[Tải PDF] Nỗ Lực Không Ngừng – Từ Tốt Đến Vĩ Đại Đến Không Thể Bị Đánh Bại PDF

Thuvienso.org – Cuốn sách Nỗ Lực Không Ngừng – Từ Tốt Đến Vĩ Đại Đến Không Thể Bị Đánh Bại được viết bởi tác giả Tim S Grover, Shari Wenk, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống và được in với hình thức Bìa Mềm.

Quyển sách Nỗ Lực Không Ngừng – Từ Tốt Đến Vĩ Đại Đến Không Thể Bị Đánh Bại được nhà xuất bản NXB Hồng Đức phát hành
2019 .

Bạn đang xem: Nỗ Lực Không Ngừng – Từ Tốt Đến Vĩ Đại Đến Không Thể Bị Đánh Bại PDF

Thông tin về sách

Tác giả Tim S Grover, Shari Wenk
Nhà xuất bản NXB Hồng Đức
Ngày xuất bản 2019
Số trang 491
Loại bìa Bìa Mềm
Trọng lượng 510 gram
Người dịch Tùng Vũ

Download ebook Nỗ Lực Không Ngừng – Từ Tốt Đến Vĩ Đại Đến Không Thể Bị Đánh Bại PDF

Nỗ Lực Không Ngừng - Từ Tốt Đến Vĩ Đại Đến Không Thể Bị Đánh Bại

Tải sách Nỗ Lực Không Ngừng – Từ Tốt Đến Vĩ Đại Đến Không Thể Bị Đánh Bại PDF ngay tại đây

Review sách Nỗ Lực Không Ngừng – Từ Tốt Đến Vĩ Đại Đến Không Thể Bị Đánh Bại

Hình ảnh bìa sách Nỗ Lực Không Ngừng – Từ Tốt Đến Vĩ Đại Đến Không Thể Bị Đánh Bại

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Nỗ Lực Không Ngừng – Từ Tốt Đến Vĩ Đại Đến Không Thể Bị Đánh Bại

Trong hơn hai thập kỉ qua, huấn luyện viên huyền thoại Tim Grover đã huấn luyện những tài năng lớn – Michael Jordan, Kobe Bryant, Dwyane Wade, và rất nhiều người khác – và giúp họ trở nên vĩ đại. Bây giờ, cũng là lần đầu tiên ông tiết lộ những gì cần thiết để đạt được những thành tựu đó, cho thấy bạn làm thế nào để nỗ lực không ngừng nghỉ và đạt được bất cứ điều gì bạn muốn.

Cuốn sách này là bản kế hoạch để khám phá những gì bạn có khả năng đạt được , đạt kết quả mà bạn không bao giờ tưởng tượng, đạt đến mức thành công cao nhất!

Với cấu trúc trình bày khác hẳn những cuốn sách cùng thể loại, “Nỗ lực không ngừng – Từ tốt đến vĩ đại đến không thể bị đánh bại” dễ đi vào lòng người đọc với lối diễn đạt tự nhiên, chân thực và không hề cầu kì về những gì đã và đang diễn ra trong cuộc sống của chúng ta, mô tả những huyền thoại trong giới thể thao để liên hệ thực tế đến những con người sống động trong thế giới xung quanh ta.

Độc giả sẽ được chiêm nghiệm những suy nghĩ rất đời thường của Michael Jordan cùng những nhân vật đã đi vào lịch sử của NBA, những gì họ đã trải qua, vượt lên khó khăn và những chấn thương tưởng chừng phải chấm dứt sự nghiệp để rồi được vinh danh mình trên Đại sảnh Danh vọng cũng như sống mãi trong lòng các thế hệ những người hâm mộ. Từ những chân lí giản đơn nhưng sâu sắc của 13 tiêu chí không dừng lại, tác giả Tim Grover đã khéo léo đưa người đọc đến những nhìn nhận sát sườn về cuộc sống của mỗi một con người trong chúng ta. Cách chúng ta suy nghĩ, cư xử, bộc lộ thành hành động, những gì mà bản năng mách bảo và chúng ta phải làm để vượt qua khó khăn mà vươn lên trong cuộc sống…tất cả sẽ tạo nên thành công cho con người hoặc dìm chúng ta xuống bể sâu của thất bại.

“Nỗ lực không ngừng – Từ tốt đến vĩ đại đến không thể bị đánh bại” là một bài học đích thực về cách sống, cách nghĩ và hành động trong cuộc đời, để khám phá những gì bạn có khả năng đạt được, đạt kết quả mà bạn không bao giờ tưởng tượng, đạt đến mức thành công cao nhất!

Mua sách Nỗ Lực Không Ngừng – Từ Tốt Đến Vĩ Đại Đến Không Thể Bị Đánh Bại ở đâu

Bạn có thể mua sách Nỗ Lực Không Ngừng – Từ Tốt Đến Vĩ Đại Đến Không Thể Bị Đánh Bại tại đây với giá

151.200 đ
(Cập nhật ngày [dt]/[mm]/[year] )

Tìm kiếm liên quan

Nỗ Lực Không Ngừng – Từ Tốt Đến Vĩ Đại Đến Không Thể Bị Đánh Bại PDF

Nỗ Lực Không Ngừng – Từ Tốt Đến Vĩ Đại Đến Không Thể Bị Đánh Bại MOBI

Nỗ Lực Không Ngừng – Từ Tốt Đến Vĩ Đại Đến Không Thể Bị Đánh Bại Tim S Grover, Shari Wenk ebook

Nỗ Lực Không Ngừng – Từ Tốt Đến Vĩ Đại Đến Không Thể Bị Đánh Bại EPUB

Nỗ Lực Không Ngừng – Từ Tốt Đến Vĩ Đại Đến Không Thể Bị Đánh Bại full

[su_spoiler title=”Tìm hiểu thêm” open=”no” style=”default” icon=”plus” anchor=”” anchor_in_url=”no” class=””]Tâm lý – Kỹ năng sống
Tim S. Grover, Sally Wink
Hongde Press

2019

491

bìa mềm

510

Tobu

Trong hơn hai thập kỷ, huấn luyện viên huyền thoại Tim Grover đã huấn luyện những tài năng tuyệt vời – Michael Jordan, Kobe Bryant, Dwyane Wade, v.v. – và khiến họ trở nên vĩ đại. Bây giờ, lần đầu tiên, anh ấy tiết lộ những gì cần thiết để đạt được những thành tựu đó, chỉ cho bạn cách kiên trì và đạt được bất cứ điều gì bạn muốn.

Cuốn sách này là bản thiết kế để bạn khám phá khả năng của mình, đạt được những kết quả mà bạn chưa bao giờ tưởng tượng được và đạt đến mức độ thành công cao nhất!

Cấu trúc trình bày khác với các sách cùng thể loại khác, “Nỗ lực không ngừng – từ tốt đến vĩ đại đến vô song ” Thể hiện những gì đã và đang xảy ra trong cuộc sống của chúng ta một cách tự nhiên, chân thực và không phô trương, dễ đi vào lòng người đọc và khắc họa những huyền thoại thể thao gắn liền với thực tế. Những người đang sống trong thế giới xung quanh chúng ta.

Độc giả sẽ được trải nghiệm những suy nghĩ từng ngày của Michael Jordan và những nhân vật đã đi vào lịch sử NBA, những gì họ đã trải qua, vượt qua những chông gai và chấn thương tưởng chừng phải kết thúc sự nghiệp, để rồi được vinh danh trong Đại sảnh Danh vọng và sống mãi cho bao thế hệ người hâm mộ.Từ sự thật đơn giản nhưng sâu sắc 13 tiêu chí không ngừng lại, tác giả Tim Grover đã khéo léo đưa độc giả có cái nhìn sâu hơn về cuộc sống của mỗi chúng ta. Cách chúng ta suy nghĩ, cách chúng ta hành động, cách chúng ta hành động, những gì trực giác mách bảo và chúng ta phải làm gì để vượt qua nghịch cảnh và vươn lên trong cuộc sống… tất cả những điều này đều có thể tạo nên thành công cho con người hoặc dẫn chúng ta vào vực thẳm của sự thất bại .

“Nỗ lực không ngừng – từ tốt đến vĩ đại đến vô song” Một bài học đích thực về cách sống, cách suy nghĩ và hành động trong cuộc sống, khám phá khả năng của bản thân, đạt được kết quả mà bạn chưa từng nghĩ có thể và đạt được mức độ thành công cao nhất!

Nỗ lực không ngừng - từ tốt đến vĩ đại đến vô song
bức ảnh
bức ảnh
bức ảnh

Giá đặc biệt
151.200 đ

2019

[/su_spoiler]

Leave a Comment