[Tải PDF] Phụ Nữ Nói Không Chưa Chắc Là Có PDF

[Tải PDF] Phụ Nữ Nói Không Chưa Chắc Là Có PDF

Thuvienso.org – Cuốn sách Phụ Nữ Nói Không Chưa Chắc Là Có được viết bởi tác giả Ngải Thuỵ Khắc, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống và được in với hình thức Bìa Mềm.

Quyển sách Phụ Nữ Nói Không Chưa Chắc Là Có được nhà xuất bản NXB Phụ Nữ phát hành
2020 .

Bạn đang xem: Phụ Nữ Nói Không Chưa Chắc Là Có PDF

Thông tin về sách

Tác giả Ngải Thuỵ Khắc
Nhà xuất bản NXB Phụ Nữ
Ngày xuất bản 2020
Số trang 260
Loại bìa Bìa Mềm
Trọng lượng 280 gram
Người dịch Lam Nguyệt

Download ebook Phụ Nữ Nói Không Chưa Chắc Là Có PDF

Tải sách Phụ Nữ Nói Không Chưa Chắc Là Có PDF ngay tại đây

Review sách Phụ Nữ Nói Không Chưa Chắc Là Có

Hình ảnh bìa sách Phụ Nữ Nói Không Chưa Chắc Là Có

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Phụ Nữ Nói Không Chưa Chắc Là Có

Phụ Nữ Nói Không Chưa Chắc Là Có
Nhiều người tin rằng phụ nữ nói không là có và khi tiếp xúc với bất kỳ người phụ nữ nào, trong hoàn cảnh nào họ cũng áp dụng phương pháp “giải nghĩa” này. Thế nhưng, đúng như tên gọi của cuốn sách “Phụ Nữ Nói Không Chưa Chắc Là Có”, bạn không lý giải ẩn ý trong mọi câu nói của phụ nữ chỉ bằng cách lật ngược nó lại. Sẽ cần nhiều thêm một chút tinh tế và thấu hiểu để bạn có thể thực sự hiểu rõ về người phụ nữ của mình.
Ẩn ý trong lời nói của phụ nữ
So với cánh đàn ông thì những người phụ nữ thường thích thể hiện cảm xúc và suy nghĩ của mình một cách tế nhị, kín đáo và tinh tế. Trong từng lời nói của mình dù ngắn gọn đến đâu, phái đẹp cũng ẩn vào đó những thông điệp riêng. Và những thông điệp này mới thực sự là những điều họ muốn nói, muốn bày tỏ với đối phương. 
Về cơ bản, phương thức trò chuyện của phụ nữ rất khác đàn ông. Đàn ông thường nói A là A nhưng phụ nữ có khi nói A vì muốn đề cập đến B. Vì vậy, để hiểu lời nói của phụ nữ, bạn không thể chỉ nhìn nghĩa trên mặt chữ.
Những yếu tố liên quan đến hoàn cảnh, môi trường xung quanh hay các mối quan hệ đều có thể giúp bạn tìm ra “manh mối” để hiểu rõ những thông điệp mà họ gửi gắm qua câu từ thông thường. Nếu bạn thực sự hiểu rõ những gì một người phụ nữ muốn thể hiện, bạn sẽ dễ dàng tiếp cận và giành được cảm tình từ họ. Ngược lại, khi hiểu sai, điểm số của bạn trong lòng cô ấy chắc chắn sẽ tụt xuống mức âm.
Lòng phụ nữ không phải là kim đáy biển
Có lẽ vì những lời nói đầy ẩn ý mà cách đàn ông thường nghĩ rằng lòng phụ nữ như kim đáy biển. Thế nhưng, sau khi bạn đọc qua cuốn sách này, bạn sẽ hiểu được rằng thực chất phụ nữ rất đơn thuần, thẳng thắn và chân chính. Chẳng qua, đàn ông căn bản không hiểu được hoặc không muốn tìm hiểu cách thức biểu đạt của phụ nữ mà thôi.
Khi bạn cứ cố gắng cắt nghĩa, giải thích, suy đoán về mặt câu từ, bạn đang sử dụng phương thức trao đổi của đàn ông để lý giải về một nửa còn lại của thế giới. Vậy thì chắc chắn, bạn sẽ chẳng thể nào tìm ra câu trả lời chính xác. Trong một mối quan hệ, nếu gặp phải trở ngại quá nhiều trong việc trò chuyện, trao đổi sẽ rất dễ tạo ra hiểu lầm và khiến đôi bên mẫu thuẫn, có khi còn trở thành nguyên nhân khiến một cặp đôi phải chia tay.
Cuốn sách “Phụ Nữ Nói Không Chưa Chắc Là Có”
Cuốn sách “Phụ nữ nói không chưa chắc là có” sẽ sử dụng thuật độc tâm để giải mã tâm lý phụ nữ. Qua đó, những chia sẻ xoay quanh chủ đề tìm hiểu tâm lý phái đẹp sẽ được bàn luận sâu hơn, giúp bạn hiểu được lối suy nghĩ, nắm bắt được phong cách giao tiếp, ứng xử của phụ nữ trong cuộc sống thường ngày.
Từ việc quan sát và phân tích hoạt động do tiềm thức của đối phương chỉ đạo, bạn sẽ có thể hiểu rõ những suy nghĩ và bản chất thực sự trong từng nói và hành động của phụ nữ. Trên thực tế, phụ nữ không hề khó hiểu đến thế, quan trọng là bạn cần nắm bắt được động cơ sau cùng khiến họ có cách hàng xử như vậy. Đó mới là chìa khóa quan trọng nhất.
Thông qua cuốn sách này, hy vọng bạn có thể thay đổi nhận thức của bạn về nữ giới, giúp bạn hiểu thêm và hiểu rõ hơn về phụ nữ. Nhất là trong những mối quan hệ tình cảm đặc biệt, việc hiểu rõ người phụ nữ của mình sẽ giúp tình cảm của hai người càng thêm bền vững, biết cách trân trọng lẫn nhau.

Mua sách Phụ Nữ Nói Không Chưa Chắc Là Có ở đâu

Bạn có thể mua sách Phụ Nữ Nói Không Chưa Chắc Là Có tại đây với giá

47.300 đ
(Cập nhật ngày 18/07/2024 )

Tìm kiếm liên quan

Phụ Nữ Nói Không Chưa Chắc Là Có PDF

Phụ Nữ Nói Không Chưa Chắc Là Có MOBI

Phụ Nữ Nói Không Chưa Chắc Là Có Ngải Thuỵ Khắc ebook

Phụ Nữ Nói Không Chưa Chắc Là Có EPUB

Phụ Nữ Nói Không Chưa Chắc Là Có full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Eric
nhà xuất bản phụ nữ

Năm 2020

260

bìa mềm

280

trăng xanh

Người phụ nữ nói không là không chắc chắn

Nhiều người nghĩ rằng phụ nữ nói không là khẳng định, và họ sử dụng cách “giải thích” này khi tiếp xúc với bất kỳ phụ nữ nào, trong bất kỳ hoàn cảnh nào. Tuy nhiên, như tiêu đề của cuốn sách Phụ nữ nói không là chắc, bạn không thể lật ngược mọi câu nói của phụ nữ để giải thích ý nghĩa của nó. Bạn cần sự tinh tế và thấu hiểu hơn để thực sự làm quen với người phụ nữ của mình.

Ý nghĩa ẩn trong bài nói chuyện của phụ nữ

So với nam giới, phụ nữ có xu hướng thích bày tỏ cảm xúc và suy nghĩ của mình một cách dè dặt, thận trọng và dè dặt hơn. Trong từng lời nói của mình, dù ngắn gọn đến đâu, người phụ nữ cũng ẩn chứa thông điệp của mình. Và thông tin này thực sự là những gì họ muốn nói và bày tỏ với nhau.

Về cơ bản, phụ nữ nói rất khác so với nam giới. Đàn ông thường nói A là A, và phụ nữ đôi khi nói A vì họ muốn ám chỉ B, vì vậy để hiểu được lời nói của phụ nữ, bạn không thể chỉ nhìn vào nghĩa đen.

Các yếu tố liên quan đến hoàn cảnh, môi trường hay mối quan hệ đều có thể giúp bạn tìm ra “manh mối” để hiểu thông điệp của họ bằng tiếng Quan Thoại. Nếu bạn thực sự hiểu những gì một người phụ nữ muốn thể hiện, bạn sẽ dễ gần và chiếm được cảm tình của họ. Ngược lại, khi bị hiểu lầm, điểm số của bạn trong vòng vây của cô ấy chắc chắn sẽ giảm xuống con số âm.

Trái tim đàn bà không phải là kim đáy biển

Có lẽ vì những lời nói đầy ẩn ý nên đàn ông thường cho rằng lòng phụ nữ như mò kim đáy biển. Tuy nhiên, đọc xong cuốn sách này, bạn sẽ hiểu phụ nữ thực ra rất đơn giản, thẳng thắn và chân thành. Chỉ đơn giản là đàn ông không hiểu hoặc không muốn học cách phụ nữ thể hiện bản thân.

Khi bạn cố gắng giải thích, giải thích, suy đoán bằng lời nói, bạn đang giải thích cho nửa kia của thế giới theo cách giao tiếp của nam giới. Khi đó, tất nhiên, bạn sẽ không thể tìm ra câu trả lời đúng. Trong một mối quan hệ, nếu gặp quá nhiều rào cản trong chuyện trò, giao tiếp sẽ dễ khiến đôi bên hiểu lầm, nảy sinh mâu thuẫn, thậm chí có khi trở thành lý do khiến vợ chồng xa cách.

Cuốn sách “Phụ Nữ Nói Không Nhất Định”

Cuốn sách “Phụ Nữ Nói Không Là Không Cần” sẽ dùng chế độ một vợ một chồng để diễn giải tâm lý phụ nữ. Vì vậy, những chia sẻ về chủ đề “thấu hiểu tâm lý phụ nữ” sẽ chuyên sâu hơn, giúp bạn hiểu hơn về lối suy nghĩ của phụ nữ, làm chủ được cách giao tiếp, ứng xử của phụ nữ trong cuộc sống hàng ngày.

Bằng cách quan sát và phân tích các hoạt động do tiềm thức của đối tác chỉ đạo, bạn sẽ có thể hiểu được suy nghĩ và bản chất thực sự của lời nói và hành động của phụ nữ. Thực ra, phụ nữ không khó hiểu, điều quan trọng là bạn phải hiểu động cơ cuối cùng để họ hành xử theo cách này. Đây là chìa khóa quan trọng nhất.

Qua cuốn sách này, tôi hy vọng bạn có thể thay đổi cách nghĩ về phụ nữ và giúp bạn hiểu thêm về phụ nữ và hiểu phụ nữ hơn. Đặc biệt là trong một mối quan hệ tình cảm đặc biệt, việc hiểu rõ người phụ nữ của mình sẽ khiến tình cảm giữa hai người thêm bền chặt và hiểu được cách trân trọng lẫn nhau.

[Tải PDF] Phụ Nữ Nói Không Chưa Chắc Là Có PDF
bức ảnh
bức ảnh
bức ảnh

Giá đặc biệt
47.300 đ

Năm 2020

Cập nhật lúc 18:08 - 09/07/2024
Sách cùng chủ đề

Comment