[Tải PDF] Những Người Đàn Bà (Tiểu Thuyết Văn Học Hiện Đại) PDF

Thuvienso.org – Quyển sách Những Người Đàn Bà (Tiểu Thuyết Văn Học Hiện Đại) được viết bởi tác giả Etaf Rum và được phát hành bởi I Love Books ngày 2020-04-04 00:00:00. Những Người Đàn Bà (Tiểu Thuyết Văn Học Hiện Đại) thuộc về chủ đề Sách văn học và được bán với giá 100.080 ₫.

Bạn đang tìm: Những Người Đàn Bà (Tiểu Thuyết Văn Học Hiện Đại) PDF

Thông tin về sách

Công ty phát hành I Love Books
Ngày xuất bản 2020-04-04 00:00:00
Kích thước 15 x 23 cm
Dịch Giả Nguyễn Minh Anh
Loại bìa Bìa mềm
Số trang 424
Nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Thế Giới

Download ebook Những Người Đàn Bà (Tiểu Thuyết Văn Học Hiện Đại) PDF

Những Người Đàn Bà (Tiểu Thuyết Văn Học Hiện Đại)

Tải sách Những Người Đàn Bà (Tiểu Thuyết Văn Học Hiện Đại) PDF ngay tại đây

Review sách Những Người Đàn Bà (Tiểu Thuyết Văn Học Hiện Đại)

Hình ảnh bìa sách Những Người Đàn Bà (Tiểu Thuyết Văn Học Hiện Đại)

product-img-0

product-img-1

product-img-2

Quyển sách Những Người Đàn Bà (Tiểu Thuyết Văn Học Hiện Đại) cuốn, với hơn . Những Người Đàn Bà (Tiểu Thuyết Văn Học Hiện Đại) đang trong . Sách đang được giảm giá -28%, từ 139.000 ₫ giảm còn 100.080 ₫. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả nhé.

Đang cập nhật…

Nội dung sách Những Người Đàn Bà (Tiểu Thuyết Văn Học Hiện Đại)

NHỮNG NGƯỜI ĐÀN BÀ là câu chuyện đầy đau đớn, dữ dội về số phận của những người phụ nữ yếm thế trong xã hội Palestine. Họ không có tiếng nói ngay trong gia đình mình, lấy chồng theo sự sắp đặt của cha mẹ và chỉ quẩn quanh bên căn bếp, chăm lo con cái.
Xuyên suốt câu chuyện là sự câm lặng của ba thế hệ phụ nữ. Thế hệ đầu thoát khỏi sự chiếm đóng của Israel trong xung đột Palestine và Israel, chạy trốn đến nước Mỹ với mong muốn tránh khỏi cuộc sống ở trại tị nạn. Thế hệ thứ 2 đồng ý một cuộc hôn nhân sắp đặt với người Mỹ gốc Palestine với hi vọng đất Mỹ tự do thì tiếng nói của nữ giới sẽ được tôn trọng hơn trên đất Palestine. Thế hệ thứ 3, suýt nữa thì rơi vào bánh xe đổ của các thế hệ trước, nếu cô ấy không phát hiện ra bí mật kinh khủng của gia đình mình và số phận của người mẹ đáng thươ Mỗi thế hệ đều có giấc mơ và khát vọng về sự tự do và nữ quyền, nhưng không phải ai cũng có thể đấu tranh đến tận cùng.
Lấy bối cảnh ở một nước Mỹ đầy khát khao cùng những lời hứa hẹn rộng mở, để kể một nền văn hóa với hủ tục cực đoan, khép kín và kiểm soát đối người phụ nữ, NHỮNG NGƯỜI ĐÀN BÀ là một cái nhìn sâu sắc về sự tuyệt vọng, thống khổ của phụ nữ gốc Palestine. Dù vậy, ẩn chứa bên trong họ là sức mạnh phi thường, lòng dũng cảm để tìm lại tiếng nói và phẩm giá của mình.
Với những trang sách đầy mê hoặc, lôi cuốn và hấp dẫn đến phút cuối cùng, NHỮNG NGƯỜI ĐÀN BÀ đã được Amazon bình chọn là cuốn sách viết về phụ nữ hay nhất năm.Giá sản phẩm trên Thuvienso.org đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng)…..

Mua sách Những Người Đàn Bà (Tiểu Thuyết Văn Học Hiện Đại) bản quyền ở đâu

Quyển sách Những Người Đàn Bà (Tiểu Thuyết Văn Học Hiện Đại) được bán với giá 100.080 ₫, bạn có thể mua trực tiếp tại đây

Tìm kiếm liên quan

Download Những Người Đàn Bà (Tiểu Thuyết Văn Học Hiện Đại) PDF

Những Người Đàn Bà (Tiểu Thuyết Văn Học Hiện Đại) MOBI

Những Người Đàn Bà (Tiểu Thuyết Văn Học Hiện Đại) Etaf Rum PDF

Những Người Đàn Bà (Tiểu Thuyết Văn Học Hiện Đại) EPUB

Những Người Đàn Bà (Tiểu Thuyết Văn Học Hiện Đại) full

Những Người Đàn Bà (Tiểu Thuyết Văn Học Hiện Đại) đọc online

Tìm hiểu thêm
văn chương
Etave Rum

tôi thích sách

2020-04-04 00:00:00

“Women” là một câu chuyện đau đớn và dữ dội về số phận của những người phụ nữ yếm thế trong xã hội Palestine. Họ không có tiếng nói trong nhà, kết hôn theo sự sắp xếp của bố mẹ, và chỉ loanh quanh trong bếp và chăm sóc lũ trẻ.
Xuyên suốt câu chuyện là khoảng lặng của ba thế hệ phụ nữ. Thế hệ đầu tiên chạy trốn khỏi sự chiếm đóng của Israel trong cuộc xung đột Israel-Palestine và chạy sang Hoa Kỳ với mong muốn thoát khỏi cuộc sống trong trại tị nạn. Thế hệ thứ hai đồng ý cuộc hôn nhân sắp đặt với một người Mỹ gốc Palestine, hy vọng rằng đất Mỹ tự do sẽ khiến tiếng nói của phụ nữ ở Palestine được tôn trọng hơn. Thế hệ thứ ba, nếu cô không khám phá ra những bí mật khủng khiếp của gia đình và số phận của người mẹ tội nghiệp, hầu như đã bị thu hẹp vào trận chiến sa đọa của các thế hệ trước cho đến cùng.
Lấy bối cảnh ở một nước Mỹ hoang tàn, phim kể câu chuyện về một nền văn hóa cực đoan, cô lập và kiểm soát phụ nữ, một quan sát sâu sắc về sự tuyệt vọng và đau khổ của phụ nữ gốc Palestine. Tuy nhiên, ẩn bên trong họ là sức mạnh phi thường, và sự dũng cảm để khôi phục lại tiếng nói và phẩm giá.
Với những trang viết hấp dẫn, lôi cuốn và hấp dẫn, WOMEN đã được vinh danh là Cuốn sách dành cho phụ nữ hay nhất trong năm của Amazon.

Giá sản phẩm trên Thuvienso.org đã bao gồm thuế hiện hành. Ngoài ra, tùy thuộc vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng, có thể phát sinh thêm các khoản phí khác như phí vận chuyển, phụ phí mặt hàng quá khổ, thuế nhập khẩu (trị giá trên 1 triệu đồng đối với đơn hàng giao từ nước ngoài).

Phụ nữ (Sách hư cấu văn học hiện đại)
product-img-0
product-img-1
product-img-2
100.080 won
139.000 won
-28%

Nhà xuất bản tôi thích sách
ngày phát hành 2020-04-04 00:00:00
kích thước 15 x 23 cm
người phiên dịch Nguyễn minh anh
loại bìa bìa mềm
số trang 424
Công ty xuất bản Báo chí thế giới

Phụ nữ (Sách hư cấu văn học hiện đại)

Cập nhật lúc 19:58 - 14/02/2023
Sách cùng chủ đề

Comment