xuống sẽ làm liên lụy bản thân bạn.
Nếu có người đưa tôi một đoá hoa, điều anh ấy muốn thấy là tôi vì đoá hoa mà vui vẻ, không phải để nhận được một lời đáp lễ. Không nên đem tất cả mọi thứ trở thành nợ ân tình, không có tình cảm nào có thể hoán đổi, mọi người bên nhau yêu nhau, nhất định là có duyên nợ với nhau, nợ chính là đặc quyền của tình yêu.
Cuộc sống luôn thay đổi khôn lường, vui buồn hợp tan, sinh lão bệnh tử, nạn trời họa người, hỉ nộ ái ố đều là chuyện thường tình. “Không như mong muốn” không đáng sợ, thong dong đối mặt mới là dũng cảm.
Tình duyên cũng như một đời của cây cỏ , khô héo tươi tốt đều đã có số phận , bạn từng có hạnh phúc của hoa nở , thì sẽ phải chấp nhận sự lạnh lẽo của hoa tàn.
Tự dưng muốn hỏi anh một vài điều về mùa thu, chẳng hạn như thạch thảo sẽ nở trong bao nhiêu ngày, phải đợi bao lâu thì quả hồng trên cây mới chín đỏ, trời se lạnh thế nào thì cần mặc thêm áo dài tay, hay tháng 9 anh có thích em không?

Mua sách Những Mùi Vị Bước Qua Con Tim ở đâu

Bạn có thể mua sách Những Mùi Vị Bước Qua Con Tim tại đây với giá

120.060 đ
(Cập nhật ngày [dt]/[mm]/[year] )

Tìm kiếm liên quan

Những Mùi Vị Bước Qua Con Tim PDF

Những Mùi Vị Bước Qua Con Tim MOBI

Những Mùi Vị Bước Qua Con Tim Mộ Dung Y Tố ebook

Những Mùi Vị Bước Qua Con Tim EPUB

Những Mùi Vị Bước Qua Con Tim full

[su_spoiler title=”Tìm hiểu thêm” open=”no” style=”default” icon=”plus” anchor=”” anchor_in_url=”no” class=””]Tâm lý – Kỹ năng sống
Murong Yisu
bìa mềm

2022

314

320

Limingzhou

Nếm bằng trái tim

“Khuôn mặt của phụ nữ không nên nhìn kỹ, nếu quá gần sẽ không còn đẹp nữa. Tâm tư của một người cũng không nên nhìn quá kỹ, nếu nhìn quá gần sẽ làm tổn thương trái tim của người đó.”

Nếm bằng trái tim Đây là cuốn sách bán chạy nhất của tác giả Murong Yi khai thác những cảm xúc nội tâm của phụ nữ trong tình yêu, công việc, gia đình và cuộc sống hàng ngày. Trong những thăng trầm của cuộc đời, không có chân dung người con gái nào nắm giữ được hạnh phúc trong tay.

Bạn không được sinh ra với nghĩa vụ làm cho thế giới giống như bạn, đó là điều hư cấu. Hãy chuẩn bị để trở thành phiên bản tốt nhất của chính bạn với tâm hồn mạnh mẽ, khí chất rạng ngời và kiến ​​thức uyên bác. Hãy luôn nhớ rằng bạn cần phải nhạy bén để sống cuộc sống của mình một cách trung thực, và bạn càng biết nhiều về người khác, thì mọi người sẽ càng ít quan tâm đến cảm xúc của bạn. Học cách nói không với những điều khiến bạn khó chịu, không chỉ để sống tốt mà còn phải cư xử tốt.

Hương vị trong cuốn sách chạy qua trái tim tôi?

Hơn 300 trang truyện trong cuốn sách này khiến bạn thấy mình đang ở giữa cảm giác tức giận hoặc buồn bã cho một cô gái giống mình.

Ai đó đã dùng một nửa tách trà và nhìn thế giới chìm xuống. Có người không khỏi xót xa khi nhìn nhịp sống hối hả. Nhìn thế giới với một tâm trí u mê, và bạn sẽ không có nơi nào để chạy. Hãy nhìn thế giới bằng con mắt nhẹ nhõm, nơi nào cũng đẹp!

Trích dẫn:

Nhất định tránh xa những người không hiểu chuyện khuyên bạn nên tha thứ, vì khi sét đánh sẽ liên lụy đến bạn.
Nếu ai đó tặng tôi một bông hoa, người đó muốn tôi thấy hạnh phúc vì bông hoa chứ không phải để nhận lại một thứ gì đó. Đừng quy mọi thứ cho lòng tốt, không có thứ tình yêu nào đánh đổi được, người ta yêu nhau thì phải có duyên, nợ là đặc ân của tình yêu.
Cuộc sống luôn không thể đoán trước được, hỷ, nộ, ái, ố, lão, bệnh, tử, thiên tai nhân tạo, hận thù đều là chuyện thường tình xảy ra. “Không như ý muốn” không có gì ghê gớm, chính là can đảm để bình tĩnh đối mặt với nó.
Tình yêu cũng giống như sự sống của cây cỏ, khô héo rồi nảy nở, có duyên phận, bạn đã có được hạnh phúc như hoa nở thì lại phải chấp nhận cái lạnh của hoa héo.
Chợt muốn hỏi bạn một điều gì đó về mùa thu, chẳng hạn như cây thạch nam trải qua bao nhiêu ngày, quả hồng trên cây chín và chuyển sang màu đỏ bao lâu, thời tiết lạnh thế nào, mặc áo dài tay, tháng chín. bạn có thích tôi không?

Nếm bằng trái tim

Giá đặc biệt
120.060 VND

2022

[/su_spoiler]

Leave a Comment