[Tải PDF] Phòng Thủ Thương Hiệu PDF

Thuvienso.org – Cuốn sách Phòng Thủ Thương Hiệu được viết bởi tác giả Tim Calkins, bàn về chủ đề Kinh Tế và được in với hình thức Bìa Mềm.

Quyển sách Phòng Thủ Thương Hiệu được nhà xuất bản NXB Kinh tế TPHCM phát hành
2017 .

Bạn đang xem: Phòng Thủ Thương Hiệu PDF

Thông tin về sách

Tác giả Tim Calkins
Nhà xuất bản NXB Kinh tế TPHCM
Ngày xuất bản 2017
Số trang 320
Loại bìa Bìa Mềm
Trọng lượng 350 gram
Người dịch Nguyễn Hưởng, Nguyễn Hạo Nhiên

Download ebook Phòng Thủ Thương Hiệu PDF

Phòng Thủ Thương Hiệu

Tải sách Phòng Thủ Thương Hiệu PDF ngay tại đây

Review sách Phòng Thủ Thương Hiệu

Hình ảnh bìa sách Phòng Thủ Thương Hiệu

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Phòng Thủ Thương Hiệu

Khi bạn đang đọc những dòng này, mọi người khắp thế giới đang nghĩ ra những ý tưởng mới, tìm kiếm cách xâm nhập ngành của bạn, và mơ đến những kế hoạch chiếm thị phần từ tay bạn. Các công ty lớn nhỏ đang cách tân đổi mới, họ thuê những nhóm người tài năng tập trung mang đến cho thị trường những ý tưởng đột phá. Người ta tung ra hàng ngàn hàng vạn sản phẩm mới mỗi năm; nếu bạn chưa đối mặt với một mối đe dọa cạnh tranh lớn hôm nay, thì rất có khả năng trong tương lai gần bạn sẽ phải sớm đối mặt thôi. Như chiến lược gia kinh doanh Gary Hamel đã nhận xét, “Công ty nào cũng đang ở trong một trận chiến sống còn để bảo vệ biên lợi nhuận, bảo vệ vị trí của mình trong thị trường.”

  [Tải PDF] Marketing Theo Phong Cách Sao Kim (Tái Bản 2018) PDF

Quyển sách này sẽ giúp bạn đánh trả.
Nếu bạn đang tìm một quyển sách vui tươi phấn khởi về sức mạnh của sự cách tân và thương hiệu mạnh—thế thì, sách này không phải là sách bạn cần. Thay vì vậy, đây là một tài liệu hướng dẫn thực tế về nghệ thuật hắc ám trong marketing: về thế giới âm u của chiến lược phòng thủ.

Sách này sẽ dạy cho bạn cách để sống còn—và có lẽ cũng là cách để phát triển—khi bị đối thủ tấn công. Nó sẽ chỉ cho bạn cách đẩy lùi đối thủ và bảo vệ thị phần của mình bằng cách sử dụng một phương pháp có hệ thống. Cảnh báo trước: một số chiến thuật ở đây không dễ thương cho lắm; những sáng kiến phòng thủ thành công nhất sẽ khiến đối thủ của bạn phải cay đắng rút khỏi thị trường và đôi lúc thậm chí còn đưa họ đến cảnh phá sản. Các cố vấn pháp lí của bạn có lẽ không muốn bạn đọc sách này, và họ có thể không muốn nhìn thấy nó nằm trên kệ sách của bạn nữa. Nhưng biết cách bảo vệ công ty là điều cốt tử trong một thế giới cạnh tranh căng thẳng như thế này, khi mà những công ty mới xâm nhập thị trường đang tấn công từ mọi phía.

Mua sách Phòng Thủ Thương Hiệu ở đâu

Bạn có thể mua sách Phòng Thủ Thương Hiệu tại đây với giá

  [Tải PDF] Nước Mỹ Dưới Thời Donald Trump PDF

120.000 đ
(Cập nhật ngày 30/09/2023 )

Tìm kiếm liên quan

Phòng Thủ Thương Hiệu PDF

Phòng Thủ Thương Hiệu MOBI

Phòng Thủ Thương Hiệu Tim Calkins ebook

Phòng Thủ Thương Hiệu EPUB

Phòng Thủ Thương Hiệu full

Tìm hiểu thêm
nên kinh tê
Tim Calkins
Báo chí Kinh tế TP.

2017

320

bìa mềm

350

Nguyễn Hương, Nguyễn Hạo Nhiên

Khi bạn đọc những từ này, mọi người trên khắp thế giới đang suy nghĩ về những ý tưởng mới, tìm cách gia nhập ngành của bạn và lập kế hoạch chiếm thị phần từ bạn. Các công ty lớn và nhỏ đang đổi mới, tuyển dụng những người tài tập trung vào việc đưa những ý tưởng đột phá ra thị trường. Mọi người tung ra hàng nghìn sản phẩm mới mỗi năm; nếu bạn không phải đối mặt với mối đe dọa cạnh tranh đáng kể ngày hôm nay, rất có thể bạn sẽ làm được điều đó trong tương lai gần. Như nhà chiến lược kinh doanh Gary Hamel đã nhận xét: “Mọi công ty đều ở trong cuộc chiến sinh tử để bảo vệ lợi nhuận và bảo vệ vị thế của mình trên thương trường.”

Cuốn sách này sẽ giúp bạn chiến đấu trở lại.
Nếu bạn đang tìm kiếm một cuốn sách thú vị và đầy cảm hứng về sức mạnh của sự đổi mới và những thương hiệu mạnh – thì đây không phải là cuốn sách dành cho bạn. Đúng hơn, đó là một hướng dẫn thực tế về nghệ thuật tiếp thị đen tối: Thế giới mờ ám của chiến lược phòng thủ.

  [Tải PDF] Livestream - Hướng Dẫn Chi Tiết Kiếm Tiền Từ Livestream PDF

Cuốn sách này sẽ dạy bạn cách sống sót – và có thể phát triển – khi bị đối thủ tấn công. Nó sẽ chỉ cho bạn cách sử dụng một cách tiếp cận có hệ thống để đánh bại đối thủ cạnh tranh và bảo vệ thị phần của bạn. Cảnh báo: Một số chiến thuật ở đây không phải tất cả đều dễ thương; các động thái phòng thủ thành công nhất sẽ buộc đối thủ cạnh tranh của bạn rời khỏi thị trường, đôi khi khiến họ phá sản. Có thể cố vấn pháp lý của bạn không muốn bạn đọc cuốn sách và họ có thể không muốn nhìn thấy nó trên kệ của bạn một lần nữa. Nhưng biết cách bảo vệ một công ty là điều tối quan trọng trong một thế giới cạnh tranh như vậy, và những người mới tham gia đang tấn công từ mọi phía.

bảo vệ thương hiệu
bức ảnh
bức ảnh
bức ảnh

Giá đặc biệt
120.000 vnđ

2017

Ngày xuất bản: May 4, 2022 @ 21:11

Cập nhật lúc 0:48 - 18/05/2023
Sách cùng chủ đề

Leave a Comment